Tình Yêu Không Thể Cự Tuyệt

Chương 255

Mẫn Nhi

07/04/2021

Giang Hồng Quảng không trả lời mà yên lặng nhìn về hướng đài đánh bốc, trong đầu ông chỉ đang suy nghĩ một vấn đề, với tình trạng sức khỏe của Lăng Diệp có thể chịu được bao nhiêu cú đánh của Giang Tùy An. Lần cuối cùng Giang Tùy An đánh bốc đã là bảy năm trước, lần đó anh đánh đối phương phải nằm viện ba tháng.

Bây giờ có lẽ anh sẽ kìm chế sức mạnh của mình, nếu ra tay quá mạnh với Lăng Diệp, có thể sẽ bị nhà họ Lăng phản đòn.

xÀ ` Ê | “Sao Chủ tịch Giafg Vẫn chưa đấy 3 x “Chụp vài tấm của chủ tịch Lăng trước đi, vóc dáng của anh ta quả thật không tồi”

“Trước kia tạp chí truyền thông đã từng chụp anh ta lướt sóng trên biển…”

Lãng Triển không bỏ lỡ những tiếng nói thì thầm của đám phóng viên, tâm trạng của anh ta đột nhiên trở nên rất tốt, từ khi Giang Tùy An đảm nhiệm vị trí chủ tịch Đại Hoa, Long Đảng luôn bị Đại Hoa chèn ép… Nếu tối nay, Lãng Diệp thắng Giang Tùy An thì cũng coi như tăng thể diện cho nhà họ Lăng.

“Vậy cũng gọi là tốt à? Các người rốt cuộc có đi phòng: tập thể dục không vậy, đây chỉ là tiêu chuẩn cơ bản nhất thôi, vừa nhìn đã biết sức mạnh của vai không đủ”

“Chẳng lẽ cách quần áo anh cũng có thể nhận thấy vóc.

dáng của Chủ tịch Giang tốt hơn anh ta à?”

“Nói chung sẽ không tệ hơn anh ta”

Giang Hồng Quảng ho khan một tiếng, ra hiệu họ nhỏ tiếng một chút, tiếng bàn tán này rất ồn ào.

Đám phóng viên lập tức ngậm miệng, ai nấy đều nhìn về hướng lối ra vào với vẻ mặt mong chờ.

Rất nhanh, Giang Tùy An đã cùng xuất hiện với Nhan Ôn.

Họ từ lối đi tối om từng bước đi lên đài đánh bốc, với ánh đèn dần sáng lên, những người chờ đợi trên khán đài đều không khỏi đứng lên, bởi vì thực sự quá kích động…

Không ai ngờ được vóc dáng của Giang Tùy An lại đẹp.

đến mức độ này, họ mở to mắt đầy căng thẳng, không muốn bỏ qua bất cứ cơ bắp nào cả.

Cơ bụng đó là người bình thường có thể luyện ra được sao? Còn cả cánh tay và vai nữa… Quả thật quá hoàn hảo, phối hợp với làn da màu đồng, thân thể cường tráng như điêu khắc có thể xứng danh là một tác phẩm nghệ thuật.

Đám phóng viên đều sững sờ, một hồi lâu mới nhớ ra phải chụp hình, tất cả đều cầm máy ảnh và điện thoại lên hướng về bọn họ.

“Wow! Chắc tôi phải luyện mấy đời mới có được cơ bắp.

như vậy” Một phóng viên nam nói một cách ngưỡng mộ: “Đây quả thật là vóc dáng mơ ước của tôi.”

“Mau mau mau, chụp thêm vài tấm nữa!”

“Tôi cảm thấy Lăng Diệp không chịu đựng nổi một cú đấm!”

“Đây mới là đàn ông đích thật, còn về vóc dáng của Lăng Diệp, aizz… Không có gì đáng tán thưởng cả”

Tiếng bàn tán trong hội trường lọt vào tai Lăng Diệp, anh †a dường như bị sỉ nhục dữ dội, căm hận liếc nhìn Giang Tùy An đang từng bước đi lên đài đánh bốc.

Anh ta đã thấy các số liệu bầu chọn trên mạng, về mục vóc dáng, số điểm của anh ta hơn Giang Tùy An rất nhiều. Bởi vì anh ta luôn rất tự tin về vóc dáng của mình, nhưng hôm nay sau khi gặp Giang Tùy An, anh ta mới biết mình đã sai lầm đến mức nào.

Lăng Diệp đột nhiên có suy nghĩ muốn chạy trốn, với khoảng cách và góc độ của anh ta, Giang Tùy An không những sở hữu một cơ bụng rất xuất sắc, cánh tay và sức mạnh của cú đấm cũng rất mạnh mẽ, so ra, cơ hội thắng của anh ta thực sự quá thấp.

Áo choàng của Giang Tùy An khoác lên cánh tay của Nhan Ôn, cô đi theo sau anh, cô vừa bước vào thì nhìn thấy biểu cảm phấn khích của khán giả, trận thi đấu này đã có sẵn kết quả cuối cùng.

Xem sau này Lăng Diệp còn dám ăn nói bậy bạ nữa không!

Với vóc dáng màn hình phẳng của anh ta, ngay cả làm bao cát cho Giang Tùy An cũng không đủ tư cách.

Biểu cảm trên mặt của Giang Hồng Quảng rất tự nhiên, vì ông ta đã sớm dự đoán được có kết quả như vậy, ông cũng không ngờ rằng sau nhiều năm như vậy, vóc dáng của Giang Tùy An lại ngày càng đẹp hơn.

Nhưng Lăng Triển bên cạnh ông đã đứng ngồi không yên rồi… Hai cha con họ đã xem thường Giang Tùy An nên bây giờ mới ngại ngùng như vậy, ông thậm chí còn muốn lập tức hô tạm dừng, Giang Tùy An giáng một cú xuống, chẳng phải con trai ông phải vào bệnh viện luôn à?

“Ban đầu tôi đã nói số liệu bầu chọn đó rất có vấn đề, tôi đã bầu chọn cho Chủ tịch Giang đấy!”

“Vóc dáng này thật tuyệt vời, nếu đàn ông như vậy mà thích đàn ông thì mặt trời có thể sẽ mọc từ hướng NamI”

“Tôi cũng muốn cầm quần áo cho Chủ tịch Giang, không, †ôi muốn làm quần áo của Chủ tịch Giang.. “

“Nhưng họ hoán đổi thân phận rồi sao? Bây giờ hình như là Nhan Ôn đang làm người quản lý cho Giang Tùy An”

Bầu không khí trên khán đài ngày càng sôi nổi, khoảnh khắc Giang Tùy An bước lên đài đánh bốc đã đạt đến đỉnh cao.

Lăng Diệp đề phòng lui về sau hai bước, nhìn Giang Tùy An một cách thận trọng nhưng anh ta vẫn chưa lên tiếng chịu thua.

Giang Tùy An chậm rãi quấn băng lên và nói: “Bây giờ chịu thua vẫn còn kịp, lần cuối cùng tôi đánh người là vào bảy năm trước, người đó đã nằm trong bệnh viện ba tháng”

Nếu là mười lăm phút trước, Lăng Diệp chắc chắn sẽ không đếm xỉa đến những lời nói cao ngạo của anh.

Nhưng hiện giờ… Anh ta đã tận mắt chứng kiến cơ bắp và sức mạnh sắp bùng phát ở trên người Giang Tùy An, anh ta không dám xem thường đối thủ có năng lực như vậy.

Sau khi Lăng Diệp nghe những tiếng bàn tán của đám phóng viên kia bèn cúi đầu xuống: “Tôi bỏ quyền”

Coi như ván này không tính, anh vẫn còn cơ hội trở mình, anh không tin Giang Tùy An mỗi lần đều thắng anh.

Anh là con nhà giàu nổi tiếng trong thành phố, nói về ăn chơi, không ai so lại với anh cả.

Giang Tùy An nghe thấy ba chữ này bèn gật đầu: “Cũng đúng, anh ngay cả Nhan Ôn cũng chưa chắc đánh lại, tôi đánh với anh, đích thực là đang bắt nạt anh”

“Ván sau, tôi sẽ cố gắng nhường lại”

Lăng Diệp tức đến nghiến răng: “Đừng ngông cuồng như vậy!”

Giang Tùy An không thèm đếm xỉa đến anh ta, bước thẳng xuống đài đánh bốc.

Lăng Diệp cúi đầu trở về bên cạnh Lăng Triển, anh ta cũng biết vẫn chưa đánh đã chịu thua sẽ rất mất mặt, nhưng mất mặt vẫn đỡ hơn bị đánh.

“Không ai ngờ được tên họ Giang đó lại giấu nghề như vậy, ván sau con hãy lấy ra thứ con giỏi nhất, trấn áp nhuệ khí của nó, loại doanh nhân quy cách như nó sợ nhất là trái với lệ thường” Lăng Triển đưa ra chủ ý cho con trai.

Lăng Triển rất rõ con trai của ông ta là một công tử bột chơi bời lêu lổng, hai người so sánh với nhau, Giang Tùy An tất nhiên là một doanh nhân quy củ.

Từ khi hiểu chuyện thì Lăng Diệp luôn sống một cuộc sống tiêu xài phung phí, trên người anh ta không có khí phách và sự thâm trầm thuộc về người lãnh đạo, bởi vì anh ta chỉ biết ăn uống chơi bời…

Giang Hồng Quảng cảm thấy ngay từ khi bát đầu Giang Tùy An đã chờ đợi Lăng Diệp khiêu chiến với anh, cháu trai này của ông dường như ngày càng ranh ma rồi.

Nhưng phương pháp này có thể khiến Lăng Diệp triệt để rơi xuống vực sâu, vì có lẽ cậu ta chưa bao giờ biết được mùi vị bị mọi người đàn áp.

Sự kiêu ngạo của cậu ta là do nhà họ Lăng nuông chiều, hôm nay phải để Giang Tùy An dạy dỗ một bài học mới được.

Đám phóng viên lập tức đăng những hình ảnh đó lên mạng với trạng thái là tin tức thời sự, ngay lập tức thu hút sự chú ý nhiệt tình của các cư dân mạng. Tất nhiên điểm đáng chú ý chỉ có một, chính là vóc dáng hoàn hảo.

của Giang Tùy An.

Với vóc dáng này, Giang Tùy An chẳng cần phải so đo.

với vóc dáng màn hình phẳng của Lăng Diệp lam gì.

“Yêu cầu hình gốc nét! Tôi phải lấy hình này để làm màn hình nền!”

“Tôi hi vọng chồng tương lai của tôi cũng có được vóc dáng như thế, không, chỉ cần có một phần trăm của Chủ tịch Giang là tôi mãn nguyện rồi.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Không Thể Cự Tuyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook