Trang Chủ
Truyện Teen
Tình Yêu Hoàng Gia
Buổi Học Đầu Tiên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Trống rồi, vào lớp thôi Nhi_ Quỳnh kêu lên khi nghe tiếng trống, cô không vội biết Nhi muốn nói gì , vì bây giờ, dù Nhi có muốn gì ở cô, Quỳnh cũng sẽ đáp ứng mà nói ra tất cả.

- Ừm, vào thôi_ Nhi nói trong luyến tiếc, chỉ thầm mắng cái trống kia tại sao lại lên tiếng ngay lúc này.

Học sinh của 11-1 từ từ bước vào, bây giờ họ đang yên vị ở chỗ ngồi của mình. Quỳnh khá bất ngờ khi 1 lớp học rất rộng nhưng chỉ có 10 người. Cô giáo bước vào, lúc này tất cả học sinh đều đứng lên chào:

- Chào cả lớp, cô tên là Thanh, từ nay sẽ chủ nhiệm lớp 11-1 này, và cô biết lớp chúng ta là lớp đứng đầu khối 11 vì vậy mà cô yên tâm rất nhiều_ Cô giáo mỉm cười tự giới thiệu, rồi nói tiếp_ Bây giờ cô sẽ bầu ban cán sự của lớp nha.

Cả lớp im thin thít nghe cô nói. Còn Quỳnh thì cảm thán “Một lớp chỉ 10 học sinh thì học kiểu gì được chứ”, không thú vị. Giọng nói đều đều của cô giáo Thanh lại vang lên:

- Lớp chúng ta bị chuyển ra 5 bạn và chuyển vào 1 bạn mới, vậy trước tiên là mời bạn mới ấy đứng lên giới thiệu nha_ Sau lời nói của cô là tiếng “ồ” vang lên, 9 thành viên trong lớp đều nhìn về phía cô khiến cô khẽ nhíu mày. Nhi biết tình thế không ổn nên đứng lên nói:

- Thưa cô, có thể bỏ qua phần này được không ạ_ Nhi gượng cười nói với cô, cô bạn của cô mà phát hỏa, OMG không thể tưởng tượng việc gì sẽ diễn ra.

- Sao thế, các bạn trong lớp cần tìm hiểu thêm về bạn mới thì lớp mới đoàn kết được chứ_ Ấn tượng tốt về cô giáo của Quỳnh và cả Nhi vỡ tan không còn 1 mảnh, Quỳnh bất đắt dĩ đứng lên:

- Được, tôi sẽ giới thiệu_ Quỳnh lạnh lùng lên tiếng, không hề có 1 tí hồi hộp hay bàng hoàng nào, giọng nói rét rung như ở bắc cực lại nói_ Tôi- Phạm Khả Quỳnh.

Vừa nói xong, cô ngồi xuống. Chỉ để mọi người kịp thoát ra chứ “ơ?” không hiểu gì. Một cô tiểu thư kiêu kỳ tỏa vẻ không sợ gì đứng lên hỏi:

- Huh, vào được lớp này lại còn được đọc diễn văn đại diện cho khối thì không phải thường nhỉ, còn được tuyển thẳng vào mà không cần qua sát hạch. Trường có quy định là không cho tuyển vào giữa khối, vậy mà cậu lại được phá luật, cậu dùng thủ đoạn gì thế hả?_ Seya lên tiếng, giọng nói móc méo khinh bỉ.

- Ohh, thế sao? Đại tiểu thư ĐT mà cũng nói ra những lời thế này, tôi e rằng việc này mà đồn ra ngoài đảm bảo sẽ lên trang nhất mặt báo! Mà chắc tiểu thư đây cũng đã làm nhiều lần nên mới biết tôi dùng thủ đoạn_ Quỳnh không thua mà nhếch mép khinh bỉ, mặc dù nhiều năm rồi nhưng võ miệng thì chẳng ai bằng cô.

- Cô…_ Seya á khẩu, mặt nhăn nhó, căm hận nhìn về phía nó. Cả lớp vẫn im thin thít khi nghe 2 người đối khẩu, nhưng ánh mắt lại thích thú như đang xem phim hay.

- Yên tâm đi, trường được bảo vệ rất nghiêm nghặt nên chẳng có tên phóng viên nào vào được đâu, nên không cần lo sợ, chỉ là…_ Cái nhếch môi không còn lạnh lùng nữa mà biến thành thích thú_ Bản tin hằng ngày của trường thì tôi không đảm bảo.

- Thôi được rồi, các em không xem tôi ra gì đúng không_ Cô giận dữ đáp, nhưng cả lớp vẫn thản nhiên xem như gió thoảng mây bay_ Được rồi, cán sự vẫn như cũ, chỉ là lớp phó đã bị chuyển ra cho nên Quỳnh em sẽ thay thế nhé, được rồi, các em có thể tự sinh hoạt.

Cô nói rồi bước ra khỏi lớp, cả lớp chỉ 10 người nhưng lại bắt đầu ồn ào:

- Chào bạn, làm quen nha_ một nam sinh lên tiếng, tiếp theo là hàng loạt những từ ồn ào khiến cô nàng khó chịu, bỗng cô đứng lên định đi ra ngoài thì 1 giọng nói lạnh lùng vang lên:

- Giờ tự sinh hoạt không được ra ngoài, ở yên trong lớp đi_ Huy lên tiếng, ánh mắt nhìn vào người vừa bước đi.

- Ohhh, nếu bây giờ tôi đi ra thì hội trưởng sẽ làm gì tôi nhỉ_ Quỳnh bướng bỉnh lên tiếng, giọng nói như một cô tiểu thư ăn chơi thật sự.

- Theo luật thôi, nhưng mà tôi lại hơi bất ngờ khi cô gái gương mẫu ngày nào không còn nữa_ Huy nhún vai, giọng nói xoáy sâu vào sự khinh bỉ, như cô không đáng là học sinh 11-1.

- Sao cơ? Gương mẫu? Tôi nói mình gương mẫu bao giờ_ Quỳnh ngang ngược, câu trả lời như đang khinh người khác vậy, rồi lạnh lùng bước ra khỏi lớp. Nhi tuy là lớp trưởng nhưng vẫn đứng lên đuổi theo Quỳnh. Để lại một ánh mắt lạnh lùng, trầm tĩnh.

- Quỳnh, nữ hoàng băng lãnh đã trở lại, haha_ Nhi chạy đến, đi cạnh cô bạn của mình, giọng nói thích thú.

- Không đâu, giờ tớ sẽ cho cậu biết hết tất cả, Nhi à, tớ không muốn giấu cậu điều gì nữa_ Quỳnh giọng đều đều vang lên khiến Nhi ngạc nhiên, cậu không cười nữa mà nhìn Quỳnh._ Thật ra, tớ là…. Công chúa nước Anh Quốc, Royal Jusmin.

- Hả, sao cơ_ Nhi ngạc nhiên nhìn Quỳnh, ngạc nhiên trước cái danh phận cao sang kia, ngạc nhiên nối tiếp với ngạc nhiên mà không diễn tả được.

@ Giới thiệu nhân vật@:

- Trương Ngọc Thanh Như (Seya): một cô tiểu thư thông minh, xinh đẹp nhưng lại rất kiêu kỳ, tốt tính nhưng lại luôn làm người khác phải khó chịu bởi lời nói của mình nên không có nhiều bạn bè, hay bị lợi dụng. Là đại tiểu thư tập đoàn Đạt Thành, kinh doanh ngành điện tử lớn nhất nước.

- Lê Như Quyên (Quyên Quyên) : học sinh lớp thường 11b3, hơi xinh, là bạn của Seya thích nịnh hót, lợi dụng Seya. Cha mẹ là nhân viên văn phòng bình thường.

- Lê Như Vi (Vii Vii): Học sinh lớp thường, là em song sinh của Quyên Quyên nên tính tình y hệt sao.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Yêu Hoàng Gia

Avatar
Dâutây bướngbỉnh14:03 23/03/2016
hay lắm ạ cho chap thường xuyên nhé
Avatar
ice angel00:02 22/02/2016
BẠN NÊN CHO NỮ CHÍNH BỚT KIÊU CĂNG, TỰ CAO TỰ ĐẠI ĐI VÌ NẾU ĐỂ THẾ NÀY SẼ KHIẾN ĐỘC GIẢ GHÉT NỮ CHÍNH THÊM THÔI

BÌNH LUẬN FACEBOOK