Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHAP 20: Đêm chưa hẳn là cuối.

Sin cứ nhắm mắt nhắm mũi mà chạy mặc kệ tiếng kêu ơi ới của Ron đằng sau.

-Con bé này thật là_Ron bực mình ráng tăng tốc để đuổi kịp theo cô bé.

Sau một hồi hai người chạy bán sống bán chết cuối cùng Ron cũng nắm được tay Sin kéo lại ngay tại bờ sông Sonus,cô bé vẫn cứ vùng vằng không chịu “khuất phục”,mãi đến một lúc lâu sau cô bé mới chịu ngồi xuống nghỉ mệt nhưng nhất quyết không thèm nhìn mặt Ron.

-Trễ rồi,đưa nhóc Yum cho tôi dắt về nhà.

-Mới giờ này mà dắt về gì?mới có chín giờ…

-Bé Yum buồn ngủ từ lúc mới xem phim ra rồi,bình thường 8h mấy là nó ngủ mất tiu cậu thấy nó ngủ nãy giờ chưa?_Sin đưa mắt nhìn bé Yum,nhóc ấy đang tựa đầu vào mình Ron ngủ ngon lành.

-ờ thì…để nó ngủ vậy đi!

-Hay há,lỡ cảm thì biết làm sao_Sin nhăn nhăn mặt.

-…..

-……

Cả hai không nói thêm gì nữa chỉ không nói thôi nhưng thi thoảng vẫn liếc liếc đối phương.Gió cứ thi nhau luồng lách vào mái tóc Sin từng đợt,gió thổi nhè nhẹ như muốn cuốn bay đi hết nổi lo âu,muộn phiền của con người…Đôi khi gió cũng bất cần không thích xuất hiện để cuốn trôi đi những nổi niềm ấy mà sẽ chừa chỗ cho nắng ấm áp sưởi ấm cõi lòng băng giá xuất phát và hình thành từ những buồn đau hay tổn thương mà người đời không ai là chưa từng gặp phải…và ba con người ở đây cũng vậy,cũng đã từng được gió cuốn đi muộn phiền và được nắng sưởi ấm khi lòng lạnh lẽo.Nhưng có lẽ nắng của riêng Ron đã không làm được như vậy,nắng chưa đủ ấm áp để làm tan chảy trái tim băng giá của Ron và gió của Sin cũng vậy,gió chưa cuốn đi hết những muộn phiền của Sin để giờ đây cô bé phải sống cùng nổi giằn vặt trong lòng,riêng bé Yum còn nhỏ và chưa hiểu biết được nhiều nhưng cũng ý thức được việc sẽ không bao giờ gặp lại cha mẹ nữa,bé Yum cũng không bao giờ hỏi chị rằng cha mẹ đâu cả.

Bây giờ đã là 10h…

-Về chưa?nếu muốn thì tôi sẽ đưa cô về._Sau một tiếng đồng hồ im lặng cuối cùng cũng có người chịu nói.

-Không,vì đây là đêm cuối chúng ta gặp nhau nên tôi sẽ “khuyến mãi” cho cậu thêm một chút nữa nhưng phải có điều kiện là cậu phải cho tôi vựa vai cậu chứ bây giờ tôi mỏi cổ quá!

-Được thôi,tôi cũng “khuyến mãi” cho cô lần này thôi đó,không phải ai cũng chạm được tới bờ vai quí giá của tôi đâu nhé!

-Èo,chảnh thấy ớn_Sin mỉm cười liền dựa vào vai Ron,cảm giác mới đã và êm làm sao.Đây là đêm cuối rồi nên hai người cũng không buồn cãi với nhau,hôm nay Ron đã dịu dàng hơn với Sin không còn nạt cô bé nữa và Sin cũng vậy,cũng không còn “tức trong người” như mấy lần gặp trước của hai người.Ít ra cũng phải giữ một kỉ niệm đẹp chứ!

-Sin….

-Hử_Sin ngước đầu lên.

-Tiền cô đưa cho bà thím năm đó hết rồi chẳng lẽ 2 tháng nay cô và bé Yum nhịn đói??

-Sao cậu biết??

-Tôi nghe thấy,lúc nãy ở…

-À,lúc dì Trâm đi có mua đồ ăn dự trữ sẵn rồi nên khỏi phải lo đói.

-Ờ…

Hôm nay hai người nói có vẻ hơi thiếu tự nhiên cho lắm,thà cãi lộn giống mọi bữa còn vui hơn mọi người nhỉ?? J.

-Sin…

-Gì nữa,nói gì nói đại đi sao hôm nay cậu kì lạ khác thường thế_Sin nheo mắt lại ngước lên.

Cậu nhóc có vẻ…ngại nên quay mặt qua chỗ khác cho dễ nói ^^

-à…ừm…chừng nào đói thì cứ phone cho tôi,tôi sẽ dắt cô cùng bé Yum đi ăn,chứ ăn mấy cái đồ hộp ăn liền không mấy tốt cho bé Yum đâu.Cả cô nữa…

-Ok,hứa là phải giữ lời đấy nhé,tuy tôi và cậu chỉ còn một tuần nữa mới hết thời gian quen nhưng theo như lời cậu đây là đêm cuối cùng có nghĩa là kết thúc hợp đồng sớm đấy.Nhưng tôi mong rằng sau này tôi và Ron gặp nhau sẽ xem như là bạn của nhau nhé!nhớ đừng phớt lờ tôi đấy_Sin cười xòa,nói thì nói vậy thôi chứ trong lòng cô bé cảm thấy có cái gì đó khó chịu dâng lên trong lòng.

-Bạn à?….._hàng mi Ron thoáng rung lên.

Đối với Sin cô bé nghĩ là bắt đầu từ hôm nay sẽ hết tất cả,không còn gì dính líu đến nhau nữa.Cô bé đâu biết rằng…một tuần sau,sự lựa chọn của Sin đối với mối quan hệ của hai người sẽ bắt đầu bước sang một trang mới!

Trang ấy hoặc màu xám hoặc màu trắng hay còn có một số những vết ố trên đó là tùy thuộc vào lí trí và quyết định của Sin…

Đọc tiếp Tình yêu của thiếu gia – Chương 21

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Yêu Của Thiếu Gia

BÌNH LUẬN FACEBOOK