Tình Yêu Chốn Thần Tiên

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

59,380

Đang cập nhật

09:30:54 26/05/2018

Tình Yêu Chốn Thần Tiên

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Tình yêu chốn thần tiên - Đang tiến hành - Cổ Cung Nhạc

Ở thế giới phép thuật nọ, có hai nàng công chúa của Hỏa Quốc đang trốn chạy khỏi hôn ước với hoàng tử Băng Quốc và Thủy Quốc.

Nguyệt Y và Thuyết Thi, hai cô công chúa từ nhỏ nổi tiếng lắm chiêu trò và nghịch ngợm, trong một trò đùa ranh ma đã chạy trốn từ tiên giới xuống nhân gian và lẩn trốn vào loài người.

Hai người anh trai và hai người chồng tương lai của cô căng mắt kiếm tìm. Mà chạy trời sao khỏi nắng?

---------------------

Tóm tắt truyện teen mới:

Con người và tiên nhân luôn luôn đối lập với nhau, sinh sống ở hai thế giới song song, không ai phạm ai. Thần tiên sống an nhàn với những thứ phù du, chuyện gì cũng nhờ đến phép thuật, vì vậy, họ nhận trọng trách từ tổ tiên là phải bảo vệ loài người tránh khỏi tà ma.

Còn con người sinh sống dưới sự bảo bọc của thần tiên, nhờ đó, chưa một ai đi vào con đường tà đạo, không như tiên nhân, đời sống của họ rất ngắn ngủi, chết rồi lại luân hồi.

Nhưng một khi năm trụ cột chính chống đở cả thế giới phép thuật bị hủy, hoặc nứt một phần nào đó thì ma khí rất nhanh sẽ lan tràn vào nhân gian, đưa con người vào giới tà ma, không thể quay đầu.

Nhiều thế kỷ trôi qua, thế giới phép thuật đã chia thành năm bộ phận, với những tên khác nhau, biểu trưng các loại phép thuật khác nhau. Vương quốc băng, vương quốc hỏa, vương quốc thiên nhiên, vương quốc thủy và vương quốc tâm linh là tên của năm bộ phận ở thế giới phép thuật.

Câu chuyện này bắt đầu khi hai nàng công chúa của vương quốc hỏa là Nguyệt Y và Tuyết Thi được hứa hôn cho Kiệt Ân - hoàng tử vương quốc băng và Thuyết Duy - hoàng tử vương quốc thủy. Hai nàng công chúa không chấp nhận chuyện bị định sẵn như vậy nên lập kế cùng nhau bỏ trốn. Họ thoát khỏi tay anh người anh trai và chạy xuống trần gian, trú tạm ngay nhà của Khước Huyền - chị gái của Kiệt Ân - và tham gia vào trường học phép thuật của loài người.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Chốn Thần Tiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook