Trang Chủ
Ngôn Tình
Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân
Hành Hạ Điên Cuồng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Cởi!" Trước mắt là một người đàn ông, cả người tản ra hơi thở lạnh như băng anh hừ lạnh lên tiếng

Ngải Tuyết mấp máy đôi môi khô khốc, xoay người, vạt áo chậm rãi rơi xuống, 18 tuổi nhưng thân thể cô đã trổ mã có lồi có lõm, tối nay, cô muốn dùng lần đầu tiên của mình để đổi mạng sống của gia tộc.

Anh cường thế , không có bất kỳ dịu dàng nào trực tiếp đẩy vào thân thể của cô, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng Ngải Tuyết vẫn còn sợ hãi kêu lên tiếng

"Đau?" Người đàn ông dừng một chút, trong nháy mắt thoáng qua, ông cụ cư nhiên lại kêu anh tới chỗ này

Khóe mắt Ngải Tuyết đẫm lệ gật đầu, đau quá!

Anh chỉ kinh ngạc trong chớp mắt, chợt càng thêm ra sức , từng phát từng phát như muốn chạm tới chỗ sau nhất của cô, Ngải Tuyết lông mày nhíu chặt , như bị đụng vào sâu bên trong

Cô cảm thấy anh chính là một ác ma, trong mắt anh luôn lạnh như băng không chút ấm áp nào, dù bây giờ cô cùng anh làm chuyện thân mật thể xác này với anh.

Anh nhìn Ngải Tuyết phía dưới thân thể, trong mắt hiện mấy phần khinh bỉ cùng giễu cợt, "Nhỏ như vậy đã đi kiếm tiền? Phụ nữ nào cũng hèn hạ thế sao? ? ?" Thanh âm băng lạnh thấu xương của anh vang ở bên tai, tựa như một phát sung, khiến lòng Ngải Tuyết vỡ vụn.

Anh cho là cô muốn như vậysao? Công ty gia tộc bị người có lòng ám toán, tài vụ của công ty xuất hiện tham ô, tiền bạc cũng thiếu hụt.

Hôm nay ba quỳ gối trước mặt cô, cầu xin cô tới nơi này giúp gia tộc vượt qua cửa ải khó khăn này,ông cụ của gia tộc Mộ Dung nói, chỉ cần cô ở với cháu của ông một buổi tối, liền đồng ý giúp công ty Ngải thị cô vượt qua khó khăn lúc này.

Ngải Tuyết hoảng sợ nhìn ba, một khắc kia, lòng của cô đau đớn, thật ra cô không phải con gái ruột của ba, cô chỉ là một đứa cô nhi, lớn lên ở cô nhi viện! Lúc đầu, ba cũng vì muốn tìm bạn chơi cùng con gái ruột của ông, chính là chị cô bây giờ - Ngải Vũ, nhìn cô cảm thấy ưng thuận, nên liền đem cô về gia tộc, cô vô cùng cảm kích vì ông cho cô một mái ấm gia đình, cô cảm thấy mình như cô bé lọ lem hóa thành công chúa.

Mà hôm nay, vì lợi ích của gia tộc, cô biến thành vật hy sinh, nằm trên giường của người đàn ông xa lạ mặc cho anh đùa bỡn! Ánh mắt Ngải Tuyết trở nên đau buồn và thương cảm, cắn chặt môi, không nói tiếng nào!

Ánh mắt của cô bị anh nhìn thấu, tim không khỏi đau xót, nhưng anh lại lắc đầu, càng thêm ra sức với hông của cô, hung hăng hành hạ cô, mỗi một lần đều hành hạ cô đến chết đi sống lại"

Chỗ đau ở sâu trong cơ thể dần bị thay thế bởi từng trận khoái cảm, trên mặt Ngải Tuyết hiện lên từng mảnh đỏ ửng!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân

Avatar
Hòa Thân17:09 08/09/2019
Hay nè
Avatar
Thuy Dung Jessica13:08 29/08/2019
hey 05
Avatar
Bạch Tử Nguyệt21:07 29/07/2019
Hay quá!

BÌNH LUẬN FACEBOOK