Tĩnh Nữ Truyền

Chương 221: Q.6 - Chương 4

Lang Linh Ẩn

02/10/2020

Trong ngày hôm đó, Long Doanh đã chiếu cáo cho thiên hạ biết tin tức vui vẻ này, đồng thời tuyên bố, ba ngày sau cử hành đại lễ long trọng để ăn mừng đại sự khắp chốn hân hoan này.

Thành Nhiệt Đồ buồn tẻ đột nhiên trở nên tràn đầy năng lượng, tất cả mọi người đều bận rộn, nghĩ rằng có thể góp một phần sức lực cho bữa tiệc vào ba ngày sau để cảm tạ những công thần đã mang đến hy vọng cho bọn họ, đặc biệt là Phượng Trạch công chúa đến từ Lộng Phong quốc.

Mà lúc này, Phượng Trạch công chúa đang được mọi người điên cuồng yêu mến, lại lười biếng nằm trong nội sảnh cung điện ở tạm, xung quanh là mấy nam nhân và Long Ứng Tình đang theo Long Ứng Thiên tiến vào.

Ngay lúc tất cả mọi người hưng phấn kể lại một màn vui mừng trong căn cứ ngày hôm nay, Phượng Tĩnh Xu đột nhiên đỡ người dậy, giơ tay lên, giọng nói truyền ra ngoài cung điện: "Vào đi."

Vừa dứt lời, một bóng dáng màu đen rảo bước đi vào quỳ gối trước Long Ứng Tình, hai tay dâng lên một phong mật hàm.

Long Ứng Tình nhận ra ký hiệu trên mật hàm, biết những gì sẽ được báo cáo trong mật hàm, hắn cầm mật hàm lên, cũng không thèm nhìn tới, đưa cho Phượng Tĩnh Xu, vung tay lên, người trước mặt đã biến mất.

Phượng Tĩnh Xu cũng không khách khí với hắn, xé phong thơ ra xem, đến khi nàng nhìn thấy mật hàm, trên gương mặt thoáng qua hơi sự ngạc nhiên.

"Tĩnh nhi?" Nhận thấy được vẻ mặt khác thường của Phượng Tĩnh Xu, Phượng Duy Tĩnh quan tâm nhìn nàng.

Phượng Tĩnh Xu nhìn Phượng Duy Tĩnh, lại nhìn phong thư trên tay, cảm khái một câu, "Không ngờ lại là hắn!"

"Tĩnh Tĩnh, rốt cuộc nàng đang nói cái gì? Hắn nào?" Hoa Ngọc Dung không hiểu hỏi.

"Các huynh biết lâu chủ Phi Tuyệt lâu là ai không?" Phượng Tĩnh Xu nhìn mọi người chung quanh một vòng hỏi.

"Ai?" Đột nhiên hỏi như vậy, tất cả mọi người có chút ngu ngơ, trong lúc nhất thời không phản ứng kịp.

Phượng Tĩnh Xu giơ bức mật hàm trong tay lên, nói ra ba chữ ——"Yến Vô Nhai!"

"Cái gì? Là hắn?!" Hoa Ngọc Dung kêu lên một tiếng, những người khác cũng kinh ngạc.

Những người đang ngồi ở đây, ít nhiều cũng từng giao thiệp với giang hồ, mà người từng vào giang hồ, cũng sẽ biết, địa vị trên võ lâm hiện nay của Yến gia bảo có thể nói là số một số hai.

Bảo chủ Yến gia bảo Yến Phi chính là danh sĩ đương kim võ lâm nổi danh hiệp nghĩa, là người ghét ác như cừu, cương trực, được rất nhiều võ lâm đồng đạo khâm phục, hơn nữa hắn có giao tình rất tốt với Minh chủ võ lâm Quan Vân Nghĩa. Mà nhi tử duy nhất của Yến Phi Yến Vô Nhai cũng rất có danh tiếng trong đồng lứa trẻ tuổi ở võ lâm, hơn nữa hắn là người luôn luôn ôn hòa, cũng không đắc tội người khác, rất được lòng của nhiều nữ hiệp võ lâm hoặc đại gia khuê tú.

Xem ra thiếu bảo chủ Yến gia chính đạo lại là lâu chủ Phi Tuyệt lâu tiếng tăm lừng lẫy trong hắc đạo? Nói lời này ra ngoài ai cũng phải cười đến rụng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tĩnh Nữ Truyền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook