Tình Nhân Kỵ Sĩ Bá Đạo

Ngôn TìnhXuyên KhôngTiểu thuyết

Nguồn: Sưu tầm Edit/ Beta: Ngân Miêu

64,586

Hoàn Thành

01:43:19 15/01/2018

Tình Nhân Kỵ Sĩ Bá Đạo

Đánh giá: 8.7/10 từ 7 lượt
Truyện Tình Nhân Kỵ Sĩ Bá Đạo của tác giả An Tiêu Tô Tô là một truyện mới ra mắt trong tháng, người đời tương truyền rằng Ngự tộc là tộc nhân trăm năm khó tìm ngàn năm có cầu, vậy mà Ngự Thượng Tuyền lại là người của Ngự tộc có khả năng cảm ứng ngọc bằng tay và xem ngọc bằng mắt. Cũng vì thế mà ngay từ nhỏ y đã bị gia tộc xem như là công cụ để vơ vét của cải, chưa bao giờ có cơ hội xuất môn. Hoặc là nói sau năm mười tuổi là không có, bởi vì trước kia, y có ba mẹ thương, mà sau này thì họ không còn.Từ nhỏ y đã thực nghe lời, bởi vì trong giây lát xuất hiện một lần tâm lý phản nghịch, tránh thoát người trông coi cửa đi ra bên ngoài, tuy rằng y rất nhanh đã bị phát hiện.

Rất không khéo là, thời điểm y bị phát hiện, y đang ngắt lấy một đóa hoa phi thường xinh đẹp bên vách núi, bị âm thanh đột nhiên xuất hiện làm cho hoảng sợ………….Y liền ngã xuống.

Ngay tại thời điểm y nghĩ chính mình sẽ chết, y phát hiện, y không chết mà y xuyên qua, nhưng xuyên không đến một đại lục xem trọng đổ thạch cùng ma pháp.

Không chỉ có xuyên qua, y còn gặp được một điều làm y vui mừng, tìm được một nam nhân ngôn tình sủng nịnh y cả đời.

Cho nên, đây đại khái chính là một khả ái đơn thuần thụ xuyên qua dị thế gặp bá đạo trung khuyển công sau đó một loạt sự kiện sủng nịch diễn ra. Mời bạn theo dõi tiểu thuyết full đặc sắc này.

Danh sách chương truyện Tình Nhân Kỵ Sĩ Bá Đạo

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Nhân Kỵ Sĩ Bá Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook