Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới
  • Tg Loan
  • Ngôn Tình,
  • Sưu tầm
  • 112278
  • Đang cập nhật

Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới Review Rating: 4.40 out of 10 based on 5 reviews.
Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới - Đang tiến hành - Loạn

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

“Bảo cô ấy qua đây!” Giọng nói êm tại của người đàn ông phá tan sự yên tĩnh đã kéo dài suốt

Năm phút đồng hồ vừa qua. Tạ Khương Qua lướt ngón tay qua một hàng gần mười cô gái duyên dáng mặc đồng phục trước mặt, cuối cùng dừng lại ở người phụ nữ đứng ngoài cùng bên trái. Tô Mạt Lệ nhìn nữ nhân viên vừa được anh chọn.

Theo đánh giá của cô, ấn tượng đầu tiên về cô gái kia chính là mái tóc ngang vai được chải chuốt gọn gàng, dù cô chỉ mặc một bộ đồng phục vô cùng đơn giản, nhưng vẫn khiến ánh mắt cánh đàn ông nấn ná thật lâu trên người cô ấy. Có lẽ thứ gọi là sự hấp dẫn của đồng phục chính là thế đấy. “Cô, qua đây!”

Tuy đang đi đôi giày cao gót tam phân nhưng mỗi bước đi của cô gái tóc ngắn vẫn rất thướt tha. Cô ấy đứng trước mặt Tạ Khương Qua, hơi cúi người, nở nụ cười chuyên nghiệp.

“Tại sao cô lại bị xếp cuối cùng? Không có tài ăn nói hay thành tích kém? Không biết lấy lòng khách hàng, hoặc là dạng... ngực to não phẳng?”

Tạ Khương Qua nhíu mày tò mò hỏi. Với gương mặt như được tạc khắc từ pha lê cộng thêm giọng nói dễ nghe, anh luôn khiến người ta nhầm tưởng mình hiền lành đến vô hại. Đây chính là Tạ Khương Qua - người có thể thốt ra những lời cay nghiệt mà vẫn nhẹ nhàng, êm tai như đang hát.

“Không phải! Thưa anh Tạ, tôi bị xếp cuối hàng bởi vì người quản lý gian hàng không muốn anh chú ý đến tôi. Mỗi khi đàn ông đưa bạn gái đến đây chọn trang sức, họ toàn mải mê ngắm tôi mà bỏ mặc bạn gái mình, khiến mấy cô nàng ấy khó chịu ra mặt, cuối cùng không còn tâm trạng để chọn trang sức nữa.”

Danh sách chương truyện Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

BÌNH LUẬN FACEBOOK