Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ninh Tiểu Thuần cần tiền, cấp bách cần liền. Phẫu thuật của cha không thể kéo dài. Con người không thể gởi gắm hy vọng vào khác, chỉ có thể tự cứu mình.

“Má, con cần tiền.” Ninh Tiểu Thuần nhìn vào mắt Tống Mi Mi nói, “Má cho con biết con phải làm gì, con không hiểu lắm.”

Tống Mi Mi vuốt tóc cô: “Ngoan, trinh trắng của con quý giá hơn cả. Con chỉ cần dựa theo chỉ dẫn của người đó là được. Kỹ xảo phong phú chẳng là gì, đàn ông cần lần đầu của phụ nữa, chính là nhắm vào sự ngây thơ của con. Thuận theo là được. Sau khi xong chuyện này, mẹ đưa hết tiền cho con, không lấy hoa hồng.”

Ninh Tiểu Thuần gật đầu. Sau đó về nhà, cứ lo sợ bất an, mượn phim chỗ Tống Mi Mi mở ra xem, học hỏi.

Hình ảnh xấu hổ làm tâm Ninh Tiểu Thuần như mèo cào, ngứa ngứa, tê tê. Cô buồn bực tắt máy tính, lên giường nằm ngủ.

Cuối tuần, trời trong gió mát. Ngày lành tháng tốt, thích hợp bán thân.

Ninh Tiểu Thuần mặc quần áo đơn giản đi vào khách sạn xa hoa, mở cửa phòng bước vào. Phòng rất lớn, đều là đồ đạc đắt tiền. Màn cửa màu trắng bên cửa sổ bay phất phơ trong gió, gợi lên dục vọng ham muốn từ đáy lòng người. Giường lớn mềm mại lặng im trong phòng, chờ đợi chủ nhân, nhưng trong phòng không có đàn ông.

Ninh Tiểu Thuần bước đến cửa sổ sát đất, ngắm nhìn cảnh đẹp đằng xa. Cô cảm thấy da cô nổi gai ốc vì gió máy lạnh thổi đến, lòng bàn tay rịn mồ hôi.

Hoá ra, cô đang sợ. Đi đến mức này, rất nhiều chuyện sẽ thay đổi, không thể quay lại.

Không để cô nghĩ ngợi nhiều, cửa phòng bật mở. Cô cứng người đứng yên tại chỗ không dám quay đầu. Người phía sau từng bước đến gần cô, hơi thở nam tính lạnh lẽo phả đến. Cô cảm giác đây là một người đàn ông rất mạnh mẽ.

Giọng nói ấm nồng như rượu truyền đến, mê hoặc thần kinh Ninh Tiểu Thuần: “Có muốn tắm không?”

Cô chậm rãi xoay người, trong đầu hiện lên vô số dáng vẻ. Là mập hay cao gầy? Là đẹp trai hay bình thường? Là hiền như đất hay khôn khéo?

Cô từ từ ngẩng lên, đập vào mắt là khuôn mặt tuấn tú góc cạnh rõ ràng, mày rậm mắt sáng, mũi cao thẳng có một độ cong vừa mắt. Bộ vest đen hiệu càng tôn lên khuôn mặt anh tuấn. Ánh mặt trời xuyên qua cửa sổ vào phòng, ánh sáng viền quanh hình dáng gã, nửa trong suốt, nửa tinh khiết, làm mềm đi nét lạnh lùng kiên cường của gã, thành vẻ đẹp say sưa lười biếng.

Tim cô chợt nảy lên dồn dập. Mặt đỏ hồng, như trái táo đỏ thơm.

Gã nhìn Ninh Tiểu Thuần, tháo cravat đi vào phòng tắm.

Ninh Tiểu Thuần bồn chồn đứng nguyên tại chỗ, không biết làm sao. Do dự mãi, cô nhẹ đi theo gã vào phòng tắm. Gã đang cởi áo, lộ ra vòm ngực rộng lớn, cơ bụng rắn chắc. Cô nhìn thân hình cường tráng của gã mà mặt đỏ tim đập.

Sau đó gã cởi luôn quần, trần như nhộng, thấy rõ khu vực riêng tư của đàn ông, Ninh Tiểu Thuần lập tức xoay người. Gã thấy động tác của cô, khẽ bật cười, sau đó bước vào bồn tắm đã đầy nước.

Gã thoải mái nằm trong bồn, tận hưởng cảm giác mát mẻ bao quanh. Gã thấy Ninh Tiểu Thuần vẫn không nhúc nhích, nói nhỏ: “Qua đây, tôi có thói quen tắm trước khi make love.”

Ninh Tiểu Thuần chậm rì rì xoay người, gã không chờ nổi động tác chậm chạp của cô, kéo luôn cô vào bồn. Quần áo ướt đẫm hoá thành trong suốt, đường cong hoàn mỹ của cô hiện ra không che giấu. Mắt gã loé lên, yếu hầu trượt lên trượt xuống.

“Cởi ra!” Gã ra lệnh.

Tay Ninh Tiểu Thuần run rẩy cởi nút áo, lộ áo ngực ren. Bầu ngực đầy đặn lắc lư trong nước, khiến máu người đó sôi sục. Gã giơ tay xé áo ngực, chụp lên bầu ngực trắng, nắn vuốt hai bên. Lần đầu tiên Ninh Tiểu Thuần bị đàn ông đụng vào, thẹn thùng kêu lên: “Tiên sinh, đừng làm vậy....”

“Gọi tôi Cung Triệt!” gã nói, “Đừng làm vậy, thì muốn thế nào? Chẳng lẽ thế này?” Cung Triệt nói xong, liền cúi đầu ngậm đầu ngực hấp dẫn đọng nước, điên cuồng cắn mút.

Bàn tay lặn xuống nước, lao vào trong váy, cách lớp quần lót áp lên chỗ kín, mạnh mẽ vuốt ve, giày vò.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

BÌNH LUẬN FACEBOOK