Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ánh nắng giữa trưa theo cành lá xanh um rơi xuống, in bóng đầy mặt đất. Bầu trời trong xanh hiếm có. Thi thoảng một đám mây trắng trôi qua, bóng nắng chao nghiêng...

Ninh Tiểu Thuần mệt mỏi ngồi trong phòng, kích nhẹ chuột lướt web. Gần tới nghỉ hè, cô bắt đầu tìm việc làm thêm. Mở một tin thông báo tuyển dụng, cô vừa coi đã thấy hứng thú. Là công ty tài chính Hoàn Nghệ tuyển trợ lý, Hoàn Nghệ là đầu tàu trong lĩnh vực tài chính, rất nhiều bạn học của cô mơ ước được trở thành thành viên của Hoàn Nghệ!

Một công ty thế lực hùng hậu, dù chỉ là thông báo tuyển trợ lý thực tập chắc hẳn cũng sẽ không chọn một người không có kinh nghiệm như cô, cô hoàn toàn không nghĩ mình sẽ thành công, nhưng xuất phát từ tâm lý cầu may, cô vẫn gởi lý lịch đến đó. Đóng tin đó lại, cô coi tiếp những nội dung khác.

Chợt chuông điện thoại vang lên, phá tan buổi trưa im lặng, Ninh Tiểu Thuần vừa cầm vừa nhìn, không phải Lục Tử Hiên, là Tống Mi Mi? Sau đêm đó, cô cố gắng giữ khoảng cách với Lục Tử Hiên, mà anh ta cũng bị cuốn vào công việc không có thời gian tìm cô, cô thấy rất thoải mái.

Ninh Tiểu Thuần đã nhiều tháng không liên lạc với Tống Mi Mi, sao bà ta lại gọi điện cho cô?

Cô vừa nhấn nghe, giọng lười nhác của Tống Mi Mi từ đầu kia vang đến: “Tiểu Thuần, má Mi Mi đây, đáng lẽ con không còn làm chỗ má, má không nên quấy rầy con, nhưng má báo con biết, con còn nửa tháng lương chưa nhận, với cả đồ đạc nữa, con dành chút thì giờ đến đây được không?”

Ninh Tiểu Thuần lễ phép đáp: “Má nói gì vậy. Má có ơn với con, suốt đời con không quên được. Con nên thăm hỏi má mới đúng. Buổi chiều con rảnh, sẽ đến đó.”

“Ừ, má chờ. Tiểu Thuần à, con là đứa con ngoan, thật khổ cho con quá.” Tống Mi Mi thương xót nói.

“Má, giờ con ổn lắm. Con đem bánh tart đến cho má...”

“Con thật ngoan, má không uổng công thương con, con tới nhanh nhé...”

Ninh Tiểu Thuần tán gẫu với Tống Mi Mi một hồi rồi sửa soạn, đáp xe đến Nightclub Đế Đô.

Nightclub Đế Đô nằm ở khu trung tâm phát triển nhất, kiến trúc độc đáo, trang hoàng hoa lệ, vô cùng giàu có. Buổi sáng Nightclub vắng vẻ, buổi tối có phong cách khác hẳn, là cảm giác mãnh liệt, là tiếng nhạc sôi động, là hoang phí, rất đồi truỵ rất bạo lực.

Lần đầu tiên Ninh Tiểu Thuần mặc váy trắng dài xuất hiện vào buổi sáng trước Đế Đô, trước đây cô toàn đến vào buổi tối, trang điểm thật đậm, ăn mặc khêu gợi, đứng trên sân khấu hát những bài ái muội, đón nhận ánh mắt của những tên đàn ông ngồi phía dưới như sói rình mồi. Vì cuộc sống, cô không còn cách nào khác. Cô đành phải nén nhịn ác cảm, ra sức ca hát, trút hết nội tâm phẫn uất.

Sau khi cô lên đại học đã không còn nhận chu cấp của người nhà, tự đi làm kiếm sống. Năm hai đại học, sức khoẻ cha cô ngày càng yếu, không thể làm việc nặng nhọc được nữa, còn thường xuyên ốm đau vì làm lụng quá sức. Cô không chỉ nuôi sống bản thân còn phải gởi tiền về nhà, áp lực rất lớn.

Một lần tình cờ, Ninh Tiểu Thuần quen biết Tống Mi Mi. Khi đó Ninh Tiểu Thuần làm phục vụ trong quán rượu, vừa lúc đụng phải Tống Mi Mi trên hành lang, thấy váy cô bị rách mà không báo lên, bèn chủ động báo, còn mang quần áo cho cô, giải quyết cấp tốc.Sau đó, Tống Mi Mi biết Ninh Tiểu Thuần còn là sinh viên nhưng đã sớm tìm kế sinh nhai, liền giới thiệu cô đến hát ở Đế Đô.

Vì Tống Mi Mi là quản lý ở đây, có bà bảo bọc cô nên không có chuyện gì. Nên Ninh Tiểu Thuần suy nghĩ mãi, rồi đồng ý đến Đế Đô. Lúc đó cô và Lục Tử Hiên vừa quen nhau, cô biết anh chắc chắn sẽ không đồng ý cho cô đến đấy, nên cô luôn dối anh, đây là khúc mắt lớn trong tình cảm giữa hai người. Nhưng mà, về sau có chuyện xảy ra, khúc mắc này như được gỡ bỏ.

Cô hát ở Đế Đô được hơn nửa năm, tuy là bị khách quấy rối nhưng vẫn an toàn. Cô không chỉ giải quyết chi phí cuộc sống còn có dư tiền gởi về nhà, vậy là tốt lắm rồi. Nào ngờ, hoạ vô đơn chí, cha đột nhiên ngã bệnh nặng, phải lập tức làm phẫu thuật, nhưng chi phí phẫu thuật rất mắc, trong một lúc không kiếm được nhiều tiền như vậy, mẹ cô lo lắng nóng ruột không thôi.

Ninh Tiểu Thuần định mượn tiền Lục Tử Hiên, lúc đó anh có một khoản tiền lớn đầu tư vào phòng làm việc. Không ngờ Ninh Tiểu Thuần đụng phải ngõ cụt, Lục Tử Hiên vừa tránh vừa né, không muốn bỏ qua cơ hội lần này. Ninh Tiểu Thuần đau lòng khôn xiết, chẳng lẽ một mạng người lại thua một thời cơ hay sao?

Ninh Tiểu Thuần vì quá lo lắng, buối tối đi hát liên tiếp phạm lỗi, bị Tống Mi Mi gọi ra mắng.

Con người không phải tự nhiên mà mắc sai phạm. Cô vì buồn rầu, muốn mau chóng kiếm ra khoản tiền lớn vượt qua cửa ải khó khăn. Thời điểm, nơi chốn vừa khớp, cùng bất ngờ ngoài ý muốn, hơn nữa còn chất xúc tác tăng nhanh tốc độ, dần dần kéo cô vào vực sâu. Tống Mi Mi chính là chất xúc tác lúc bấy giờ.

Tống Mi Mi nghe Ninh Tiểu Thuần nói hết xong, liền cười với cô, “Con ứng phó giúp má một khách hàng lớn là có thể giải quyết được chuyện của con...”

Ninh Tiểu Thuần lẳng lặng nghe xong, khiếp sợ chết cứng tại chỗ, trợn mắt há hốc miệng.

Thì ra có người muốn mua đêm đầu!!!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

BÌNH LUẬN FACEBOOK