Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Cho hỏi con Chúp mặt ngu đang làm gì đấy?”

Đọc xong tin nhắn X nẩu đean rep lại: “Bây giờ đây không rảnh mà xàm xí với pé nhá ! Cơ mà có rủ đi ăn thì chị OK O:) ”Về với hiện tại thì năm nay đã 12 rồi. Hiệu trưởng vì muốn có 1 sự mói lạ trong cách dạy nên năm ngoái đã tạo ra 1 lớp gọi là 11K. Lớp này là tập hợp của những học sinh giỏi các môn lại, có đứa giỏi Toán, đứa giỏi Hóa,Văn,cả giỏi Sử Địa hay Tin học… cũng được chiêu ngộ. Có thể được xem là lớp chuyên hoặc không vì nếu xếp về thành tích thì không lớp nào bằng nhưng xét về thi đua thì xếp đến mức gần bét. Chủ nhiêm lớp này là thầy Phong, thầy Phong dạy Lý rất hay. Thầy trẻ trung,vui tính, khá là tâm lí nhưng bị cái là thầy hiền quá, làm lớp 11k này càng “loạn” lên. Lên 12 thầy vẫn được giao cho chủ nhiệm lớp 12K này nhưng phải thay đổi về Thi đua của lớp, không thì thầy sẽ bị cắt danh hiệu GV giỏi. Vì 1 vài lí do mà đứa cháu mồ côi của thầy được thầy đón về ở chung. 

Nói là cháu chứ thật ra không hẳn. Thằng đó tên là Dương. Sống lang thang từ nhỏ được một người phụ nữ cưu mang đem về nuôi vì mặt mũi thông minh sáng láng. Rồi cách đây 4 năm, Dương từ bỏ ngôi nhà ấy mà đi bụi. Cậu làm xin làm thêm tại 1 quán phở và được ngủ lại ở đây. Chủ quán phở ấy là cô Kiều, là chị ruột của thầy Phong. Vì bãn tính tốt bụng nên cô đã nhận Dương như 1 thành viên trong gia đình và cho Dương tiếp tục đi học. Năm nay là 12, cô muốn Dương có 1 môi trường học thật tốt nên đã nhờ thầy Phong chuyển trường. Dương bản tính rất thông minh nên được Hiệu trưởng đặc ân nhận vào lớp 12K, âu cũng là vì sự quen biết của thầy Phong.

Nhóm bạn chơi thân với nhau bao gồm X, Nam, Bão, Uyên. Nói sơ về nhóm này thì X vàNam là học sinh A1 chuyển vào, Bão từ lớp B, Uyên thì từ lớp D.Lên cấp ba, chững chạc hơn trước kia nên Bão chủ động xin lỗi và trở thành bạn với X. Bão thân với Nam, X thân với Uyên. Nam và Uyên là người yêu của nhau ngay sau khi Nam lên lớp 10…

Nói về học sinh mới. Ngày đầu làm quen với lớp đã để lại ấn tượng với các bạn. Dương hơi gầy,nước da ngâm, cao tầm 1m69. Bài tự giới thiệu  “tóm tắt” của Dương ngày mới làm quen như sau:

-Chào các bạn! Mình là Dương, tên thật là  Âu Dương, người Ninh Thuận tuổi trẻ thông minh đĩnh đạc, tương truyền lúc mới sinh, mình không khóc không cười, ai hỏi gì cũng không nói. Chợt có vị đạo sĩ đi qua, thấy vậy bèn kinh ngạc mà bảo rằng: “Người này mới sinh đã có quý tướng, sau này tất học hành đỗ đạt, bốn bể vang danh”. Quả nhiên sau này khi tui đi học, không năm nào không thi lại, nhưng ấy là chuyện về sau, ở đây không nhắc tới. Dương tui lúc mười tuổi đã tự biết viết tên mình, mười tuổi rưỡi biết viết hết tên các Hot Girl trong làng, mười một tuổi biết tán gái, sang tuổi mười hai con gái trong làng không ai là không biết tiếng. Khi ấy tui nổi tiếng thông minh đĩnh ngộ, thôn trên xóm dưới có gì không biết, kéo nhau đến hỏi,tui nhất nhất đều trả lời được cả, mà tuyệt nhiên không đúng câu nào. Năm ấy trong làng có sự lạ. Ở đầu làng chợt xuất hiện 1 bầy sói gồm 3 con quấy nhiễu dân làng. Cả làng lo lắng kéo đến nhà Dương tui mà hỏi. Tui lúc ấy đang chơi “xếp hình” trong nhà nghe sự lạ nói vọng ra: “Bên phải con sói đầu đàn là con Sói đực, bên trái là Sói cái . Từ thuở khai thiên lập địa đến nay Sói chưa bao giờ đi thành ba con, ắt hẳn ấy là Ba Con Sói !” Nghe xong cả làng mừng vui lắm. Nhờ phước của mình mà làng đã dọn đi nên khác sống. Từ đó cũng lan truyền câu thành ngữ quen miệng của Các cụ có câu : “BCS !!” . Lại nói Dương tui không thích tĩnh mịch nên khăn gói lên thành phố, tới chốn CR phồn hoa đô thị này ngao du 4 bể., thăm thú sự đời, thấy việc gì có lợi là làm, khộng kiên dè gì cả. Quả nhiên sau mấy ngày, nợ không biết bao nhiêu mà kể. Thiết nghĩ chỉ có con đường học hành mới giúp ta thoát khỏi bể khổ ,Đòi là bể khổ mà chúng sinh lại không biết bơi ☺ . Mình mạn phép xin vào học trường PBC danh giá này và được may mắn vào lớp 12K này. Mong được mí bạn giúp đỡ ☺ ”

Cả lớp được 1 phen cừ bò. :D .Thầy Phong nói Dương cứ chọn 1 chỗ nà mình thích. Dương ngó nghiên rồi nhòm sang nhỏ đẹp nhất lớp- Uyên. Nam ngồi cạnh Uyên biết là nguy hiểm đang bủa vây nơi đây, thấy thế đưa tay bắt chéo dấu x “Không được nha! >:o ” . Không được ngồi gần gái xênh thì nó quay đi tìm kiếm khuôn mặt mà nó cảm thấy “Ngu nhất” . Ưng ý, Dương chỉ tay về phía Bão:

-Em thấy thích bạn nam này, vì vậy em muốn thế chỗ của bạn !

Cả lớp lại cười rộn lên. Bão ức chế bị đưa lên bàn đầu. Dương ngồi vào chỗ, bạn cùng bàn của nó là đứa “Mặt ngu” mà nó vừa chọn không ai khác chính là …X

...

..

.

7241

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Học Sinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK