Tình Đắng

Tình Đắng

Tình Đắng Review Rating: 8.20 out of 10 based on 106 reviews.
Tình Đắng - Đang tiến hành - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Cô sinh ra đã mang trên mình một thân phận đại tiểu thư vô cùng cao quý. Còn anh - nam nhân với ngoại hình điển trai thu hút vô số nữ nhân đó được mệnh danh là nhân tài trong giới kinh doanh, người người kính nể. Chính vì địa vị và gia thế của hai người đều vô cùng đáng nể, anh và cô được gia đình sắp xếp cho một cuộc hôn nhân.

Tưởng rằng, lễ đính hôn sẽ diễn ra thuận tiện, từ sau ngày hôm nay, cô sẽ có thêm một người chồng, hai người sẽ cùng yêu thương nhau trong một mái nhà. Ai ngờ, đập vào mắt gia đình cô là cảnh anh cùng với một người phụ nữ xa lạ nào đó diễn tiết mục ân ái vừa dâm mĩ và nóng bỏng trên chính giường ngủ của cô. Điều này khiến cha cô giận dữ và nhục nhã vô cùng, cú sốc tinh thần to lớn khiến ông ngất ngay tại chỗ, và cũng từ đó, ông đã ra đi mãi mãi.

Bản thân cô cũng vị đám cẩu nam nữ đê tiện kia ngầm hãm hại đến mức phải chịu án tù oan những ba năm. Vị hôn phu của cô - Mạc Trọng Huy, cũng là nam nhân khiến cô vừa yêu vừa căm hận đến tận xương tuỷ dường như đã trở thành nỗi ám ảnh suốt ba năm cô ngồi tù.

Ba năm sau, tự do cô đáng lẽ được hưởng đã quay trở lại. Bây giờ, cô đã chẳng còn gì. Còn người đàn ông năm xưa giờ đã trở thành một nhân vật gian xảo thần bí nắm trong tay toàn bộ Giang Thành.

Nhận xét của đọc giả về truyện Tình Đắng

Avatar
dao13:12 29/12/2019
moe truyen ha ghe ra tiep tac gia oi
Avatar
Phuong Tran23:08 20/08/2019
ad ra chuong moi đi ạ rât honk
Avatar
Hau Huynh16:11 02/11/2018
Hóng truyện. Lỡ nhảy hố

BÌNH LUẬN FACEBOOK