Tình Đãng Liên Y

Quyển 1 - Chương 22: 17. Trèo tường nghe lén.

Ssy124

07/03/2016

Trong phòng vừa xay ra cãi cọ, tiểu nhị thông minh đã sớm đi gọi chưởng quầy . Chưởng quầy vội vàng tới, vừa vào nhìn đến Liên Y cười ngọt ngào trừng cái kia nữ tử. Chưởng quầy liếc nhìn Liên Y một cái, con ngươi khôn khéo hiện lên một tia gợn sóng, rồi mới lập tức cung kính đi đến hành lễ. "Ta là chưởng quầy, này nha đầu không hiểu quy củ , ta sẽ cho người hảo hảo dạy dỗ. Còn thỉnh tiểu thư thông cảm." Chưởng quầy ăn nói khép nép hướng một cái tiểu nha đầu bồi tội. Phía sau nữ tử lại áp không được cơn tức, hùng hổ tiến lên từng bước."Không phải chỉ là cái tiểu nha đầu còn chưa lớn, thế nhưng cũng dám cưỡi trên đầu lão nương !"

Nàng vừa dứt lời, liền hét lên thảm thiết giống tiếng heo bị giết. Mọi người vẫn chưa rõ chuyện gì xảy ra, liền nhìn đến vẫn ngồi ngay ngắn ở trước bàn Phong Khiếu, đứng dậy đi đến bên cạnh Liên Y , từ trên cao nhìn xuống nữ tử đang ôm lấy cánh tay khóc thảm thiết: "Lại vô lễ với nàng, làm cho ngươi tử!" Đám nữ tử ở phía sau, đều nhịn không được run rẩy. Ai cũng không thấy rõ hắn ra tay như nào, thần không biết quỷ không hay phế nữ tử kia cánh tay, càng đáng sợ hơn, rõ ràng lúc trước là một vị tuấn mỹ giống như trích tiên tuyệt thế công tử, lúc này, toàn thân tản mát ra sát khí làm người ta kinh hãi, làm người ta không thở nổi.

Chưởng quầy thì ngược lại, trên mặt chẳng những không có gì khác thường , còn lưu loát đối phía sau hộ vệ kêu "Đem người kéo xuống, theo quy củ xử trí." Nữ tử sắc mặt càng trắng bệch, vẻ mặt khó tin nhìn chưởng quầy, miệng còn cầu xin tha thứ : "Không cần a, Đinh chưởng quầy, ta biết sai rồi!" Chưởng quầy cũng không quay đầu lại, vẫn kêu người đem nàng tha đi xuống. Lại đối với Liên Y cùng Phong Khiếu nhận lỗi, thậm chí còn miễn phí đưa tặng một bàn điểm tâm cùng đồ nhắm rượu.

Liên Y cũng không phải là người không biết phải trái, vừa rồi kêu la om sòm là bởi vì ăn dấm chua. Xem đến chưởng quầy nhiệt tình lại biết cấp bậc lễ nghĩa, cũng không tức giận , nhưng Phong Khiếu sắc mặt vẫn không tốt. Đinh chưởng quầy vừa lui ra khỏi phòng, đi đến dưới lầu, liền đối phía sau tiểu nhị phân phó : "Truyền tin cấp nhị gia, nói thất tiểu thư cùng đại công tử đến, còn xảy ra chút náo loạn ."

Liên Y nhìn sắc mặt Phong Khiếu đen như như đáy nồi, đáy lòng có chút bất an, là chính mình đòi hắn ra ngoài chơi, lại cho hắn tìm phiền toái, chỉ sợ ngày mai nháo đến trước mặt phụ vương . Càng nghĩ lại càng thấy chột dạ : "Khiếu ca ca, ngươi tức giận ?" Phong Khiếu cúi đầu yên lặng uống rượu, cũng không trả lời, cũng không ngẩng đầu nhìn. "Khiếu ca ca, ta sai lầm rồi. Ta không nên cùng nàng ta cãi nhau, ngươi đừng tức giận được không?" Liên Y ủy khuất nói, rõ ràng là các nàng định khinh bạc ca ca trước, ta mới nổi nóng, bây giờ lại thành chính mình không hiểu chuyện .

Phong Khiếu cuối cùng cũng ngẩng đầu nhìn nàng một cái, trong mắt lệ khí dần dần tán đi."Không phải lỗi của Liên Y." Kỳ thật Phong Khiếu là giận chính mình, nhìn muội muội bảo bối mình nâng niu yêu sủng bị một cái thanh lâu nữ tử chỉ vào mũi chửi rủa. Hắn làm ca ca có phải hay không rất thất bại , lúc ấy hắn rõ ràng muốn giết nàng ta giải hận , lại không dám tùy tiện động thủ, không muốn Liên Y nhìn thấy máu tanh, cũng không muốn Liên Y nhìn thấy hắn giết người. Nhưng ngồi ở chỗ này, hắn lại nhịn không được cơn tức, thế nào cũng phải đem nàng kia chém thành tám khối mới bớt giận . Loại này mãnh liệt sát ý, Phong Khiếu chưa từng có , mà dao động tình cảm mãnh liệt như thế, chỉ có cô gái vẻ mặt ủy khuất đang đứng trước mặt mới gây ra được cho hắn .

Phong Khiếu yên lặng đem ly rượu uống cạn, cảm thấy chính mình càng ngày càng trở nên kỳ quái . Đinh chưởng quầy đang tính toán tiền ngày hôm qua thu vào, một cái hộ việ đã đi tới, bên tai hắn nói nhỏ, " Nhị gia nói, nữ tử kia , hành hạ đến chết !" Đinh chưởng quầy sắc mặt một chút cũng chưa đổi, tựa hồ đã sớm liệu đến kết cục này. Đang định kêu người đem cười nương giải quyết, một tiểu nhị chạy nhanh đến: "Đinh gia, cười nương đã chết." Lúc này hộ vệ kia giật mình , chủ tử vừa phân phó , chưa kịp làm người đã chết ? "Ai giết?". Tiểu nhị thấp giọng nói: "Vương đại ca xem xét miệng vết thương, một đao bị mất mạng, thủ pháp giống trong cung ám vệ ." Hộ vệ cùng tiểu nhị hai người đều có chút buồn bực, lại không biết phải làm sao, đành nhìn về phía chưởng quầy. Đinh chưởng quầy vẫn chú mục nhìn sổ sách, tựa hồ đối với chuyện vừa phát sinh một chút đều không hiếu kỳ. Hai người thấy thế, cũng chỉ lặng lẽ lui ra, chuyện của chủ tử, bọn họ không nên biết, vẫn là đừng biết mới tốt.

Một lát sau, đinh chưởng quầy xem xong sổ sách, mới ngẩng đầu lên , nhìn về phía xa, giống như lầm bầm lầu bầu bình thường nói: "Chúng ta Phong Việt không thể đắc tội là ai a, ngươi a , ngươi cũng quá không có nhãn lực, chết cũng chỉ có thể tự trách mình . Chỉ sợ đại công tử cũng không từ bỏ ý đồ ." Hắn xoa bóp mũi, rồi lại mở ra một quyển ghi nợ xem xét.

Ăn chút điểm tâm, lại xem mấy tràng ca múa. Liên Y cuối cùng chống đỡ không được , nho nhỏ ngáp. Phong Khiếu thấy thế, lập tức gọi tiểu nhị, dẫn bọn hắn đi gian phòng nghỉ ngơi. Dùng khăn trong phòng lau mặt xong , Liên Y nhu thuận lên gường nằm rồi dùng vẻ mặt khát vọng nhìn Phong Khiếu, Phong Khiếu bị nàng nhìn, toàn thân không được tự nhiên. Bắt buộc chính mình không nhìn ánh mắt của nàng, cùng nằm lên trên giường. Liên Y ở một bên, trong lòng âm thầm thở dài, sao ngủ không cởi quần áo a, thật đáng tiếc, cơ hội tốt như thế này a . Bất quá nàng là đánh không chết tiểu cường, điểm ấy tiểu khó khăn không thể làm khó nàng. Nàng lập tức cọ đến Phong Khiếu bên cạnh, vươn tay ôm Phong Khiếu thắt lưng, bả đầu tựa vào vai hắn. Phong Khiếu có chút không thích ứng động tác thân mật như thế, giật giật thân thể. Nhưng Liên Y không ngừng cố gắng ôm chặt, đô đô miệng nói "Khiếu ca ca, ta lạnh."

Nghe xong lời này, Phong Khiếu lập tức bất động , còn vươn tay ôm lấy người nàng. Liên Y đầu chôn ở hắn trong lòng, vẻ mặt thực hiện được ý xấu, cười đến vui vẻ. Nàng đang muốn hưởng thụ cái ôm ấm áp này nhiều một chút , kết quả phòng bên cạnh có người tiến vào. Không biết do bọn họ động tĩnh quá lớn hay là phòng cách âm quá không tốt, cách vách kia "Ừ, a a" thanh âm luôn loáng thoáng truyền đến, không cần suy nghĩ , Liên Y cũng biết bọn họ đang làm gì. Nàng thật vất vả mới lừa được đến Phong Khiếu cùng nàng ngủ một giường. Loại chuyện tốt này đâu phải lúc nào cũng có a? Nhưng là cách vách tạp âm phiền lòng chẳng những không giảm, còn có xu thế lớn dần dần. Liên Y bắt buộc chính mình nhắm mắt, mắt điếc tai ngơ, nhưng tần suất càng lúc càng lớn, nàng không thể nhịn được nữa ! Mở mắt ra nhìn, Phong Khiếu cũng chưa ngủ, hắn cũng nghe được thanh âm kia, biểu tình phi thường mất tự nhiên, lại nhìn đến tai hắn hơi hơi phiếm hồng. Liên Y cố gắng nhịn xuống khát vọng muốn hôn hắn, theo hắn trong lòng ngồi dậy , Phong Khiếu khó hiểu nhìn nàng.

Liên Y tà ác cười "Dù sao không ngủ được, đi xem." Phong Khiếu không kịp ngăn cản, Liên Y đã đứng lên, đi qua người hắn, đi xuống giường mở cửa sổ, cửa sổ vừa mở , cách vách động tĩnh càng rõ ràng . Phong Khiếu nghe xong cũng không khỏi cảm thấy ngại ngùng, hắn tuy rằng đã trưởng thành, nhưng chưa từng nghiên cứu nam nữ việc, cũng chưa bao giờ tiếp cận qua nữ tử. Liên Y nghe xong một hồi, tựa hồ cảm giác thú vị. Lại bê một cái ghế ra ngoài, Phong Khiếu không biết nàng muốn làm gì, hơi giật mình nhìn, chỉ thấy nàng trèo lên ghế dựa, rồi trèo lên cửa sổ. Phong Khiếu vội đứng dậy đuổi theo, kia tiểu gia hỏa cũng không để ý đến hắn, trèo lên vách tường, nhìn đến cửa phòng bên cạnh . Cách vách thật sự quá mức nóng vội, ngay cả cửa sổ cũng chưa đóng . Xem hai người kia ở trên giường lăn lộn, căn bản không rảnh nhìn quanh bốn phía, Liên Y to gan trực tiếp đứng đối diện cửa sổ nhìn. Khi Phong Khiếu đuổi đến, thấy nàng không nhúc nhích đứng trước cửa sổ phòng người khác. Đang muốn ôm nàng trở về. Liên Y lại trước hắn một bước, kéo tay hắn ý bảo hắn xem bên trong. Hắn thuận mắt vừa nhìn, lập tức theo bản năng nghiêng đầu ra chỗ khác.

Trong phòng một nữ tử xiêm y hỗn độn, mị hoặc nằm trên giường, hai đùi ngọc mở rộng. Một gã nam tử ở trên người nàng động tác. Nữ tử nhìn cực kỳ hưởng thụ, hai mắt sương mù mang lệ, ngoài miệng còn nhịn không được kêu to, "Ai nha... Của ta oan gia a, ngươi chậm một chút a! A... Ân..." Nam tử vừa dùng sức, vừa nghiến răng nghiến lợi nói : "Hừ... Ngươi còn biết ta tốt? Cha ngươi... Không phải đem ngươi... Gả cho đại hoàng tử sao..."

Phong Khiếu xanh mét mặt định đem nàng trở về . Vừa mới bắt lấy cánh tay của nàng, Liên Y ngược lại vỗ vỗ vai hắn. Ý bảo hắn bình tĩnh nghe. Hắn lúc này mới nghe ra bên trong hai cái vô sỉ nam nữ đang đàm luận việc liên quan đến hắn, lúc này, khuôn mặt tuấn tú càng đen. "A... Ta muốn chết... Oan gia... Ngươi mau giết chết ta ..." Nữ tử ở trên giường vặn vẹo, quàn áo vốn đã hỗn độn càng rộng mở, một đôi ngọc nhũ lộ ra. Nam tử vừa thấy, lập tức đem môi hôn qua. Nữ tử càng vặn vẹo lợi hại , càng ra sức kêu : "A! Ngươi là tốt nhất... Đại hoàng tử... Sao so được với ngươi..." Nam tử nghe nói như thế vừa lòng , đem đầu chôn giữa ngực nàng nâng lên: " Cha ngươi phải làm sao?"

Vừa nói vừa ra sức vận động , nữ tử mười ngón tay bấu chặt vào đệm, nhịn không được cầu xin tha thứ : "Ta sẽ đi nói... A... Oan gia... Chậm một chút..." Nam tử lúc này mới cười thỏa mãn, dần dần thả chậm tốc độ, nhưng tay trước ngực nữ tử vẫn không nhàn rỗi. Nữ tử thế này mới thở phào , tay di chuyển trên lưng nam nhân , một lần một lần vuốt ve, miệng cũng thì thào nói : "Quản hắn cái gì đại hoàng tử... Oan gia mới là lợi hại nhất ... Hầu hạ ... Thật thoải mái a " Trong phòng hai người còn tiếp tục, Liên Y còn muốn nghe . Lại bị Phong Khiếu trực tiếp ôm mang về phòng , Phong Khiếu mặt đen sì , giọng điệu cứng ngắc : "Tiểu hài tử đừng quản chuyện này." "Ta sao có thể không quản! Ngươi không sợ vợ ngoại tình ư ?" Liên Y rầu rĩ không vui trả lời, nữ nhân này bối cảnh không nhỏ đi, muốn gả cho Phong Khiếu, hừ! Dám cùng nàng thưởng, nàng ta xứng sao?

Phong Khiếu không chú ý, khi Phong Khiếu ôm nàng trở về , nàng không may đánh rơi bao phấn ngứa trong phòng , ngứa chết các ngươi! Tốt nhất đem hai quả đại bánh bao của ngươi gãi hỏng! "Ta sẽ không thú loại này nữ tử!" Phong Khiếu chán nản, nhịn không âm trầm nói . Liên Y nghe lập tức mặt mày hớn hở : "Vạn nhất phụ vương cứng rắn bắt ngươi thú? Phải làm sao ?" Phong Khiếu nhìn Liên Y đột nhiên nở nụ cười yếu ớt, trong lòng hơi hơi xúc động, cúi đầu thật sự nói "Ta chỉ thú mình tâm nghi nữ tử." Liên Y nghe xong, lập tức bắt được mấu chốt vấn đề."Ngươi có tâm nghi nữ tử ?" Phong Khiếu nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Liên Y chăm chú, đáy lòng có chút cảm giác vi diệu ."Đương nhiên không có." Liên Y nghe xong lập tức yên lòng, lại nhu thuận đi đến trên giường . Phong Khiếu xem nàng ngoan ngoãn chuẩn bị ngủ, lập tức đi qua, cũng nằm xuống chuẩn bị ngủ, sợ Liên Y lạnh, còn săn sóc đem nàng nhỏ gầy thân mình ôm chặt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Đãng Liên Y

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook