Tình Chi Sở Chung

Xuyên KhôngĐam MỹTrọng SinhĐiền Văn

Nguồn: Sưu tầm Edit : Lee

62,193

Hoàn Thành

01:58:59 25/07/2020

Tình Chi Sở Chung

Đánh giá: 7/10 từ 6 lượt
Trong truyện Tình Chi Sở Chung của tác giả Bán Trản Minh Hương, Chu Kính Niên sống như cái xác không hồn kể từ ngày Phương Tranh mất đi.Càng không thể nghĩ có ngày mình chết đi lại được trọng sinh về lúc mười bảy tuổi, năm ấy cũng là năm anh quen biết Phương Tranh.Kiếp này, Chu Kính Niên sẽ không giẫm lên vết xe đổ!Ngọt văn không ngược, công trùng sinh trở về, đối với người xưa yêu thương gấp bội, sủng sủng sủng!Thực ra đây là câu chuyện kể về toàn bộ hành trình hai nhân vật chính show ân ái thuận tiện phát bánh gato cho những cún FA đứng coi xung quanh.Cún FA đang xem: Y! Mỗi ngày đều là một loại bánh gato này, có thể đổi loại thức ăn khác hay không.

Tấn Giang kim bài đề cử Đời trước, người yêu của Chu Kính Niên là Phương Tranh vì anh mà chết, vì thế Chu Kính Niên rơi vào tuyệt vọng. Trải qua mười năm mỗi ngày anh đều sống như cái xác không hồn. Có lẽ là ông trời thấy anh đáng thương, ban cho anh một cơ hội trùng sinh. Nhân sinh có thể đến lần nữa, tất nhiên Chu Kính Niên sẽ không để mình và người yêu lặp lại bi thảm của đời trước.Chu Kính Niên năm 17 tuổi về nhà bà ngoại gặp lại người yêu vẫn còn non nớt, dùng chân tình, tình yêu, tình tri kỷ che chở để một lần nữa theo đuổi người yêu, ở cùng một chỗ với người yêu, cuộc sốngxuyên không hoàn toàn khác với kiếp trước, mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc.

Truyện hot này lấy góc nhìn của công mà thong thả triển khai, lấy hành văn xen kẽ hồi ức kiếp trước và kiếp này làm đối lập, đem từng việc thay đổi của công khắc họa, hơn nữa từng bước cởi bỏ các chuyện hiểu lầm dẫn đến kiếp trước hai người bỏ qua nhau. Thụ tuy rằng thân thế tương đối nhấp nhô, nhưng tự lập tự cường, rất là có năng lượng. Truyện này nói về tình yêu thời đi học, miêu tả tình yêu thời niên thiếu ngây ngô, có thể dễ dàng làm người đọc nhớ lại thời còn là học sinh. Văn chương kéo dài nhưng viết về trùng sinh chỉ là nhạc dạo. Không ngược, hoàn toàn ngọt sủng, toàn bộ ấm áp. Tác giả hành văn đơn giản lưu loát, đáng xem.

Phối hợp diễn: Phương Hạo Nhiên, Ưng Thành….

Mời bạn đón đọc tiểu thuyết full hấp dẫn này

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Chi Sở Chung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook