Tìm Về Hạnh Phúc

Truyện Teen

Nguồn: sưu tầm

120,627

Đang cập nhật

00:37:06 24/01/2018

Tìm Về Hạnh Phúc

Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Truyện Tìm Về Hạnh Phúc của tác giả Akira Hiroshi nằm trong danh sách những truyện teen hay nhất ra mắt trong tháng này.

Anh: (Uchiha Itachi) - xuất hiện là một thiên tài của gia tộc ngũ đại tài phiệt, thông minh, tài năng và đầy bản lĩnh. Anh có gia đình, bạn bè, người thân .Nhưng anh vì làng mà trở thành một tên tội phạm, mang trên mình tội danh sát hại cả gia tộc, đẩy em trai mình vào con đường hận thù không lối thoát, một phản nhẫn cấp S tàn độc. Tội danh anh gánh đến chết vẫn không được minh oan.

Cô: (Uchiha Akira) - là thí nghiệm còn sống sót cuối cùng của tổ chức. Không gia đình không cảm xúc, cô – một cỗ máy đúng nghĩa. Nhiệm vụ của cô khi sống là dùng khả năng đặt biệt của mình phục vụ cho “ cha mẹ” - những kẻ đã tạo ra cô thực hiện kế hoạch thống trị thế giới. Để rồi cuối cùng chết đi trước khi có cơ hội cảm nhận tình thương

Liệu rằng khi anh và cô – hai người có cùng một kết thúc không mấy tốt đẹp ở bên cạnh nhau sẽ như thế nào? Khi Cô mang theo kí ức về anh xuyên đến sẽ ra sao? Là mặc kệ mọi việc trôi theo dòng chảy của số phận hay một lần nữa sửa sai mọi tội lỗi viết nên một kết túc tốt đẹp, học cách yêu thương và được yêu thương. Cùng đón đọc truyện hay để biết các bạn nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Tìm Về Hạnh Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook