Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Chương 6: Thủ cung sa

Chiêu Hạ

24/02/2014Mùi vị bị đặt lên bàn không làm sao tốt được, hơi thở của hắn vẫn cứ gần như thế, không rút lui cũng không tiến lên, sau khi bị chán ghét khóc không ra nước mắt trong đầu Mặc Ngưng Sơ thầm oán, nói nhỏ sao không tránh xa một chút, mà nhỏ đi nữa thì vẫn lớn hơn của hắn mà!!!

Không ăn được nho thì nói nho còn xanh, đúng là một người xấu xa!

Cái bàn trong phòng khách xa hoa này rất lớn, lớn đến mức có thể để lên rất nhiều cup A của Tiểu Ngưng Sơ, nhưng là nơi bị nam tử này áp đảo lại cực kỳ nhỏ hẹp, hai tay của hắn chống ở hai bên nàng, trong đó một cái móng vuốt vẫn còn sờ qua bộ ngực thật nhỏ của nàng.

Ánh mắt của hắn quyện lại, làm cho người ta không thấy rõ nhiệt độ, khiến cho hai má Mặc Ngưng Sơ dần dần nóng lên.

"Ta, ta không giành người của ngươi... Ngươi, ngươi mau đứng lên đi..." Âm thanh của nàng nhỏ như muỗi, thật sự là không dám lớn tiếng, mi mắt hơi nâng lên muốn xem phản ứng đối phương. Gương mặt đẹp đến kinh tâm động phách của nam tử hạ xuống, môi mỏng như anh đào nhếch lên, mũi cao thẳng, mượn ánh sáng bên ngoài chiếu xuống, đôi mắt đen của hắn sáng rực như ngôi sao, làm cho nốt ruồi càng thêm xinh đẹp.

Mặc Ngưng Sơ chấn động.

Mà hắn dường như cơ bản cũng không muốn bỏ qua cho nàng, đôi môi kia càng ngày càng gần, hô hấp hình như cũng dần dần nặng nề, đầu óc Mặc Ngưng Sơ bối rối, từ từ lui về sau, lại bị cánh tay hắn chặn đứt đường lui, nắm bên eo nàng kéo lại, nàng lại bị tư thế cầm thú kia dán trở về: hai chân tách ra, kẹp chặt mỹ nam tử ở giữa.

Nàng, nàng thật muốn khóc.

Có thể là thương cảm của nàng khiến cho nam tử chú ý, cuối cùng hơi thở của hắn rơi vào tóc nàng,

"Có đôi khi ngươi thật là khờ." Giọng điệu hắn cực kỳ ngang ngược càn rỡ, nhưng vẫn mang theo thoang thoảng lãnh ý.

Lúc Mặc Ngưng Sơ đang xoắn xuýt ba chữ "có đôi khi", nam nhân chậm rãi ngẩng đầu, vén những sợi tóc đang hỗn độn trên trán nàng, từ từ thu tay lại, cầm cổ tay mảnh khảnh của nàng, kéo tay áo hoa đào đáng yêu lên cao cánh tay.

Mặc Ngưng Sơ trong lòng vô cùng mất bình tĩnh, bởi vì trước đây đã có tiền án vụ liếm ngón tay, nàng sợ người trước mặt này là có ham mê kỳ quái, ví dụ như theo ngón tay ăn đến cánh tay, ăn được cánh tay lại ăn đến toàn thân...

Giống như nhận thấy được nội tâm nàng dậy sóng mãnh liệt, nam nhân ném cho nàng một nụ cười châm biếm, ngón tay chậm rãi đụng đến góc khuỷu tay nàng, trên đó có một chấm đỏ tươi xinh đẹp "..... Ngươi không phải muốn đào hôn sao?"

Âm điệu kia hơi kích động khiến cho Mặc Ngưng Sơ sởn gai ốc.

"Nếu khối thủ cung sa này không thấy nữa, vậy sẽ không ai lấy ngươi." Hắn chậm rãi cười cười, bởi vì quá mức mỹ lệ, diện mạo lại quá mức âm trầm, tổng hợp hiệu quả thu được là làm cho Mặc Ngưng Sơ hoàn toàn rối loạn.

Nàng bắt đầu liều mạng vùng vẫy, sử dụng hết sức lực giãy dụa toàn thân "Ta đào hôn, không phải muốn cô độc cả đời. Ta, ta còn muốn lập gia đình, ngươi đừng xen vào việc của người khác."

"Vậy ngươi muốn gả cho ai?" Sắc mặt nam tử sa sầm, sợi tóc màu đen ẩn lên vẻ cấp bách bức nhân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook