Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Chương 31: Hóa đá một cách đầy bi kịch

Chiêu Hạ

24/02/2014Vi Lộ công chúa lần đầu tiên bị chọc tức đến như vậy, sắc mặt lúc xanh lúc trắng, hơn nửa ngày mới trấn định lại, thật lâu sau trên môi mới miễn cưỡng nặn ra một nụ cười: "Tiểu muội muội, muội cũng thật là biết cách nói đùa, tỷ tỷ ta nhiều lắm là hơn muội vài tuổi thôi, tại sao lại châm chích muội được?"

Mặc Ngưng Sơ mở to mắt vô tội, cực kỳ khiêm tốn hỏi: "Thật sự chỉ hơn vài tuổi thôi sao? Không phải là hơn vài chục tuổi à?"

Gân xanh trên trán của Vi Lộ bắt đầu giật mạnh, nhưng việc khiến nàng ta tức nhất chính là ngay cả công tử Tịch cũng không kìm chế được nở nụ cười. Thể diện của nàng hoàn toàn mất sạch, mối hận thù này chính thức bộc phát. Lần này Mặc Ngưng Sơ đã triệt để đánh nàng một gậy, vốn chỉ định chế giễu nàng một chút liền bỏ qua nhưng bây giờ thì lửa đã cháy lan ra không cách nào dập tắt, đôi mắt Vi Lộ phừng phừng lửa giận. Công tử Tịch tuy thấy tình huống bất ổn muốn đứng ra ngăn cản, nhưng mọi việc đã không còn cách nào khống chế được.

Nữ tử Mỗ quốc rất mạnh mẽ, không đạt được mục đích liền không chịu buông tay. Vi Lộ lại là công chúa của một nước, cành vàng lá ngọc, đi theo còn có mấy chục thị vệ võ công cao cường. Nếu như nổi lên xung đột, phá hỏng chiếc thuyền xinh đẹp này thì thật là đáng tiếc.

Nhưng Vi Lộ nào có nghe lọt lời hắn nói, trên môi vẫn tươi cười như cũ nhưng từng câu từng chữ phát ra đều như nghiến răng nghiến lợi mà tạo thành. "Tiểu muội muội, muội biết ta là ai không?"

Mặc Ngưng Sơ chớp chớp mắt mấy cái "Không phải là đại thẩm thẩm sao?"

".........."

Vi Lộ cắn răng, "Ta đây không ngại từ từ nói cho muội biết."

"Thật là đáng tiếc, bây giờ chúng tôi phải đi rồi, đại thẩm thẩm à, nếu ngươi không ngại, xin mời về thuyền cửa ngươi đi." Mặc Ngưng Sơ rúc vào trong lòng Lân Xuyên, một lòng một dạ đấu với Vi Lộ mà hoàn toàn không để ý đến tư thế thân mật của nàng hiện tại, kết hợp với việc chỉ cách một lớp áo mỏng khiến cho thân nhiệt của ai đó từ từ tăng cao.

Công tử Tịch khẽ nhếch môi, nhưng khi ánh nhìn chạm đến ngón tay Mặc Ngưng Sơ đang ôm ngang hông của Lân Xuyên, ánh mắt lập tức sa sầm lại.

Mà lúc này, đột nhiên ngoài cửa nổi lên gió to, thời tiết trên sông thật là bất thường, nói đổi liền đổi. Chỉ trong chốc lát, những hạt mưa to như hạt đậu đã rơi lốp bốp trên thuyền hoa, tiếng sấm gầm gừ, vài tia sáng xẹt ngang bầu trời.

Mặc Ngưng Sơ ấm ức trầm mặc.

Vi Lộ công chúa tức khắc cười duyên thành tiếng. "Tiểu muội muội, xem ra hôm nay các ngươi không đi được rồi. Bên ta có người biết xem thời tiết, đã báo trước với ta là hôm nay sẽ có mưa lớn, vì thế ta đã bao trọn khách điếm duy nhất trong trấn này. Ở trên thuyền bấp bênh như vậy rất là khổ đó, nếu ngươi không ngại, ta sẽ giữ cho ngươi một gian phòng nhỏ, sao hả?"

Trong lời nói không chút gì che dấu giọng điệu châm biếm.

Dự báo thời tiết được lắm! Bao hết khách điếm được lắm! Bộ ngực như hai trái dưa hấu run run giống như bị động kinh cũng được lắm!

Mặc Ngưng Sơ đang cực kì phát điên, cực kỳ khinh bỉ. Đột nhiên một người hầu cung kính đi tới trước cửa, cúi đầu nói với Lân Xuyên "Chủ tử, trên trấn chỉ có một khách điếm, thuộc hạ đã dàn xếp thỏa đáng, kiệu phu cũng đã chờ dưới thuyền, bây giờ có thể đi ngay tức khắc."

Vi Lộ công chúa sững sốt, khó tin "Làm sao có thể? Khách điếm kia..."

Còn chưa kịp kêu gào xong, trên thuyền đã có một gã sai vặt chạy tới, run rẩy đi vào "Bẩm, bẩm công chúa điện hạ, khách điếm bị người ra giá cao gấp hai mươi lần mua lại, chủ quán đã bỏ cũ thay mới, ta, chúng ta...."

Cuối cùng Mặc Ngưng Sơ cũng hiểu được đại khái, tâm tình thật tốt, cười tít mắt nhìn sắc mặt Vi Lộ công chúa đang trắng như tờ giấy nói một cách ngọt ngào "Đại Thẩm thẩm, chúng ta không ngại nhường cho ngươi hai gian phòng hảo hạng, nếu ngươi không ngại thì đi chung với chúng ta, ta cũng sẽ không có khinh thường ngươi."

Vì thế, Vi Lộ công chúa lại một lần nữa hóa đá một cách đầy bi kịch.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook