Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Chương 12: Chạy trốn hay không chạy trốn

Chiêu Hạ

24/02/2014Dạo ở trong phòng một vòng, bất cứ động tĩnh gì cũng không có.

Lân Xuyên mím môi, đang định xoay người ra khỏi phòng, bước chân bước quá lớn khiến cho tiểu bạch thỏ bị kéo theo phía sau ngã trên ván cửa, đau đớn nhăn mặt lại.

Nàng dường như cũng biết nam nhân đang đứng trước mặt rất nguy hiểm, nên cũng không dám lên tiếng, tội nghiệp đứng lên, đang muốn đuổi theo, thân thể bỗng nhiên bị nhấc lên.

"Ngươi chờ ta ở đây." Lân Xuyên ôm lấy nàng, đặt nàng ở giữa giường, nhìn thoáng qua đầu gối bị trầy, từ bên hông lấy ra một bình sứ nhỏ, cẩn thận thoa thuốc cho nàng.

Động tác dịu dàng, nhưng mặt hắn vẫn mây đen dày đặc như cũ, ngước mắt lên, lạnh lẽo nhìn nàng một cái "Không được chạy lung tung."

Lời ngầm: chạy lung tung ngươi nhất định sẽ chết.

Bị cặp mắt xinh đẹp như ngọc uy hiếp, Mặc Ngưng Sơ khó khăn gật đầu, lúc này Lân Xuyên mới đứng lên, đi ra ngoài sân.

Cho đến khi hình dáng cao gầy biến mất trong tầm nhìn, Mặc Ngưng Sơ sải chân, nhảy nhảy đến cửa, nhìn quanh một vòng như tên trộm, xác định hắn không có ở gần đây, vội vàng cuốn quýt nhắm tới phía xa.

Lúc này không đi thì chờ đến khi nào?

Nàng giống như con thỏ nhỏ nhảy đến đầu cầu gỗ đầy hoa, chạy nhanh như làn khói đến đầu cầu đối diện, thời khắc mấu chốt tiến vào trong sương mù... Do dự...

Vết thương trên đầu gối được thoa thuốc tỏa ra cảm giác mát nhẹ nhàng, tuy nam nhân kia có chút tính tình cổ quái, nhưng vẫn bằng lòng đưa nàng đi Hoa Điền Bắc, quan trọng là, túi tiền của nàng còn đang ở trên người hắn.

Đi... Hay là không đi?

Mặc Ngưng Sơ bắt đầu rối rắm.

Chậm chạp bước đến phía trước hai bước, hiện tại tâm trạng nàng cực kỳ thương cảm, cực kỳ bi phẫn, dừng chân rất lâu, cuối cùng vẫn là một bên lau nước mắt, một bên quay trở về, hu hu, nàng vẫn không đi được, một thân thiếu nữ xinh đẹp không một xu dính túi muốn một mình đi đến Hoa Điền Bắc xa xôi mà không gặp cướp tiền cướp sắc quả là chuyện khó xảy ra.

Đang nghĩ ngợi, đỉnh đầu đột nhiên tối sầm lại, nàng bất ngờ không đề phòng liền đụng vào bức tường người trước mặt, lảo đảo một chút, thiếu chút nữa ngã sấp xuống đất, đang muốn nổi giận lại nghe trên đầu truyền đến một tiếng gọi nhẹ nhàng ".... Tiểu Ngưng Sơ?"

Mặc Ngưng Sơ chợt ngớ người.

Vừa mới quyết định quay đầu bỏ chạy bước chân lại như bị đóng chặt trên mặt đất, tâm tình vừa mới rối rắm chưa yênlại đột nhiên hỗn loạn không chịu được, nàng run rẩy lông mi, hô hấp như bị cướp đi, tay chân lạnh lẽo.

Tiểu Ngưng Sơ.

.... Tiểu Ngưng Sơ, tên gọi như vậy liền chỉ có một người mới dám kêu ra thành tiếng như vậy.

Đầu óc trống rỗng, trên đầu xuất hiện một bóng dáng, một bóng dáng xanh lam đã dừng lại ngay trước mặt nàng, nàng cúi xuống nhìn đôi giày gấm màu trắng, toàn bộ trí nhớ hỗn loạn hùa nhau kéo về, người trong trí nhớ dịu dàng không nhiễm phong trần, hơi thở như thật như ảo vây quanh nàng.

"Tiểu Ngưng Sơ" Một giọng nam nhẹ nhàng gọi nàng.

Mặc Ngưng Sơ kinh ngạc ngẩng đầu, không thể tin nổi nhìn gương mặt đang ở trước mắt, nét cười rạng rỡ nở rộ trên gương mặt, khóe môi mềm mại gợi lên độ cong, đôi mắt sáng ngời an tĩnh nhìn vào đáy mắt nàng.

Hắn làm sao có thể ở đây?

... Hắn làm sao có thể...

Rõ ràng cách thiên sơn vạn thủy, giờ khắc này lại gần trong gang tấc ngay trước mặt nàng.

Quá nhiều điều không thật.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook