Tiểu Thư Thần Toán

Chương 216: Thế mà ông ta cũng chém gió được

Bạch Thiên

09/03/2020

Editor: Nguyetmai

"Khúc tiền bối, không phải người vừa mới nói mệnh của ta tốt sao?" Mộc Hoài Đông thật sự nuốt không trôi giọng điệu này, chất vấn Khúc Sơn Linh.

"Mệnh của ngươi tốt nhưng mệnh của hắn còn tốt hơn. Mệnh ngươi là mệnh người phàm giàu sang, mệnh của hắn lại là được tinh vân trên trời nâng đỡ. Người thành thì là đế vương giàu có một phương, người bại thì là anh hùng thời loạn lưu danh thiên cổ, tốt, tốt, lão phu đã nghiên cứu thuật chiêm tinh gần trăm năm, số người đã qua bàn tay xem cốt tướng đoán sinh tử của lão phu, không một vạn cũng tám nghìn người, nhưng mệnh tốt như vậy lão phu mới gặp lần đầu, thật sự tốt. Mệnh này chắc chỉ trên trời mới có, nhân gian có thể chỉ gặp vài lần…" Lão bịp bợm kéo lấy tay của Mộc Nam mà lắc lắc, nước miếng tung tóe như sắp bay vào mặt hắn.

Tất nhiên là Mộc Hoài Đông sầm mặt lại, đầu Mộc Nam cũng đầy vạch đen.

Chỉ có trâu nhà Khúc bịp bợm này là khổ nhất mệt nhất, thường xuyên bay trên trời, thật là không dễ dàng.

Hắn đã nghe Mộc Hàn Yên nói, lão già này cả đầu bạc trắng là do nhuộm, nếp nhăn là do nhíu lại, tuổi tác thật sự chẳng qua cũng vừa tới bốn mươi. Bây giờ lại còn dám nói nghiên cứu thuật chiêm tinh gần trăm năm, số người đã qua bàn tay xem cốt tướng của ông ta không một vạn cũng tám nghìn, thế mà ông ta cũng chém gió được.

Vẻ mặt Tam trưởng lão có chút kỳ quặc, ông ta vốn đã hoàn toàn thất vọng với Mộc Nam, nào có biết Khúc Sơn Linh lại coi trọng hắn như vậy. Lần này, thật không biết nên xử trí như thế nào.

"Khúc Đại sư, mời nhập tiệc trước, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện." Lúc này, người hầu đã bắt đầu liên tục mang thức ăn lên, Tam trưởng lão nói với Khúc Sơn Linh.

Tam trưởng lão ngồi ở vị trí chủ, Khúc Đại sư ngồi ở vị trí khách, tuy Mộc Hoài Đông bị ông ta khẳng định mệnh số không tốt bằng Mộc Nam nhưng nói thế nào cũng là trưởng tôn, trước khi vị trí người kế thừa của một chi được quyết định, địa vị của hắn ta vẫn sẽ không thay đổi, vì thế cũng ngồi theo bên cạnh, những đệ đệ và muội muội khác thì ngồi vào một bàn khác.

Phụ thân của Mộc Nam và phụ thân của đám người Mộc Hoài Đông đều đang lo giúp đỡ quản lý sản nghiệp trong gia tộc, hiện đang ở nơi khác, vì thế những vãn bối này bèn thay thế.

"Ngươi tên là Mộc Nam nhỉ, ngươi cũng qua đây." Hiện tại, Khúc Sơn Linh đang tìm mọi cách để lấy lòng Mộc Nam. Tuy Mộc Hàn Yên đã hứa giúp ông ta, nhưng lời hứa chung quy cũng chỉ là nói mà không có bằng chứng, dù gì có thêm người nói tốt cho cũng không phải chuyện xấu.

"Tuổi Mộc Nam còn nhỏ, lại chỉ là lão lục trong nhà, nào có tư cách ngồi cùng bàn với Khúc tiền bối." Mộc Hoài Đông vốn ôm hận trong lòng đối với Mộc Nam, lúc này ra vẻ ta đây là trưởng tử trưởng tôn mà nói.

"Nhỏ tuổi cũng sẽ trưởng thành mà, cấp bậc thấp một chút cũng không có gì quan trọng, hắn chính là được tinh vân nâng đỡ, mệnh số tốt vô cùng, ngay cả lão phu cũng vô cùng ngưỡng mộ. Người này tương lai sẽ có thành tựu phi phàm, lão phu cũng là muốn nhân lúc hắn chưa trưởng thành tìm cách thân thiết với hắn để vận mệnh được thơm lây. Thầy chiêm tinh như bọn ta bí mật dò xét thiên cơ, không tránh khỏi bị ông trời trách phạt, nếu có thể hưởng được chút vận mệnh tốt từ hắn, tương lai cũng có thể giúp lão phu hóa giải những trừng phạt của thượng đế." Khúc Sơn Linh bảo Mộc Nam qua đó chẳng qua chỉ là muốn lấy lòng hắn, lại thấy được nỗi niềm không vui của Mộc Hoài Đông, ông ta càng nói thẳng ra, hoàn toàn không xem Mộc Hoài Đông ra gì.

"Hừ, thành tựu phi phàm? Người không biết hắn đã làm những chuyện gì mới nói như vậy, nếu biết rồi, sợ rằng đến nhìn cũng không thèm nhìn hắn lấy một cái, còn muốn thơm lây số phận gì chứ, sợ rằng số phận mốc meo thì có." Mộc Hoài Đông thật sự không nhịn được nữa, châm chọc nói.

Nếu như trước đó không lén lút giao dịch với Khúc Sơn Linh, có thể hắn ta sẽ tin lời ông ta nói, nhưng vừa rồi hai người có chút động tác lén lút, hắn ta đã biết lão bịp bợm này có phẩm chất đạo đức thế nào, sao có thể tin lời nói dối tinh vân nâng đỡ gì đó của ông ta được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Thư Thần Toán

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook