Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cái gì? Các nàng không có nghe lầm chứ? Nàng nói để Vương gia hưu mình, nàng có phải điên rồi hay không? Không phải nàng trăm phương ngàn kế, ầm ĩ bát nháo đòi gả cho Vương gia sao?

Vẻ mặt Mộ Dung Trần lạ lẫm, ánh mắt híp lại nhìn nàng chằm chằm, nếu không phải nhìn thấy nàng đứng ở đó, hắn gần như muốn nghi ngờ lỗ tai của mình có vấn đề, nàng nói cái gì? Hưu nàng?

“Vương gia, xin người hưu ta.” Cung Tuyết Thiến nghĩ rằng hắn không nghe rõ, lại nhìn hắn tăng thêm thanh âm, lặp lại rõ ràng một lần nữa.

Mắt đẹp của Mộ Dung Trần bắn ra tia sáng sắc bén, nàng đang muốn làm gì? Khóe môi cười lạnh nói: “Cho ta lý do để hưu ngươi?”

“Lý do?” Cung Tuyết Thiến sửng sốt, lập tức nhớ lại chuyện Tiểu Vân đã kể với nàng, đổi thành một bộ dáng thực hối hận nói: “Vương gia, thiếp thân nghiệp chướng nặng nề, làm cho Lan tỷ tỷ mất đi đứa nhỏ, cho dù chết cũng không bồi thường được tội lỗi của mình, vì cầu xin tha lỗi, cũng là vì trừng phạt chính mình, cho nên xin Vương gia hưu ta, để ta về nhà đóng cửa suy nghĩ lỗi lầm.” Nói như vậy thật không sai, còn nữa, Vương gia này đâu có thích mình, ước đuổi được mình rời đi còn không kịp.

Nhìn nàng một bộ dáng nhận lỗi, làm cho các nữ tử của hắn kinh ngạc không thôi, đây chính là Mạnh Tâm Nghi vênh váo tự đắc kia sao?

Mộ Dung Trần nhìn nàng nghi hoặc, Mạnh Tâm Nghi trước kia sẽ không chủ động thừa nhận sai trái của mình, còn tìm mọi cách ngụy biện, mười tuổi, nàng đã dùng cách vô sỉ khiến mình bị bắt cưới nàng, hiện giờ sao có thể chấp nhận rời đi như vậy?

Cung Tuyết Thiến cúi đầu, ánh mắt đảo quanh, trong lòng chỉ nghĩ đến sau khi rời đi Vương phủ, sẽ sống một cuộc sống thoải mái. Trở lại Mạnh phủ, nàng chính là lớn nhất, muốn làm gì thì làm, ngẫm lại thì cảm thấy hạnh phúc vô cùng, khóe môi không tự giác cười lên, không hề phát hiện Mộ Dung Trần đang đi tới.

“Đây là biểu tình sám hối của ngươi sao?” Giọng nói lạnh như băng vang lên trên đỉnh đầu.

Á, Cung Tuyết Thiến vừa ngẩng đầu lên liền thấy trước mắt là khuôn mặt tuấn tú được phóng đại, hoảng sợ lùi về sau vài bước, vỗ ngực nói: “Ngươi muốn làm gì? Muốn hù chết người sao?”

“Mạnh Tâm Nghi, ngươi lại đang muốn diễn trò gì?” Mộ Dung Trần nắm lấy vạt áo của nàng, đem nàng xách lên giống một con gà con.

“Sợ ta diễn trò, vậy liền hưu ta, không phải là xong hết mọi chuyện sao?” Thân hình Cung Tuyết Thiến bị nhấc lên cao, lấy tay đẩy hắn, muốn hắn buông mình ra, không rõ hắn vì sao lại hận Mạnh tiểu thư như vậy?

“Hưu ngươi?” Ánh mắt Mộ Dung Trần mờ ám.

“Đúng, hưu ta.” Cung Tuyết Thiến vội vàng gật đầu, ánh mắt đắc ý, nàng muốn mình lập tức được tự do.

“Không có khả năng.” Nhìn ánh mắt nàng không che giấu ý cười, Mộ Dung Trần lạnh lùng nói, nàng nghĩ hắn là ai? Muốn gả liền gả, muốn đi liền đi sao?

“Tại sao?” Cung Tuyết Thiến ngây ngẩn cả người, hắn không phải không thích mình sao? Là bị ép mà? Vì sao lại không cho mình rời đi.

“Tại sao? Mạnh Tâm Nghi, ngươi hao tổn tâm tư để vào được Vương phủ, ở lại bên người Bổn Vương, Bổn Vương sao có thể cho ngươi rời đi dễ dàng như vậy?” Mộ Dung Trần đột nhiên buông nàng xuống, ngày đó nhục nhã bị bắt cưới nàng, hắn vẫn chưa tiêu tan, thù này không báo, hắn cả đời đều sẽ đặt trong lòng.

“Không phải ngươi đã nói? Chờ ta mười lăm tuổi muốn rời đi, ngươi tuyệt đối không miễn cưỡng sao?” Cung Tuyết Thiến nhịn không được mà quát lên, Vương gia có thể nói chuyện không giữ lời như vậy sao?

“Mạnh Tâm Nghi, ngươi cũng nói rồi, là mười lăm tuổi, bây giờngươi vẫn cứ an tâm ở lại Vương phủ làm tiểu thiếp của Bổn Vương đi.” Mộ Dung Trần cố ý đem hai tiếng ‘tiểu thiếp’ đặc biệt nhấn mạnh, đây chính là ý muốn của nàng.

“Ngươi…” Cung Tuyết Thiến thở phì phì, trừng mắt lườm hắn, trong lòng buồn bực, khó thở, không hề nghĩ ngợi nói: “Được, ngươi không chịu dứt khỏi ta, vậy Vương gia, ta nói cho ngươi biết, ta muốn hưu ngươi.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tiểu Thiếp Vị Thành Niên

Avatar
thu hang08:05 21/05/2015
nu chinh ngu dot
Avatar
Băng Vũ17:05 12/05/2015
Nữ chính ngu xuẩn. Nhận xét chung k nhận gạch đá!
Avatar
Đặng Nga21:02 16/02/2015
pạn tg ơi cho mk hỏi cái này là pạn nghĩ ra hay la đọc tứ tiểu thiếp của nhj vương gia oy dựa vào nọi dung tình tiết để viết lên đấy
Avatar
Trang to 23:10 20/10/2014
Truyen hay thật la hay minh rát thích nhung loài kẹt thuc co hậu nhu the nay cam on da dang nhung chuyện hay
Avatar
Lavender12:05 23/05/2014
Nếu như có ai nói chuyện này giống tứ tiểu thiếp của nhị vương gia thì các bạn nên đổi lại cách nói nhé vì chính tác giả Lila của TTTCNVG đã nói là nàng viết Tứ thiếp dựa theo truyện của Ngạn Thiến nhá. Hope U enjoy it
Avatar
nguyen20:03 18/03/2014
1 truyện ko hay , cốt truyện quá giống khuôn những chuyện khác. nên để nvc yêu người khác làm cho nam nvc khổ vì bỏ lỡ quá nhiều
Avatar
mai lan08:03 14/03/2014
truyện hay quá,kết thúc có hậu
Avatar
Nguyễn Thị Bích Nghĩa03:03 14/03/2014
chương này giống với truyện tứ tiểu thiếp của nhị vương gia quá, cái đoạn tiểu Vân bị phạt giống y chang luôn
Avatar
venus00:03 13/03/2014
hay qua ad oi,nhanh nhanh ra chuong moi di. co qua nhieu doc gia xem truyen nay lam ne,nhanh nhanh len de con thoa man cho nhung doc gia chu
Avatar
anna_1920:03 11/03/2014
sao ghi hoan thanh ma doc co thay ket qua dau

BÌNH LUẬN FACEBOOK