Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương Review Rating: 7.78 out of 10 based on 16 reviews.
Truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương của tác giả Lan Rùa thuộc thể loại truyện tình yêu đặc sắc đang được rất nhiều người ủng hộ và theo dõi. Vẫn là chủ đề về tình yêu đôi lứa,một câu chuyện tình yêu giữa 2 người sẽ đi về đâu,là lương duyên hay là nghiệt duyên thì mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Ở khe núi nọ, có con cáo nhỏ xinh, đôi mắt màu tím, long lanh to tròn hơn cả đá Musgravite, đầy mê hoặc, bộ lông trắng muốt, mềm mịn tuyệt đẹp.

Nếu gặp con trực tiếp con cáo đó, có lẽ người ta sẽ nghĩ, chắc là họ đang mơ, hoặc đang nhìn ngắm một bức tranh do con người tưởng tượng ra, bởi vì nó, quá hoàn mĩ.

Quang cảnh dưới núi thật là thích, A Ngân trợn tròn mắt hết lần này tới lần khác. Một lát, A Linh mới sực nhớ ra hai người không có quần áo mặc, nó đành nhanh nhẹn biến thành sóc nhỏ, chui vào tiểu kĩ viện gần đó, trộm hai bộ đồ.

Qua đó, có thể thấy Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! cũng là tác phẩm tâm đắc của tác giả này, cũng đồng thời là tựa truyện hot nhất vừa qua mà các bạn nên thưởng thức.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

Nhận xét của đọc giả về truyện Tiểu Hồ Ly Và Quốc Vương

Avatar
Ky Tranvan01:06 28/06/2019
Hic truyện hay mà tác giả cứ để kết thúc vậy vì không biết viết tiếp như nào. Hic ko thấy thỏa mãn tí nào. Ít nhất nam chính cũng cần biết ai mới thực sự là người cứu mình chứ
Avatar
Vy Nguyễn17:06 23/06/2017
sao kết thúc lãng xẹt vậy???
Avatar
link19:12 20/12/2015
con cáo Liên Hoa chó má,làm người khác phải chửi tục mà

BÌNH LUẬN FACEBOOK