Tiêu Diêu Thiên Địa Du

Chương 26: Chuẩn bị

Thải Hồng

18/10/2016

Long Ngự Thiên bình tĩnh trở lại hảo hảo suy nghĩ tốt những sự kiện kia, quả thật như lời của Nguyên Triết nói, Thanh nhu chính là nhược điểm của hắn, nhưng hắn sẽ đối những người này hung hăng phản kích, hơn nữa trong sự kiện lần này có một cổ vị đạo không tầm thường:“ Điều kiện như thế chỉ có thể đề ra với các vương quốc phụ thuộc và các công quốc, chẳng lẽ Duy Khẳng đem Long Đằng chúng ta đặc ở vị trí này sao? Bị họ dựa vào cái gì mà đối với một đế quốc đưa ra điều kiện như thế này? Thật là không đem Long Đằng chúng ta để vào mắt sao? Không lẽ họ tưởng rằng Long Đằng chung ta giống với Nam Áo trước kia sao, đối với Duy Khẳng bọn họ a dua nịnh nọt nói hùa theo?”

Lý Nguyên Triết nghe xong gật gật đầu nói:“ Duy Khẳng làm như thế đơn giản vì hai việc, thứ nhất là thật sự xem thường Long Đằng chúng ta, lấy việc Long Đằng chỉ mới thành lập 21 năm ngắn ngủi không tin là Long Đằng chúng ta thật sự có thực lực to lớn, hơn nữa cho rằng bên trong Long Đằng có người tiếp ứng, trong ứng ngoại hợp, hai là rất có khả năng có thế lực khác đứng sau lưng, chúng ta phải cẩn thận ứng phó.”

“Hừ! Mặc kệ là ai, cũng phải làm cho bọn họ trả đại giới, chúng ta còn có năm năm thời gian để hảo hảo bài bố, trong tay chúng ta có thứ kia có thể làm cho tướng sĩ trong năm năm này thực lực tăng cao, bao nhiêu đó thời gian là đủ rồi, đến khi đó là lúc Long Đằng chúng ta dương oai.” Long Ngự Thiên đem quyển trục ném lên không trung, một đạo đấu khí đánh qua, quyển trục nhất thời biến thành bột phấn bay lả tả phiêu tại không trung.

“Phụ hoàng, ta sẽ giúp ngươi.” Long Nguyệt Thanh vốn không thích Nhị hoàng tử kia, hiện tại cư nhiên lợi dụng hắn để đã kích phụ hoàng, lại càng không thể tha thứ, Ling Nguyệ Thanh hắn cung không phải người dễ chọc, nghĩ xem mình lạc tiêu hài tử liền nói gì làm nấy sao.

“Nguyên Triết, ngươi đi trả lời Nhị hoàng tử cũng thông báo toàn bộ đế quốc, nói Long Đằng đế quốc ta tuyệt đối không nhận sự vũ nhục này, đế quốc không cần cái loại 'Hão hữu' như Duy Khẳng, chúng ta sẽ nhận bất cứ khiêu chiến nào từ Duy Khẳng. Mặc khác thông tri cho Ôn Tư Đặc bảo hắn lại đây, chúng ta cần một lần nữa hảo hảo bàn kế hoạch.” Long Ngự Thiên bình tĩnh phân phó.

Ngoài cửa là Tứ hoàng tử Long Nguyệt Tân và Ngũ công cháu Long Nguyệt Ny đang kiên trì đi về phía Long Nguyệt Thanh, hai người lại bị Long Hành ngăn lại:“ Hai vị điện hạ đi về trước đi, bệ hạ đang cùng Hữu tướng đại nhân thương lượng chính sự.”

Long Nguyệt Tân nâng gương mặt tương tự Long Ngự Thiên lên hỏi Long Hành:“ Long thị vệ, không biết vừa rồi phụ hoàng xảy ra chuyện gì mà Lục đệ vội vàng chạy tới như vậy?” Long Hành là người bên cạnh phụ hoàng, hắn cũng không dám làm càn.

Tiểu cô nương bên cạnh cũng quan tâm hỏi:“ Phụ hoàng và Lục đệ không có việc gì đi?”

Long Hành ở ngoài cửa nghe được không ít, biết những việc này nhanh chóng sẽ được truyền ra, cũng không dấu diếm hai người:“ Là có liên quan đến Duy Khẳng đế quốc, đối với Long Đằng chúng ta đưa ra một số yêu cầu quá mưc, bệ hạ vừa rồi thật sinh khí, Lục điện hạ đến thì tốt hơn nhiều, các ngươi không cần lo lắng, sau đó các ngươi đều sẽ biết. Về trước đi, Lục điện hạ hiện giờ không có thời gian chiêu đãi các ngươi.”

“Cám ơn Long thị vệ, phiền thay chúng ta nói với Lục đệ một tiếng, chúng ta đi trước.” Long Nguyệt Tân lôi kéo Long Nguyệt Ny xót người rời đi. Lục hoàng đệ thật sự là lợi hại, xa như vậy mà vẫn cảm nhận được phụ hoàng xúc động, còn có tốc độ không phải thường nhân có thể có kia của Lục đệ, nhưng không thể nhìn ra Ma pháp cùng đấu khí dao động, Lục hoàng đệ đúng là thần bí. Bất quá nếu Lục đệ để cho mình bước vào Long Hoa điện, hẳn là tin tưởng hắn không nói ra ngoài, hắn thật tình không có hứng thú nói cho người ngoài nghe, những người đó chỉ xem hắn như công cụ mà đều dưỡng, hảo hảo mưu lợi cho bọn họ, mẫu phi của gắn cũng như vậy, thật là một chuyện buồn cười, nghĩ đến số phận của mình mặc cho bọn họ bài bố sao? Bất qua phụ hoang vẫn là mục tiêu của hắn, hiện tại lại có thêm một Lục hoàng đệ thần bí không rõ thực lực bên cạnh phụ hoàng. Sự việc tựa hồ càng ngày càng thú vị hơn. Xoay người nói với tiểu cô nương bên người mà phân phó:“Nguyệt Ny, sao này nếu muốn tiếp tục tìm Lục hoàng đệ, thì những việc xảy ra trong Long Hoa điện không thể nói với ngoại nhân, bất luận kẻ nào cũng vậy bao gồm cả mẫu phi, biết không?”

Long Nguyệt Ny không biết vì sao phải làm như vậy, nhưng nàng thật sự thúc Lục hoàng đệ, cũng thích Andy bà bà, còn có điểm tâm thật ngon, gật đầu đáp:“ Tứ hoàng huynh, ta cam đoan sẽ không nói ra ngoài, cả mẫu phi cũng không nói.”

“Thật ngoan.” Người bên cạnh mình đều là vàng đỏ nhọ lòng son, bao gồm cả Tam hoàng huynh của hắn, chỉ có Ngủ hoàng muội tuổi nhỏ còn có chút ngây thơ.

Sau khi thông cáo của đế quốc phát ra, từ cao đến thấp của Long Đằng đều một mãnh ồn ào, đại bộ phận dân chúng đều chỉ trích Duy Khẳng khinh người quá đáng, đều ủng hộ quyết định của hoàng đế, liên quyết không thỏa hiệp. Mấy năm nay bọn họ sinh sống tốt hơn Nam Á lúc trước nhiều lắm. Nhưng có một số quý tộc lại lo lắng, à Duy Khẳng là đế quốc ngàn năm, trường kỳ cùng thú nhân chiến đấu, thực lực quân đội manh mẽ, Long Đằng không thể nào có khả năng đánh lại bọn họ, đến lúc đó tài sản của họ khó giữ a.

Toàn bộ đình nghị sự tranh cãi không ngớt, đương nhiên là chua thành hai phái.

“Bệ hạ thật sự không lo lắng một chút nào sao?” Một vị đại thần đưa ra câu hỏi.

“Ái khanh, ý của ngươi là muốn đem Long Đằng ta đặc vào vị trí phụ thuộc Duy Khẳng sao? Muốn ta là Đế vương của Lobg Đằng phải bán hoàng tử của chính mình để đổi lấy an nguy của các ngươi sao?” Anh mắt sắc bên của Long Ngự Thiên theo dỗi hắn không một chút lưu tình.

Vị địa thần kia không chịu nổi áp lực vội vàng nói:“ Lão thần không dám.”

“Hừ, lúc này các vị đại thần hẳng là nên cố gắng bảo hộ sự tôn nghiêm của Long Đằng, chưa không phải để cho người ta từ ta dẫm lên.” Long Ngự Thiên lớn tiếng nói, không để ta đến bọn họ xoay người rời đi.

Phía sao tể tướng Ngãi Khẳng trong mắt hiện lên tia đắc ý, chỉ cần qua vài năm nữa hắn sẽ thành công, đại nhi tử Ni Tư của hắng đã tiến vào Thương Lang quân đoàn, đây là quan đoàn được đặc song song với Bạch Hổ và Tia Chớp quân đoàn tạm đại quan đoàn của đại lục, Ni Tư đã đứng vững trong quân đoàn đó, đứng đầu một nhóm người, không bao lâu nữa, quân đoàn này sẽ vào tay hắn, năm năm sao vị trí này sẽ đổi ngôi.

Kế tiếp nhóm người Long Ngự Thiên rất bận rộn, trọn lựa một nhóm người để truyền thừa một số dược liệu cơ bản, bí mật thu thập rất nhiều dược liệu, đẩy mạnh việc tự bảo vệ và năng lực sinh tồn của quân đội. Truyền dạy trận pháp, bắt đầu tập những trận pháp cơ bản, đê ao thực lực tác chiến của quân đội. Đội ngũ thân binh của Ôn Tư Đặc không ngừng mở rộng, bắt đầu bí mật huấn luyện. Bắt đầu truyền thụ phương pháp rèn luyện cùng vũ kỹ của Long Nguyệt Thanh, phối hợp cùng với dược liệu, thực lực nhanh chóng tăng lên. Bốn năm trôi qua, đã có vạn người đạt đến thực lực kiếm sĩ, ngàn người thực lực kiếm sư, kiếm thánh có 50 người. Ôn Tư Đặc đã gần đạt đến mức Kiếm Thần, chỉ cần cơ duyên tới sẽ vượt bậc Kiếm Thần.

Lý Nguyên Triết đem Thanh Phong can quán trải rộng che kín ngoại quốc kể cả Long Đằng, thành công tiến vào Duy Khẳng đế quốc, trong đó có công lao của Ngãi Khẳng, chỉ cần cho hắn hai phần lợi nhuận của xan quán tại Long Đằng, liền tích cực hỗ trợ, Thanh Phong xan quán và Thanh Phong thương đoàn nhanh chống xây dựng, đồng thời cũng mang đến một khoảng lợi nhuận không nhỏ cho quý tộc cùng hoàng thất Duy Khẳng, cũng thu thập nhất cử nhất động của Duy Khẳng, Lý Nguyên Triết cũng nhanh chống đột phá Pháp Thần, hơn nữa còn có Thánh Thú trưởng thành làm cho người ta không thể xem thường.

Trong bốn năm, Khoa Đặc tế bộ thật rõ ràng, Tử Đương tâm pháp đã đột phá tầng thứ chính cũng là tầng cao nhất, có được thực lực của Kiếm sư, sự tự tin càng cao, chỉ chờ thời cơ vì mẫu thân báo thù. Tiểu viện của Long Nguyệ Thanh thành nơi mà Long Nguyệt Tân cùng với Long Nguyệt Ny thường xuyên lui tới, Long Nguyệt Thanh muốn giúp hai người tu luyện. Long Nguyệt Ny là Quanh hệ Ma pháp sư, Long Nguyệt Thanh truyền một bộ tu chân tạm pháp khác có thể nói là ma vũ song tu. Để cho Long Nhuyệt Tâm đi theo Khoa Đặc tu luyện, bốn năm trôi qua cũng đạt đến mứt kiếm sĩ. Long Nguyệt Thanh ném rất nhiều sách cho hắn, đó lạc những đều bất đồng với Áo Đặc đại lục , bao gồm chính trị, kính ngưỡng cùng nhiều phương diện khác, làm cho Long Nguyệt Tân thoát e khỏi sự giáo dục của Áo Đặc đại lục, thoát thai giáng cốt, nhìn sáng sủa hơn rất nhiều.

Trải qua hai năm không ngừng uy thực tâm nguyên cùng linh khí tẩm bổ, Ma thú noãn của Ling Nguyệt Thanh hoàn toàn khôi phục, Long Nguyệ ạt anh lấy máu để ấp Ma Thú noãn, sinh ra một tiểu Ma thú một than có bộ long thuần bạc, mình lang, trên lưng có hai cánh, đầu kim giác, không ai biết nó là loại Ma thú nào, trong cơ thể cũng không có tinh hạch, Lòng Nguyệt Thanh biết trong hai năm này hắn dùng chân nguyên của cơ thể để nuôi tiểu ma thú này làm cho nó thoát ly khỏi phạm vi của ma thú, trở thành một linh thú, bình thường thì thu hồi đôi cánh cùng sừng giác trên trán trở thành một tiểu ngân lang, thông minh hoạt bát được gọi là Tiểu Ngân, cùng với ma thú Tiểu Bạch của Lý Nguyên Triết. Hai năm trôi qua, Tiểu Ngân đã có dấu hiệu kết nội đan, thực lực có thể sánh ngang với Tiểu Bạch. Ma thú của Khoa Đặc là một Lôi Báo cấp 8 được gọi là Tiểu Lôi.

Trong bốn năm, dưới sự chỉ huy của Long Ngự Thiên, hết thảy đều được tiến hành đâu vào đấy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tiêu Diêu Thiên Địa Du

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook