Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút!

Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút!

Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút! Review Rating: 7.42 out of 10 based on 49 reviews.
Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút! quả không sai tí nào, anh ác, bá đạo, biến thái y hệt anh nam chính trong truyện ác bá cửu vương gia. Vừa trẻ con, vừa biến thái quá mức.

Tiểu bạch thỏ vương phi: Khụ, đừng để cái tên nó lừa tềnh, miệng lưỡi không thua gì chị nữ chính trong bộ ABCVG, thái độ hiền dịu thâm sâu? Y hệt.

Nhưng đó chỉ là giả vờ thôi, bên trong chị nham hiểm xảo quyệt, vì cứu một người bạn đồng thời cũng xuyên qua như mình bị nhốt trong hậu cung nên chị mới đồng ý làm vợ gã Vương gia có tiếng là đoạn tụ với Lý tể tướng đương triều, đồng thời cũng danh chấn là một ác nhân. Ngay đêm tân hôn, tân lang vào phòng, giật mạnh hỉ khăn, cầm chén rượu uống xong, nhìn tân nương hô lớn, ‘Đã xong rượu hợp cẩn, các ngươi báo lại mẫu hậu ta cưới vợ xong rồi!”

Phủi mông bỏ chạy theo tình nhân!

Sáng, chị đơn giản đã trở thành 1 khí phụ, bị tiểu thiếp khi dễ, bị người nhà bắt nạt, bị mấy chị em bạn dâu ùa nhau ăn hiếp, tiểu tam ỷ được thái hậu cưng chiều, lộng quyền lộng thế, đau khổ quá phải không, tội nghiệp quá phải không? Truyện ngược kinh điển phải không? Mời bạn đọc thưởng thức truyện xuyên không.

5 Chương mới cập nhật truyện Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút!

Danh sách chương truyện Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút!

Nhận xét của đọc giả về truyện Tiểu Bạch Thỏ Vương Phi, Ác Bá Vương Gia, Cút!

Avatar
Nguyen00:01 30/01/2017
Ko hiểu sao ko ưa nổi nữ chính..luôn tự cho mình là đúng, tự cao tự đại tự tư tự lợi...
Avatar
Hồng Nhung17:06 17/06/2015
Mong admin đừng đăng truyện trên tranh nữa,mem đọc bằng điện thoại không được :( cứ đăng chữ như trên được không ad :(( please , nhiều truyện mem phải bỏ dở :((((

BÌNH LUẬN FACEBOOK