• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Băng Nguyệt điện, Thiên Tà và vài vị trưởng lão ngồi cao cao phía trên, phía dưới đứng hai mươi vị đệ tử, ai cũng khuôn mặt nghiêm túc. Hắn đứng dậy nói: - Như mọi người đã biết, Yêu Linh bí cảnh sắp mở ra, bên trong có vô số loại linh dược, trừ linh dược ra còn rất nhiều thần binh, bí tịch võ công còn sót lại.

Yêu Linh bí cảnh là một nơi từ rất lâu trước là Người Yêu chiến trường, trong đó chết không biết bao nhiêu cường giả hai tộc. Mặc dù nhiều đã nhiều lần mở ra, nhưng Thần binh lợi khí vẫn còn rất nhiều.

Thiên Tà ngừng lại một chút, nhìn về phía các đệ tử đang bàn tán xôn xao nói tiếp:

- Những đệ tử vào bên trong thu hoạch được những gì toàn bộ được nhận lấy, nếu như ai không hợp tu luyện những bộ công pháp đó, có thể đến Công pháp điện đổi một bộ Công pháp khác ngang cấp, hoặc đổi lấy đan dược. Những bộ công pháp nào Băng Nguyệt cung không có, chỉ hy vọng mọi người sao chép ra một bản đưa vào Công Pháp điện.

Một bên Thanh Đan trưởng lão, một vị trưởng lão của Linh Dược điện, đứng dậy nói:

- Lần này Yêu Linh bí cảnh mở ra, Cung chủ và vài vị trưởng lão còn chưa kịp xuất quan. Bản trưởng lão đã tự ý bàn bạc với Ngọc Linh trưởng lão và Thiên Tà trưởng lão, lần này xuất phát đi bí cảnh sẽ do Thiên Tà trưởng lão dẫn dắt các đệ tử, bản trưởng lão và Ngọc Linh trưởng lão sẽ ở lại trấn thủ Băng Nguyệt cung, phía dưới mọi người là hai mươi người đứng đầu Thiên Kiêu bảng của Băng Nguyệt cung, lần này tham ra bí cảnh phải đoàn kết với nhau và toàn bộ nghe sự chỉ huy của Thiên Tà trưởng lão. Mọi người có ý kiến gì không.

Thiên Tà nhìn hai vị trưởng lão, lại nhìn phía dưới đệ tử, nói:

- Mọi người trở về chuẩn bị đi, một giờ sau xuất phát.

Đợi mọi người đã rời đi gần hết, Ngọc Linh tiến tới dặn dò cẩn thận mới bước đi.

Sau khi hai người phát sinh quan hệ, Ngọc Linh càng lúc càng yêu thương hắn. Thiên Tà ngược lại cũng không có gì lo lắng, Yêu Linh bí cảnh mà thôi, có gì ghê gớm chứ.

Sau một tiếng, Thiên Tà dẫn theo Lãnh Dao và hai mươi vị đệ tử ngồi trên Phi Thuyền xuất phát. Phi Thuyền này là một loại pháp bảo phi hành, dài ba mươi mét, rộng mười mét, có thể biến lớn nhỏ tùy ý tốc độ phi hành cực kỳ nhanh chóng, cả Băng Nguyệt cung cũng chỉ có một vài chiếc.

Yêu Linh bí cảnh nằm trong một hoang mạc nóng bỏng, nhiệt độ bên trong rất cao mặc không phải mùa hè. Lúc này phía trước cửa bí cảnh đã đông nghịt người, đám người Thiên Tà cũng không đáp xuống mà điều khiển Phi Thuyền lơ lửng trên không trung. Trên phi thuyền, Thiên Tà lại một lần nữa nhắc nhở các đệ tử:

- Lần này vào trong bí cảnh không phải là hành động tập thể, mà là khi truyền tống đi vào có thể sẽ bị truyền tống đi những chỗ khác nhau, mọi người phải cực kỳ cẩn thận, tốt nhất lên tập trung lại cùng bảo vệ lẫn nhau, hơn nữa phía dưới rất nhiều môn phái cũng tới, bản trưởng lão hy vọng mọi người có thể bình an rời khỏi, vào trong tính mạng là quan trọng nhất, đạt được gì hay không cũng không quan trọng, biết không.

Mọi người đồng thanh nói:

- Yên tâm đi Thiên Tà trưởng lão.

- Xuất phát.

Trên phi thuyền còn lại Thiên Tà và Lãnh Dao, Thiên Tà nhìn nàng hỏi:

- Làm sao, muốn vào không?

Lãnh Dao nghe vậy mắt sáng lên gật gật đầu.

Thật ra thì Thiên Tà cũng rất hứng thú với Yêu Linh bí cảnh, nhưng tất cả các môn phái đã có quy định, không cho phép Cao thủ cấp bậc Trưởng lão trở nên tiến vào Yêu Linh bí cảnh, nếu không sẽ bị các môn phái vây đánh. Thiên Tà lấy ra hai cái mặt lạ, đưa một cái cho Lãnh Dao, một cái đeo lên mặt rồi hai người hòa vào dòng người tiến vào Yêu Linh bí cảnh.

Thiên Tà và Lãnh Dao bị truyền tống vào trong bí cảnh, may mắn lúc truyền tống đến không bị tách ra, quan sát một chút, hắn quyết định hướng về phía không người nào đi. Nói đùa đi sau những người kia ngay cả một ngọn Linh thảo bình thường cũng không còn. Đường riêng tất nhiên sẽ có nguy hiểm nhiều hơn là đi chung, nhưng hắn cũng không quan tâm, cùng lắm thì cởi bỏ phong ấn tu vi diệt sát toàn bộ. Bởi vì bên trong không được phi hành, nên hai người đành phải đi bộ. Hơn một giờ sau, Lãnh Dao chỉ về phía trước trên tảng đá nói:

- Một gốc Kim Linh thảo, lại là hơn năm trăm năm.

Trên một tảng đá cạnh vách núi, một cây toàn thân màu đỏ, trong như hình người mọc trên đỉnh tảng đá, xung quanh tỏa ra linh khí. Kim Linh thảo tác dụng là giúp người dùng tăng cao tuổi thọ, Kim Linh thảo một trăm năm giúp người dùng tăng thêm mười năm tuổi thọ, tám trăm năm tương đương tăng tám mươi năm tuổi.

Lãnh Dao chạy tới hái xuống, vừa cho vào nhẫn chứa đồ thì dị biến phát sinh. Vách đá chợt nổ tung, một con Rắn dài hơn mười mét há miệng lao ra. Lãnh Dao cũng đã có chuẩn bị, Linh thảo lâu năm như vậy làm sao không có yêu thú bảo vệ chứ, toàn lực chém ra một kiếm, ánh kiếm lóe lên, Con Rắn đang lao tới khựng lại, sau đó thân hình bị chẻ thành hai mảnh, máu me bắn lung tung.

Thiên Tà gật đầu, Lãnh Dao tu vi Kết đan sơ kỳ cộng thêm uy lực của Chu Tước công pháp mà không miểu sát nổi một yêu thú Trúc cơ đỉnh phong thì không cần thiết phải tu luyện nữa.

Hai người tiếp tục lên đường, dọc đường thu hoạch được không ít linh thảo. Bỗng nhiên trước mặt "" Ầm."" Một tiếng, bụi đất bay tung toé. Bụi đất lắng xuống, một thân hình cao hơn ba mét hiện ra, khắp người đỏ lòm, trên đầu mọc ra cái sừng sắc nhọn, toàn thân bao phủ một lớp gai nhọn chi chít, nhìn vô cùng đáng sợ. Con quái vật hình người mở miệng nói:

- Lại có con người, bản yêu Tướng đã nhiều năm không có nếm thử thịt con người rồi, lần này có hai tên, thật sự là hạnh phúc mà.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK