Tiên Tử Xin Tự Trọng

Chương 258: Trăm năm Huy Dương

Cơ Xoa

02/12/2020

Thói quen là một thứ rất đáng sợ.

Có ít người, sớm đã chia tay tiền nhiệm, sau khi vật đổi sao dời gặp nhau uống vài chén rượu đều có thể sẽ một lần nữa lăn thành một đoàn, cũng là bởi vì đã rất quen với loại cảm giác thân mật cùng hắn / nàng. Cho dù biết rõ như vậy không đúng, có khả năng xảy ra vấn đề, cũng sẽ dùng các loại cớ như "Người trưởng thành rồi nha. . ." che giấu cho mình.

Minh Hà bị hắn ôm qua đè qua hôn qua, lúc lại tiếp xúc liền sẽ không có kháng cự mâu thuẫn mãnh liệt, lần này mới gặp mặt liền như vậy rồi, đối với hai bên thân mật dường như rất tự nhiên.

Thật ra trong lòng rõ ràng là cự tuyệt.

Rõ ràng cảm thấy không nên như vậy, muốn tiếp tục giữ một khoảng cách, thẳng đến khi cắt đứt phần liên hệ này.

Nhưng hắn ôm tới, hôn lên, nàng một thân thực lực siêu phàm thoát tục hoàn toàn có thể tránh được không mang theo một tia khói lửa, lại vô ý thức lựa chọn nhắm mắt lại.

Phảng phất không đi nhìn, liền không liên quan đến mình, đó cũng chỉ là ý nghĩ xằng bậy của hắn.

Lừa mình dối người.

Nhưng lần này Tần Dịch cuối cùng không có thành công.

Có khí vô hình xách cổ áo của hắn, một đường đem hắn kéo ra sau, môi vẫn đang chu về phía trước, lại cách cặp môi đỏ mọng của Minh Hà càng ngày càng xa.

Minh Hà mở mắt ra, mặt phấn đỏ bừng, thấp giọng nói: "Sư phụ. . ."

"Người nam nhân này chính là căn nguyên ngươi tâm bất định?" Trong không khí không biết từ chỗ nào bay tới giọng nữ, trong trẻo lạnh lùng giống hệt Minh Hà lúc mới gặp: "Lớn lên cũng liền cẩu dạng này, có thể khiến cho ngươi nhập tình kiếp? Hai mươi năm phí công tu?"

Tần Dịch: ". . ."

Ngươi nói như vậy ta liền không phục a, nhạc. . . Ồ, cái này không nên gọi nhạc mẫu, nên gọi là gì nhỉ?

Minh Hà khôi phục bình tĩnh, dùng ngữ điệu thanh đạm thường ngày nói: "Sư phụ đã hiểu lầm, Minh Hà chưa từng nhập kiếp."

Tần Dịch trừng mắt, Minh Hà nghiêng đầu đi.

Tần Dịch chống nạnh, Minh Hà nhìn lên trời.

Không khí yên tĩnh một lát, giọng nữ kia lại nói: "Chưa từng nhập kiếp, cho nên ngươi đây là đang chơi nam nhân?"

Minh Hà: ". . ."

Tần Dịch giống như đau răng hít vào một hơi.

"Để ngươi đi Nam Ly, là xem hồng trần mà an độ, ngươi hồi tưởng lại, còn nhớ rõ bộ dạng ban đầu của mình lúc mới ra khỏi sơn môn không?"

Minh Hà do dự một chút: "Nhớ rõ."

"Ngươi vẫn là ngươi sao?"

". . ."

"Lần này rèn luyện buông tha, lập tức trở về, diện bích một năm tỉnh lại."

Minh Hà khẽ thở dài: "Vâng."

"Chờ một chút." Tần Dịch cuối cùng mở miệng: "Là ta truy nàng, nàng có gì sai? Vì sao muốn nàng diện bích?"

Giọng nữ thản nhiên nói: "Ngươi muốn giúp nàng gánh trách nhiệm đổi hảo cảm, sáo lộ này vô số năm qua xem thế nhân bất đồng dùng hơn vạn lần rồi, Minh Hà mới ra đời rất dễ bị lừa, muốn lừa gạt bổn tọa vẫn là tỉnh lại đi."

Tần Dịch thiếu chút nữa bị sặc chết: "Ta con mẹ nó nói thật!"

"Tiến công của ngươi chẳng qua là địch nhân múa kiếm, bị đâm trúng là chính mình học nghệ không tinh, đương nhiên lỗi do mình." Giọng nữ rốt cuộc nói: "Nếu như ngươi muốn gánh trách nhiệm, vậy bổn tọa liền vì đồ đệ trừ kẻ địch, là chuyện phải làm."

"Uy uy ngươi không giảng đạo. . ." Một bàn tay hư ảo vỗ vào ót Tần Dịch, Tần Dịch giống như cưỡi mây đạp gió bay lên, cả người đụng vào trong thân cây phía trước, khảm vào.

"Ồ?" Giọng nữ chợt trở nên kinh ngạc, thanh âm một mực thanh đạm nổi lên chút nghi hoặc: "Ngươi cái này. . . Hỗn Độn Nguyên Sơ. . . Thiên thứ mấy?"

Tần Dịch khảm ở trong thân cây không có cách nào trả lời, trong lòng cũng là khẽ động.

Hỗn Độn, Nguyên Sơ? Thiên thứ mấy?

Chỉ căn cơ Võ Đạo của mình, vô danh công pháp bí kíp kia sao?

"Không đúng không đúng, giống nhưng lại không phải. . ." Giọng nữ càng thêm nghi hoặc: "Còn có loại truyền thừa kỳ quái này sao. . ."

Minh Hà có chút sầu lo mà nói: "Sư phụ. . ."

Một trận gió nhẹ cuốn qua, đem Minh Hà mang vào không trung: "Thiếu niên kia. . . Trong vòng trăm năm, nếu ngươi có thể chứng Huy Dương, cho phép ngươi gặp lại Minh Hà. Trước đó, lại có ý nghĩ xằng bậy, Vạn Đạo Tiên Cung cũng không bảo vệ được ngươi."

Lúc Tần Dịch thật vất vả đem mình từ trong thân cây rút ra, Minh Hà đã phương tung mù mịt.

Hắn nhìn bầu trời xanh thẳm, thật lâu không nói gì.

Ngược lại là không có cảm thán đừng khinh thiếu niên nghèo gì đó, đối phương ngăn cản có thể lý giải. Minh Hà là đạo cô, người xuất gia, cùng một người nam nhân dây dưa coi là chuyện gì, nếu như phá hỏng đạo hạnh của nàng, hủy hạt giống tốt của Thiên Khu Thần Khuyết, ngươi bồi thường được sao?

Theo góc độ của đối phương, ngăn cản là chuyện đương nhiên.

Vẫn là Lưu Tô lúc trước nói đúng.

Thời điểm nhỏ yếu đi khẩn cầu chiếm được, cũng không có ý nghĩa gì, ngươi qua được cửa bản thân Minh Hà cũng không qua được cửa Thiên Khu Thần Khuyết.

Huống chi bản thân Tần Dịch cũng biết rõ, Minh Hà bản tâm chính là cầu đạo mà không phải hắn, cưỡng cầu có khả năng hại đạo tâm của nàng, cũng có thể có thể làm cho mâu thuẫn giữa hai người lộ rõ.

Lần này gặp nhau hắn vốn cũng đã rất thu liễm. . .

Chỉ tiếc cuối cùng khó kìm lòng nổi, vẫn là nhịn không được.

Xác thực là vấn đề của mình, không có gì để oán người khác.

Tần Dịch hít một hơi thật sâu, quay đầu rời khỏi rừng rậm.

Chỉ khi bản thân ngươi chính là đạo, cái ngày ngươi chân đạp càn khôn, tay nắm nhật nguyệt, nàng tự nhiên ở bên cạnh ngươi. Trước đó, đều chỉ là ý nghĩ xằng bậy.

Bất quá biểu hiện cuối cùng của sư phụ Minh Hà có chút kỳ quái.

Nàng không có sát cơ, vốn cũng chỉ là cho Tần Dịch một chút giáo huấn không phải ý định giết hắn, cái này có thể cảm thụ được. Nhưng rất rõ ràng, vốn nàng nên kiên quyết ngăn cản hai người gặp lại, nhưng cuối cùng không hiểu thấu lại nới lỏng.

Để cho hắn trong vòng trăm năm chứng Huy Dương lại nói tiếp.

Là bắt nguồn từ thời điểm cương khí của hắn tự động phản kích cảm nhận được căn cơ tu hành của hắn, khiến cho nàng sinh ra nghi hoặc?

Vốn bất kể hắn có thể Huy Dương cũng tốt Càn Nguyên cũng thế, cùng chuyện Minh Hà không có quan hệ, đây không phải mẹ vợ chọn con rể, người xuất gia chính là người xuất gia, cho dù ngươi đệ nhất thiên hạ, Thiên Khu Thần Khuyết cũng sẽ không đem đạo cô xuất gia gả cho ngươi, vậy thành cái gì rồi?

Hơn nữa, đây là công pháp Võ tu, muốn chứng cũng là Quy Phủ hoặc Hoán Huyết Tẩy Tủy, liên quan gì đến Huy Dương?

Có lẽ chỉ có một loại nguyên nhân, đối phương muốn nhìn một chút, "Hỗn Độn Nguyên Sơ" giống nhưng lại không phải này của hắn, có phải là hàng thật hay không, hoặc là nói có phải sau lưng còn có người nào hay không? Loại Tiên Võ song tu này của hắn tính khả thi có bao nhiêu? Vẫn là nói, cái này cùng tình nhân cũ hoặc gì gì đó của nàng có quan hệ?

"Bổng Bổng." Hắn rốt cuộc hỏi Lưu Tô: "Đồ chơi này gọi là Hỗn Độn Nguyên Sơ sao?"

"Không gọi, chỉ có thể gọi là đồ vật sinh ra tại Hỗn Độn Nguyên Sơ, không phải danh tự, ngươi có thể nói chúng vốn là không có danh tự, cũng có thể nói thẳng Hỗn Độn Nguyên Sơ thiên thứ mấy."

". . . Đây là thiên thứ mấy?"

"Thiên thứ nhất, Nguyên Sơ chi lực. Thực tế còn thiếu nửa sau, không hoàn chỉnh."

"Vậy vì sao giống nhưng lại không phải?"

"Bởi vì ta sửa đổi." Lưu Tô đương nhiên mà nói: "Chẳng lẽ ngươi muốn gặp ai cũng bị nhận ra, sau đó cả đời ở trên con đường chạy trốn cùng truy sát? Sư phụ này của Minh Hà rất lợi hại, bị ta sửa đổi nàng đều nhận ra được, cũng may không thể xác nhận. . . Nàng đại khái cũng không phải loại người thích cướp đoạt đồ vật, bằng không cho dù không thể xác nhận đều rất phiền toái."

Tần Dịch im lặng hồi lâu, vẫn là nói: "Cảm ơn."

Lưu Tô rất thỏa mãn: "Tiểu tặc quả nhiên vẫn có chút lương tâm, rõ ràng tâm tình không tốt còn biết ta làm như vậy là vì muốn tốt cho ngươi."

"Cũng không có gì tâm tình không tốt đấy." Tần Dịch nở nụ cười: "Phải nói, đây là một kết quả tốt."

"Kết quả tốt?"

"Ân. . . Chí ít có một mục tiêu rõ ràng, trong vòng trăm năm nhập Huy Dương."

"Ngươi sẽ không phải cảm thấy đây là một chuyện rất đơn giản a?"

"Ta biết rõ cũng không đơn giản, ta còn không có váng đầu, Bổng Bổng." Tần Dịch thở dài: "Đoán Cốt tầng thứ nhất đến tầng thứ hai cần năng lượng khổng lồ liền đã khiến cho ta cảm nhận được, từ nay về sau, mỗi lần bước một bước đều rất khó khăn. Mà cảnh giới đại quan càng là có thể kẹt chết vô số anh hùng, ta Đằng Vân quan đều chưa phá đấy, nói không chừng đều phải chuẩn bị vài năm, nói gì đến Huy Dương? Trăm năm, nghe dài, ở trước mặt Huy Dương, lại tuyệt đối rất ngắn."

Hai người một bên nói một bên hướng Vân Đài bay đi, xa xa đã có thể thấy được mấy vị tông chủ đang trở về.

Tần Dịch ngừng nói, trong lòng biết giờ phút này phải đối mặt vẫn là chuyện của Vạn Đạo Tiên Cung, tông môn không yên ổn, lại nói gì đến tu hành?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook