Thụy Du Thiên Miên

Thụy Du Thiên Miên

Thụy Du Thiên Miên Review Rating: 9.50 out of 10 based on 1 reviews.
Thụy Du Thiên Miên - Đang tiến hành - Hồ Vân

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Thụy Du Thiên Miên là một với nội dung chính là về Thụy Miên, vốn tưởng cô chỉ là một cô gái bình thường đang sống ở thế kỷ 21. Thật ra, từ khi cô sinh ra đã có cho mình một số phận kỳ lạ, từ đó bước vào hành trình xuyên không để trở về thời cổ đại xa xưa.

Thụy Miên mang theo quyết tâm bước trên con đường đi tìm kiếm bảo vật thời xa xưa để có thể hoàn thành được thiên mệnh. Cô hợp lại làm một cùng với sáu con người với sáu số mệnh khác nhau trong hội Tam Bảo, từ đó cùng bọn họ kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ, cùng trải qua biết bao tai ương trắc trở, gặp những vị bằng hữu mới trên hành trình của mình, để rồi cuối cùng nhận được thành công xứng đáng với nỗ lực của mình…

Tưởng như những cuộc gặp gỡ, những cuộc nói chuyện, những lần kề vai sát cánh chỉ là tình cờ, bọn họ nào biết rằng, giữa bọn họ đã được đưa đẩy và gắn kết lại với nhau bằng một sợi dây số mệnh bền chặt, có thể từ kiếp này nối lại các đoạn ngắt của kiếp trước.

Một khi, người đối với người là tình cảm chân thành, không có những ghen tuông đố kị, chán ghét tị nạnh với đối phương thì chẳng một biên giới nào có thể ngăn cách phần tình đó của họ. Nếu đó thật sự là một người biết săn sóc, thấu hiểu cho đối phương, thì dù có cách xa nhau cũng không chia cắt được tấm lòng, hạnh phúc không phải là cứ nhất thiết là luôn ở bên nhau… Vì trên đời này, có một loại thành toàn, đó là… biết hi sinh.
5 Chương mới cập nhật truyện Thụy Du Thiên Miên

Nhận xét của đọc giả về truyện Thụy Du Thiên Miên

BÌNH LUẬN FACEBOOK