Trang Chủ
Tiên hiệp
Thương Thiên Tiên Đế
Tiềm Long Xuất Uyên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một thân Tử Y, nhuộm đầy máu tươi, lưng đeo một bức tranh, nắm một thanh đoạn kiếm, kiếm đang chảy máu, rơi trên mặt đất, làm cho hai người vẻ mặt run lên.

Đây là Diệp Linh, không đạt phàm thể cấp một, Tinh Thần lực tiếp cận không, nhưng là dễ dàng tàn sát Luyện Tạng cảnh giới Vũ Giả, mà tu vi của hắn vẫn chưa tới Luyện Tạng, chỉ là Luyện Cốt tầng ba.

Luyện Cốt tầng ba, hắn thì ra đã đạt tới Luyện Cốt tầng ba, một tháng trước, hắn đến Tàng Thư Các thời điểm chỉ có Luyện Huyết tầng hai, vẻn vẹn một tháng, từ Luyện Huyết Cảnh giới tăng lên tới Luyện Cốt tầng ba, vượt qua bốn cái cảnh giới, đây là tốc độ tu luyện dạng gì, quá kinh khủng!

Không đạt phàm thể cấp một, Tinh Thần lực tiếp cận không Phế Vật, hoàn toàn là nói bậy, đây là thiên tài, thiên tài chân chính, có thể so với Lâm Linh, thậm chí so với Lâm Linh còn muốn đáng sợ hơn.

Diệp Linh tàn sát Lâm gia, giết Lâm gia hơn trăm người, bọn họ làm Lâm gia trưởng lão, lẽ ra nên phẫn nộ, thế nhưng thời khắc này bọn họ nhưng là chỉ có chấn động, nhìn Diệp Linh, gương mặt vẻ kích động.

"Diệp Linh, ngươi...... Là Luyện Cốt tầng ba, ngươi là lúc nào đạt tới?"

Lâm Huyền nhìn Diệp Linh nói, âm thanh đều ở rung động, đã không cách nào ngăn cản kích động trong lòng.

"Một canh giờ trước." Diệp Linh lạnh nhạt nói, làm cho Lâm Huyền vẻ mặt chấn động, thân thể đều là run lên, một bên Lâm Phong cũng chấn động rồi, nhìn Diệp Linh, khuôn mặt không thể tin tưởng.

Hai người cứ như vậy nhìn Diệp Linh, Diệp Linh cũng nhìn về phía hai người, vẻ mặt hờ hững, hồi lâu.

"Hay, hay a, trời không quên Lâm gia, kế sau Lâm Linh, Lâm gia ta lại ra một yêu nghiệt nhân vật, một tháng vượt qua bốn cái cảnh giới, này Tứ Thủy Thành, toàn bộ Tề Quốc có ai có thể sánh vai?"

Lâm Huyền cười to nói, nhìn Diệp Linh, gương mặt kích động, trong mắt tràn đầy vẻ kiêu ngạo.

"Diệp Linh, là ta coi thường ngươi, không nghĩ tới cho tới nay ngươi đều ở ẩn giấu, còn nhỏ tuổi lại biết Mộc Tú Lâm Chi phong tất tồi đạo lý, quả nhiên không hổ là Lâm Linh đời sau."

Lâm Phong nhìn Diệp Linh, cũng là gương mặt nụ cười, khuôn mặt vui mừng, là phát ra từ tâm can.

Diệp Linh nhìn hai người, quay đầu nhìn về phía Tứ Thủy sàn chiến đấu phương hướng, ánh mắt hơi ngưng lại.

"Diệp Linh, nhưng là phải đi Tứ Thủy sàn chiến đấu, Tứ Thủy Đại Bỉ đã bắt đầu rồi một đoạn thời gian, đi thôi, đi nói cho tất cả mọi người, ngươi là Lâm Linh nhi tử, không có bôi nhọ mặt mũi Lâm Linh.”

"Đi chứng minh chính mình, để những người kia đã từng đối với ngươi chê cười, sỉ nhục biết, ngươi là thiên tài, thiên tài chân chính!"

Lâm Huyền cùng Lâm Ảnh nói, nhìn Diệp Linh, gương mặt ngạo nghễ, phảng phất Diệp Linh chính là bọn họ chính mình giống như vậy, Diệp Linh nhìn về phía bọn họ, gật đầu, sâu sắc cúi đầu, sau đó chuyển thân, đi ra Lâm phủ.

]

Tiềm Long xuất uyên, muốn nhảy một cái hóa rồng, Đằng Phi Cửu Trọng Thiên, hôm nay, Diệp Linh chính là chỗ này một cái Tiềm Long, muốn cho tất cả mọi người chấn động.

Hắn muốn chứng minh không chỉ là hắn là một thiên tài, hắn còn muốn cho tất cả mọi người biết, toàn bộ Tứ Thủy Thành, chỉ có thể có một thiên tài là hắn, ở trước mặt hắn, tất cả thiên tài đều phải ảm đạm phai mờ.

Một người, lưng một bức tranh, một thân Tử Y, đầy người vết máu, cùng một thanh đoạn kiếm, đi ra Lâm phủ, từng bước một hướng đi Tứ Thủy sàn chiến đấu, ven đường, vô số người chấn động.

"Hắn là ai?"

"Từ Lâm phủ đi ra, chẳng lẽ là người của Lâm gia, Tứ Thủy Đại Bỉ đã bắt đầu rồi, hắn tại sao còn có thể ở đây?"

"Một thân vết máu, chẳng lẽ là giết người, rốt cuộc là tại sao, người của Lâm gia tại sao phải cản hắn?"

......

Cùng nhau đi tới, vô số người vây xem, nhìn Diệp Linh, trên mặt có chấn động, cũng có nghi hoặc.

"Các ngươi có nghe hay không đã nói một người, Diệp Linh, theo như đồn đãi là Lâm Linh đời sau." Đột nhiên, một người nói, làm cho tất cả mọi người là chấn động, trong nháy mắt nghĩ tới.

Lâm Linh, cái kia đã từng tuyệt đại Tề Quốc nữ tử, đồn đại đích thật là sinh một đứa bé, có điều sau đó lại có người truyền thuyết hắn đã chết, còn có đồn đại nói hắn là một Phế Vật, lẽ nào chính là trước mặt này một người thiếu niên?

"Phế Vật,

Tại sao có thể là Phế Vật, nhìn hắn khí tức trên người, tuyệt đối là Luyện Cốt cảnh giới thậm chí Luyện Tạng cảnh giới Vũ Giả, như vậy tuổi, đạt đến tu vi như thế, toàn bộ Tứ Thủy Thành có thể tìm ra mấy người?"

Một người nói, nhìn Diệp Linh, gương mặt khiếp sợ, người chung quanh cũng là một trận gật đầu.

"Nghe nói Lâm gia thiếu chủ xa hoa dâm dật, chuyên ghen, tâm địa ác độc, hay là Diệp Linh thiên phú quá mạnh, Lâm Vũ đố kỵ, vì lẽ đó đưa hắn giam cầm, cho đến hôm nay mới có thể đi ra."

Lại có người nói đạo, nói đến Lâm Vũ, gương mặt hận nhiên, người chung quanh cũng đều đồng thời hô ứng.

Chỉ là chốc lát, Diệp Linh thành một thiên tài chịu nhục, mà Lâm Vũ thì lại thành một độc ác bất nhân, tàn hại đồng tộc, một đám người nhìn Diệp Linh, trong mắt đều có đồng tình.

Diệp Linh nhàn nhạt nhìn tình cảnh này, vẻ mặt hờ hững, gương mặt bình tĩnh vẻ. Đeo một bức tranh, nắm một thanh đoạn kiếm, cất bước ở trên đường phố, được hậu thế, rồi lại phảng phất độc lập với thế ngoại.

Tứ Thủy sàn chiến đấu, Vũ Đấu đã tiến vào gay cấn tột độ trạng,trên sàn chiến đấu chỉ còn lại có ba người.

Lâm Vũ, Ninh Phong, Lý Nguyên, ba gia tộc lớn mỗi người có một người, chỉ có ngoại trừ Thành Chủ Phủ, ba người mỗi nơi đứng với một phương, lẫn nhau đối lập, trận ở ngoài người đều cùng nhau đứng lên, nhìn tình cảnh này, vẻ mặt nghiêm túc.

Ba người này chính là khóa này Tứ Thủy Đại Bỉ mạnh nhất ba người, Tứ Thủy Thành thế hệ tuổi trẻ mạnh nhất ba người, cuối cùng người thắng cũng sẽ xuất hiện tại ba người này sau khi, nếu có thể đoạt được số một, nhất định có thể bái vào Thanh Vân tông.

"Đàm huynh, ba người này tu vi đều không khác mấy, cũng còn không sai, ngươi cho rằng ba người này ai có thể đoạt được số một?"

Bên cạnh Thành Chủ,người áo xanh gương mặt nở nụ cười, hướng về Tứ Thủy Thành Thành chủ hỏi, Tứ Thủy Thành Thành chủ hơi run run, liếc mắt nhìn trên chiến đài ba người, suy nghĩ một chút, lắc đầu.

"Ba người này cũng không yếu, đều xem như là thiên tài, cho tới ai mạnh ai yếu, một chút còn chưa đủ lấy nhìn ra, vẫn phải là chờ bọn hắn so qua mới biết, chỉ có thể nói bọn họ đều có cơ hội."

Tứ Thủy Thành Thành chủ nói, một câu nói, không thiên hướng bất luận người nào, đúng quy đúng củ, người áo xanh liếc mắt nhìn, lại nhìn về phía trên đài, cười nhạt, lắc lắc đầu, trong mắt có một tia thất vọng.

"Nếu là ta nói, ba người này đều chỉ có thể coi là tàm tạm, không tính là thiên phú kinh người, toàn bộ Tứ Thủy Thành cũng chỉ có một người có thể gọi là thiên tài, đáng tiếc, người này không ở nơi này."

Người áo xanh nói, Tứ Thủy Thành Thành chủ ngẩn ra, nhìn về phía hắn, tự nhiên biết ý của hắn, khóe miệng lộ ra một tia cười khổ.

Người áo xanh nói thiên tài là ai, hắn đương nhiên biết, chính là Đàm Vũ, con trai của hắn, người áo xanh cũng là vì Đàm Vũ mà đến, có điều hôm nay Đàm Vũ còn chưa có tới, xem như là lại để cho hắn khó chịu một lần.

"Thành chủ."

Đột nhiên, một người thị vệ vội vã mà đến, ở Tứ Thủy Thành Thành chủ bên tai nói ra một câu, Tứ Thủy Thành Thành chủ lộ ra vẻ vui mừng.

"Làm sao vậy?" Người áo xanh nhìn về phía hắn, ánh mắt ngưng lại, trong lòng đã có suy đoán.

"Tiểu nhi trở về."

Tứ Thủy Thành Thành chủ nói, gương mặt ngạo nghễ, người áo xanh nở nụ cười, rốt cuộc đã tới hắn phải đợi người.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thương Thiên Tiên Đế

BÌNH LUẬN FACEBOOK