Trang Chủ
Tiên hiệp
Thương Thiên Tiên Đế
Thiên Tài? Phế Vật?

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Lạc Lạcc

" Phàm Thể cấp chín!"

Theo thủy tinh phát ra một trận ánh sáng, trưởng lão chủ trì quát to, nhấc lên một mảnh kinh hô.

" Phàm Thể cấp chín, thật lợi hại, đây là Lâm gia sau Lâm Linh thiên phú mạnh nhất."

"Không hổ là Lâm Vũ, quả nhiên không phải chúng ta có thể sánh bằng, thiên phú như thế đều có cơ hội bái vào Thanh Vân tông rồi."

"Thanh Vân tông, Tề Quốc mạnh nhất tông môn, liền Hoàng đế bệ hạ đều kiêng kỵ ba phần, nếu có thể có thể bái vào trong đó, không khác nào một bước lên trời."

......

Nhìn Lâm Vũ trên đài đá, mọi người nói, có khiếp sợ, có ước ao, Phàm Thể cấp chín, thiên phú như thế quá kinh khủng.

Lâm Vũ đứng trên đài đá, nhìn chung quanh một vòng, gương mặt nụ cười, khuôn mặt ngạo nghễ, cuối cùng đưa mắt rơi xuống trên người Diệp Linh, gương mặt khinh bỉ, sau đó thu hồi ánh mắt, đi tới một toà bệ đá khác.

"Tinh Thần lực trung đẳng!"

Nhìn thủy tinh tỏa ra ánh sáng thức trưởng lão chủ trì lộ ra một nụ cười, nói.

Mọi người lại là một trận khiếp sợ, lại là Tinh Thần lực trung đẳng, đây là từ trước đến nay đo lường trung đẳng Tinh Thần lực, không chỉ có là thể chất tốt, liền Tinh Thần lực cũng không phải người thường có thể so sánh.

Lâm Vũ, từ đây, Lâm gia không có người nào có thể so sánh, hắn sắp trở thành Lâm gia trọng điểm nhất bồi dưỡng.

Bên dưới bệ đá, Diệp Vãn Nguyệt cũng lộ ra nụ cười, vui tươi Khả Nhân, nhìn Lâm Vũ, nàng càng thêm cảm giác mình lựa chọn không có sai, lựa chọn Lâm Vũ, nàng nhất định cả đời Vô Ưu, mà Diệp Linh.

Nàng xem một chút phía sau cùng Diệp Linh, lắc đầu, một không có ai quan tâm người, cha mẹ không ở, nhất định cả đời bị trở thành bụi trần.

" Phàm Thể cấp chín, trung đẳng Tinh Thần lực, thiên tài, nhìn chung từ khi Lâm gia thành lập tới nay, ngoại trừ Lâm Linh, không có người nào có thể so sánh, Lâm Tần huynh, Lâm gia ngươi muốn quật khởi rồi."

Bên cạnh Lâm Tần, một người trung niên áo lam nói, nhìn trên Lâm Vũ đài đá.

Lâm Tần nhìn về phía hắn, lắc đầu nở nụ cười, gương mặt vẻ tự đắc, lại nhìn về Lâm Vũ phía trên đài đá.

"Tiểu nhi tuy có cấp chín Phàm Thể, trung đẳng Tinh Thần lực, thế nhưng so với Ninh Phong vẫn là hơi có không đủ, Ninh Phong đều luyện cốt tầng ba, Lâm Vũ mới luyện cốt tầng một, thiên phú chỉ là một phương diện, nỗ lực cũng rất là trọng yếu."

Lâm Tần nói, tuy là từ ngữ khiêm tốn, lời nói nhưng tràn đầy tự đắc tâm ý, nói rất đúng Ninh Phong tuy rằng tu vi cao, nhưng chỉ có điều đa tu luyện mấy năm thôi, mà thiên phú không đủ.

Người trung niên liếc mắt nhìn Lâm Tần, cười nhạt, không nói gì, vừa nhìn về phía trên đài đá.

]

Hắn là Ninh gia gia chủ, Ninh Phong chính là đại biểu Ninh gia nhân vật trẻ tuổi, luyện cốt tầng ba, so với Lâm Vũ mạnh, thế nhưng thiên phú nhưng là không sánh được, cấp tám Phàm Thể, so với Lâm Vũ thấp một cấp.

Lâm Vũ đứng trên đài đá, gương mặt ngạo nghễ, hưởng thụ lấy mọi người sùng bái cảm giác, liếc mắt nhìn Diệp Linh, gương mặt trào phúng, sau đó đang lúc mọi người ánh mắt hâm mộ bên trong đi xuống bệ đá.

" kế tiếp, Diệp Vãn Nguyệt!"

Kế Lâm Vũ sau khi chính là Diệp Vãn Nguyệt, cũng không họ Lâm, Lâm gia mọi người thái độ đối với nàng nhưng là cùng Diệp Linh hoàn toàn khác nhau, chỉ vì nàng là Lâm Vũ nữ nhân, được Lâm gia thừa nhận.

" Phàm Thể Cấp tám, trung đẳng Tinh Thần lực!"

Nhìn thủy tinh bên trong tỏa ra ánh sáng, chủ trì trưởng lão lộ ra vẻ kinh dị, nhìn về phía trước mặt vui tươi Khả Nhân thiếu nữ, không nghĩ tới cái này vẫn đi theo Lâm Vũ phía sau thiếu nữ cũng có thiên phú cao như thế.

"Diệp Vãn Nguyệt lại cũng có cao như vậy thiên phú, đều sắp muốn đuổi được với Lâm Vũ, thực sự là kim đồng ngọc nữ."

"Đều là thiên tài, như vậy mới xứng, xem ra mấy chục năm sau ta Lâm gia cũng phải xuất hiện một đôi Tuyệt Đại Song Kiêu rồi."

......

Nhìn Diệp Vãn Nguyệt, từng cái từng cái người nhà họ Lâm không hề che giấu chút nào lộ ra khen chi từ, Diệp Vãn Nguyệt hướng về đo lường trưởng lão khom người thi lễ một cái, sau đó lại hướng về Lâm gia trưởng bối cúi đầu, làm cho người của Lâm gia không ngừng tán thưởng.

"Được rồi, đi xuống đi, hi vọng ngươi sau đó có thể cùng Lâm Vũ cùng tiến cùng lui, làm cho Lâm gia càng ngày càng mạnh."

Đo lường trưởng lão nói,

Diệp Vãn Nguyệt gật đầu, lộ ra một nụ cười, xinh đẹp Khả Nhân, sau đó đi xuống bệ đá, Lâm Vũ đi lên phía trước, ôm hắn, một màn như thế, Diễm Sát người bên ngoài.

Diệp Linh nhàn nhạt nhìn tình cảnh này, ngoại trừ vừa nãy là ánh mắt ngưng lại, không còn gì khác vẻ mặt, đối mặt Lâm Vũ khiêu khích, hắn trực tiếp bỏ quên, hôm nay tới đây hắn chỉ muốn nhìn một chút thiên phú của chính mình.

" kế tiếp, Lâm Thạch!"

Theo thanh âm của đo lường trưởng lão, máy kiểm tra tiếp tục tiến hành, từng cái từng cái con cháu Lâm gia đi lên bệ đá, có người cao hứng, cũng có người chán nản, máy kiểm tra, đối với rất nhiều người mà nói chính là vận mạng chuyển tiếp điểm.

Thiên phú tốt, sẽ được Lâm gia trọng điểm bồi dưỡng, thu được rất nhiều tài nguyên tu luyện, ngược lại, thiên phú kém sẽ bị từ bỏ.

Lục tục, cuối cùng chỉ còn lại có một người, tất cả mọi người đưa mắt lui về phía sau, chuyển qua trên người Diệp Linh.

Người cuối cùng chính là Diệp Linh, ở Lâm gia, lại không họ Lâm, trong mắt đán người Lâm gia chính là con hoang, nhìn hắn, mọi người đều lộ ra vẻ chán ghét, nếu không phải hắn là nhi tử Lâm Linh, hắn đã chết vô số lần.

" kế tiếp, Diệp Linh."

Nhìn Diệp Linh, đo lường trưởng lão ánh mắt vi ngưng, nói, tất cả mọi người, không chỉ có là người của Lâm gia, còn có mặt khác Tứ Thủy Thành hai gia tộc khác cùng Thành Chủ Phủ, toàn bộ đưa mắt rơi xuống trên người Diệp Linh.

Diệp Linh đứng cuối cùng đám người, nhìn người chung quanh, ánh mắt vẻ mặt hờ hững, đi qua đoàn người, đi lên bệ đá.

Cái bệ đá thứ nhất, thể chất đo lường đài, đứng ở trước mặt đo lường trưởng lão, Diệp Linh nhìn về phía trước mặt thủy tinh, thần sắc cứng lại, thiên phú, quyết định một người vận mệnh, thời khắc này, nói hắn không sốt sắng là giả.

"Tay đặt lên trên thủy tinh."

Theo đo lường trưởng lão giục, hắn đưa tay thả lên thủy tinh, thời khắc này, ánh mắt của mọi người đều rơi vào thủy tinh trên.

Một giây, hai giây, 3 giây...... Thời gian từng giây từng phút trôi qua, nhìn thủy tinh, tất cả mọi người là sững sờ, sau đó đều là cười to, nhìn về thanh niên phía trên đài đá, gương mặt châm chọc.

"Ha ha, không có phản ứng, liền Phàm Thể một cấp đều không có, thực sự là chuyện cười lớn."

"Con hoang chính là con hoang, chung quy chỉ là một Phế Vật, không đủ một cấp Phàm Thể, thực sự là trên đời khó gặp."

"Diệp Linh, cút đi!"

......

Xung quanh vô số người chửi rủa, Diệp Linh nhìn trước mặt thủy tinh, nhưng là hơi nhướng mày, trong mắt có một tia thâm thúy, thân thể run lên một cái, sau đó liền bình tĩnh lại, hướng đi một cái khác bệ đá.

"Ha ha, ngươi lại còn muốn kiểm tra Tinh Thần lực, thể chất không đủ cấp một, ngươi chính là một Phế Vật, coi như Tinh Thần lực siêu hạng thì lại làm sao, ta nếu là ngươi, chính là chính mình lăn khỏi đây rồi."

Nhìn Diệp Linh đi một cái bệ đá khác, mọi người vừa cười, nhìn Diệp Linh, đều là gương mặt vui sướng.

"Thực sự là một Phế Vật, không đủ Phàm Thể cấp một, Vãn Nguyệt, ngươi xem thấy sao, theo hắn có ý nghĩa gì?"

Bên cạnh bệ đá, Lâm Vũ nhìn Diệp Linh trên đài đá, sau đó nhìn về phía bên cạnh nữ tử, nói, Diệp Vãn Nguyệt lộ ra một nụ cười vui vẻ, gật gật đầu, ỷ ôi bên cạnh Lâm Vũ.

"Hắn chỉ là một Phế Vật, tự nhiên không sánh được Lâm Vũ ca ca, ta chỉ yêu thích Lâm Vũ ca ca."

Nghe Diệp Vãn Nguyệt, Lâm Vũ nhìn về Diệp Linh phía trên đài đá, khóe miệng nổi lên một nụ cười gằn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thương Thiên Tiên Đế

BÌNH LUẬN FACEBOOK