Thực Tập Sinh Thần Tượng

Thực Tập Sinh Thần Tượng

Thực Tập Sinh Thần Tượng Review Rating: 7.04 out of 10 based on 25 reviews.
Thực Tập Sinh Thần Tượng - Đang ra - Nhị Tứ Lão Gia

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Kiếp trước, cô gái Chẩm Khê đáng thương đã phải chịu đựng quá nhiều khó khăn cùng đau khổ từ đám người thân luôn muốn hãm hại mình. Ông trời thấy vậy cũng không khỏi thương xót, bèn quyết định ban cho cô cơ hội trọng sinh về lại độ tuổi khi cô mới chỉ mười hai, nhưng trong đầu Chẩm Khê vẫn được phép lưu giữ lại kí ức từ kiếp sống bị dày vò hãm hại. Vì vậy, cô liền lập ra kế hoạch để cuộc sống mới mà mình được ông trời tốt bụng ban cho sẽ không còn thê thảm như trước nữa.

Lần này, định mệnh lại lần nữa an bài cho Chẩm Khê phải bước chân đến nhà họ Chẩm như là trước kia, nhưng mà giờ đây, Chẩm Khê hiền lành, dễ dàng bị lừa gạt khi xưa đã không còn, thay vào đó là một cô gái khôn ngoan, cẩn trọng và khéo léo hơn.

Trong chính gia đình của mình, Chẩm Khê đã phải cố gắng hết sức để tránh khỏi cái bẫy do đám người mưu mô ấy bày ra khi ai ai xung quanh cũng có mưu tính xấu xa đối với cô. Từ người anh trai hờ Lâm Chính của Chẩm Khê cho đến mụ dì ghẻ ác độc Lâm Tuệ và cả Chẩm Toàn - cha của cô, cũng là người luôn tìm mọi cách để ngăn Chẩm Khê đi học, rồi thì Chẩm Hàn luôn tỏ ra mình không liên quan để rồi tiếp tục châm dầu vào lửa. Chẩm Khê cô nhất định phải tận dụng từng phút giây quý giá của mình để đấu tranh với bọn họ, giành được cơ hội học tập.5 Chương mới cập nhật truyện Thực Tập Sinh Thần Tượng

Nhận xét của đọc giả về truyện Thực Tập Sinh Thần Tượng

BÌNH LUẬN FACEBOOK