Thú

Thú

Thú Review Rating: 7.60 out of 10 based on 88 reviews.
Tác giả Ngô Niệm đã giới thiệu đến với bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình một truyện mới đầy sức hấp dẫn, truyện dẫn dắt người đọc vào một nơi xuyên qua không gian và thời gian. Truyện giống như một cuộc hành trình dài nhưng không biết được đâu là hồi kết, gian nan có, khó khăn có, họ đã phải trải qua rất nhiều thứ để đi đến đích cuối cùng, cũng chính nhờ những khó khăn, gian khổ mà nam chính và nữ chính mới đến được bên nhau, mời bạn đọc truyện Thú.

Chỉ là một chuyến du lịch thả lỏng tâm tình mà thôi, Tô Từ chưa hề nghĩ qua chính mình lại rơi vào một thế giới khủng bố chưa từng biết đến như vậy. Truyện có đan xen thêm yếu tố truyện huyền huyễn truyện xuyên không phần nào tạo không khí lạ lâm và đầy phức tạp cũng như tín thu hút cho câu chuyện. Lúc hành trình mới bắt đầu, đoàn lữ hành gồm mười mấy người, khi trải qua những nguy nan khác nhau, sau khi từng người từng người một gặp nạn, may mắn còn lại mấy người. Lúc đối mặt thời điểm tồn vong, nhân tính đã bắt đầu vặn vẹo, mọi người đều thể hiện chính bản chất của mình, người với phần con, với thú tính bộc lộ rõ rệt.

Nữ chủ là một nữ hài có cá tính phi thường tươi sáng, hiểu được kẻ mạnh thì sống, không có vô nghĩa thương hại, dám yêu dám hận, kiên quyết quyết đoán, trước là gặp được nguy cơ mai phục khắp nơi trong rừng cây, cùng với các đội hữu hư hỏng quỷ thai. Lúc suýt nữa bị làm nhục đã ra tay giết chết một đội hữu, một mình tách nhóm tự kiếm đường sinh tồn, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp nam chủ. Là một nữ tử mà ta phi thường thưởng thức truyện và cuộc hành trình dài này !!!

Nhận xét của đọc giả về truyện Thú

Avatar
G iàu15:04 16/04/2020
Mình đọc đc 2 bộ truyện như này cảm xúc vẫn rất giống nhau, truyện rất là hay đọc thể loại này rất hồi hộp có vui có buồn quan trọng nhất là tình yêu thuần tuý thích là tới ko tranh đấu gây gắt của của các nữ9 với nhau rất thích nv đọc ko bị gò bó,áp lực khi xem. Nam9 thì cực kỳ đáng yêu ko lăng nhăng chung thuỷ với một ng vợ mình rất thích điểm này. Ko uổng công bỏ ra thời gian xem hết tất cả các chương❤️
Avatar
Thanh Chỉ13:06 18/06/2017
Lần đầu đọc tình thú:)
Avatar
Nhan Nhi 15:10 03/10/2016
hay lắm đọc rất cảm động.
Avatar
ngoc11:06 29/06/2015
truyen hay qua ^^
Avatar
lucia trương18:11 21/11/2014
cười mún tới đau bụng vs a hổ
Avatar
p3nh1m9x19:07 10/07/2014
huhu kết có chút hụt hẵng. Cs sau này vs các con thì sao, nhỡ Tiger chết trc' Tô Từ thì sao đây? Thắc mắc quá
Avatar
cobala11:03 06/03/2014
cười đau ruột với lão hổ này, haha

BÌNH LUẬN FACEBOOK