Thử Yêu Côn Đồ
  • Winny
  • Truyện Teen,
  • webtruyenteen
  • 177175
  • Hoàn Thành

Thử Yêu Côn Đồ

Thử Yêu Côn Đồ Review Rating: 8.10 out of 10 based on 73 reviews.
Truyện teen mang tên Thử Yêu Côn Đồ mô tả nội dung học trò, hài hước, kể về cô cậu đang trong độ tuổi mới lớn, thầm ghét nhau, về sau nảy sinh tình cảm. Mặt khác, mỗi người mang một tính cách, không ai chịu nhường nhịn ai dẫn đến tình cảm tuy không hề phai nhạt nhưng ít nhiều khiến trái tim dần tan vỡ.

Triệu Minh Minh: nhà tiểu thuyết online, rất thích mơ mộng, hơi tưng tửng nhưng rất đáng yêu. Tiêu chuẩn bạn trai của Minh Minh cũng thú vị “nhà mặt phố, bố làm to”, nàng cũng không thích chân dài, não ngắn đặc biệt là côn đồ lưu manh. Cho nên nàng cô đơn suốt 18 năm, biết bao cuộc gặp mặt, hẹn hò nhưng đều không thành. Nàng là người sống rất hoài bảo, nghiệt duyên đưa đẩy nàng đến với tên trùm côn đồ của trường, hằng ngày bị hắn hành hạ đủ kiểu.

Nguyễn Thanh Tuấn: trùm côn đồ của trường ngay từ ngày đầu chuyển đến bởi thành tích đánh nhau đáng kể. Lạnh lùng, lịch lãm, đẹp trai, hắn nhanh chóng trở thành hot boy thứ 2 của trường sau cựu hot boy. Tình cờ gặp Minh Minh trong buổi làm quen của “đồng bọn”, hắn lập tức đem lòng ghét Minh Minh, với hắn, hắn “ghét cay, ghét đắng” cái thể loại con gái như nàng. Càng ghét càng muốn trêu chọc mà không hay biết mình là nhân vật truyện online nhiều người “ghét” theo cách kể của nàng.

Truyện khá thú vị và độc đáo về hai nhân vật có phần khác nhau toàn bộ về tính cách, về lý tưởng sống khiến người đọc cảm thấy thích thú về mối tình mới lạ này. Hơn hết, đến với truyện online hay để đến với những tác phẩm đặc sắc khác, điển hình là Hạ Vũ Ngã Rồi Thì Đứng DậySợi Dây Chuyền Định Mệnh.

Danh sách chương truyện Thử Yêu Côn Đồ

Nhận xét của đọc giả về truyện Thử Yêu Côn Đồ

Avatar
châu 21:08 12/08/2016
truyện hay thấy bà cố nội luôn
Avatar
Nguyễn Thị Nguyệt Nga14:02 11/02/2015
Tác giả Winny Nguyễn viết truyện hay ghê, mik thích nhất là câu truyện Học sinh cá biệt và Thử yêu côn đồ
Avatar
Era15:02 03/02/2015
troi72 ơi, con mụ minh minh hám trai thý sợ luôn, ax ax
Avatar
nguyễn thị thảo13:01 09/01/2015
chuyện này có thật không
Avatar
hân22:10 26/10/2014
sao tác giả không viết truyện mới đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK