Thú Tu Thành Thần

Chương 1149: Thiên Đạo Đại Chiến - Kẻ Phá Bĩnh Cuồng Nộ Băng Cẩ

cuuviho1687

16/08/2020

Hai người thật thà với nhau, Tô Anh xuất hiện là một chuyện Băng Thiên Hậu không ngờ tới. Tình thế biến đổi nên phương thức cũng biến đổi, càng may mắn là nàng biết được hắn cần nàng.

Mục đích của Băng Thần chưa rõ ràng nhưng hắn cần nàng vô cùng, Không Gian Nguyên Lực trong thiên hạ không ai tinh thuần hơn nàng. Nhờ nó nàng có thể lăn lộn ở Thượng Thần Chi Giới, thậm chí siêu cấp thiên tài Hạ Thiên Tứ ngày nào vẫn yếu thế hơn nàng.

Kế hoạch ban đầu của nàng đã phá sản thì nàng cũng phải cho Băng Thần rơi vào tình trạng tương tự.

Quay người lại đối diện hắn nàng mỉm cười nói:

“Nếu mục đích của công tử đúng là như thế thì xin lỗi, chỉ cần ngươi cùng ba bước qua lằn ranh kia ngươi sẽ vĩnh viễn là người của Thần Nữ Đảo. Trừ khi một mình ngươi có thể đánh thắng được cả Thần Nữ Đảo, nói cho đúng là ngươi phải đánh thắng được cả Thập phái nữa.”

Băng Thần giật mình bởi hắn không thể hiểu nổi:

“Chẳng lẽ đụng vào người của Thần Nữ Đảo thì sẽ trở thành người của họ, thế nhưng mình làm thịt Tần Huyền Trân tại sao Hạ Y không nói gì.”

Băng Thiên Hậu thấy Băng Thần có vẻ bối rối liền nói:

“Công tử không cần nghĩ nhiều, ta đây tồn tại có chút đặc biệt, công tử chỉ cần biết không về Thần Nữ Đảo ngươi mãi mãi không có được ta. Nếu ngươi đụng vào ta nhưng không chịu vào Thần Nữ Đảo thì hành trình của ngươi sẽ kết thúc ngay tức khắc.”

Băng Thần khẽ giọng hỏi:

“Ngươi có thể cho ta lý do được không?”

Nàng lắc đầu nói:

“Cái này ta không thể nói, dù ngươi hỏi bất cứ người nào của Thần Nữ Đảo họ cũng sẽ chỉ trả lời ngươi như thế. Thậm chí nhiều người còn không biết, người duy nhất ngươi có thể xác minh lại đó là Tần Huyền Trân.

Nàng là đệ tử chân truyền của Đảo chủ nên có thể xác minh lời ta nói có đúng hay không. Cũng may công tử nói ra sớm nếu ta không ngươi lại mất một khoảng thời gian dài vô ích rồi.”

Băng Thần ôm lấy nàng còn Băng Thiên Hậu quay đầu sang hướng khác bắt đầu ngủ. Nàng biết Băng Thần chắc chắn sẽ đi xác nhận lại với Tần Huyền Trân, thế nhưng nàng không quan tâm.

Tần Huyền Trân chắc chắn sẽ không lộ chuyện, thế nhưng nàng có vẻ đánh giá thấp Băng Thần. Không nhất thiết phải hỏi trực tiếp vấn đề, đôi khi lắt léo một chút sẽ có được câu trả lời, đây cũng là chuyên môn của Băng Thần rồi, kinh nghiệm xử lý hắn không thiếu.

Một lúc nàng hít thở đều đặn cả người thả lỏng, thân thể phàm nhân rốt cuộc không chống nổi mệt mỏi cùng men say nên nàng ngủ thiếp đi. Lấy ra trang bị để phong tỏa nàng lại sau đó hắn dùng trang bị đặc thù để liên lạc với Tần Huyền Trân.

Tuy là bảo vật cấp độ Kim Cương nhưng cũng chỉ giúp hắn nói chuyện được mười phút lên phải tranh thủ. Kết nối thành lập cũng mất kha khá thời gian, khoảng mười phút rốt cuộc hắn ta cũng kết nối thành công, Tần Huyền Trân hình ảnh hiện lên trước mặt hắn.

Thấy hình ảnh của nàng hiện lên Băng Thần liên hỏi trước:

“Mọi chuyện ở Đế Vương Tinh đã ổn chưa?”

Tần Huyền Trân cũng biết thời gian không nhiều, nói chuyện tình cảm thì để sau:“Tất cả đều ổn rồi, mấy vị tỷ tỷ mới tới năng lực chưởng khống thực sự quá mạnh, Đế Vương Tinh chiêu mộ đến người đều được họ sắp xếp ổn thỏa. Các tỷ muội khác bao gồm cả Hạ Y đều chỉ cần lo kéo cấp bọn họ, còn lại họ xử lý được hết. “

Băng Thần gật đầu vui vẻ nói:

“Lần tới khi ta trở về sẽ mang theo một người còn giỏi hơn các nàng, đảm bảo sự vụ trong công hội nhẹ nhàng cực kỳ. Đúng rồi ta có chút thắc mắc, nàng nếu biết thì giải đáp cho ta, nếu không biết thì không cần nói.”

Tần Huyền Trân gật đầu:

“Được thôi, huynh cứ hỏi đi.”

Băng Thần khẽ giọng hỏi:

“Các môn phái trên Thượng Thần Chi Giới có quy định như nếu ngươi lấy người nào đó của phái đó, liền trở thành người của họ hay không?”

Tần Huyền Trân hơi suy nghĩ rồi nói:

“Tất cả các phái thì nếu ngươi lấy trưởng hoặc con độc nhất của trưởng môn thì sẽ thành người của họ. Thế nhưng nếu có người được chọn làm trưởng môn đời kế tiếp thì dù con độc nhất cũng không bị rằng buộc như thế.

Thanh Thủy Phái là một ví dụ, Hạ Thiên Tứ thúc thúc đã sắp xếp xong người kế thì ngươi thịt Hạ Y cũng không bị rằng buộc. Thế nhưng ta nói thế nhưng huynh đụng tới nàng Hạ thúc thúc nhất định sẽ thiến ngươi ngay lập tức.”

Băng Thần khẽ giọng hỏi:

“Thế Thần Nữ Đảo có gì đặc biệt không? “Tần Huyền Trân khẽ giọng nói:

“Thực ra cũng có, ngoại trừ Đảo chủ thì nếu ngươi đụng vào đại trưởng lão hay người nhà của nàng thì cũng sẽ thành người của Thần Nữ Đảo. Lý do bởi trong Thần Nữ Đảo kể cả Đảo chủ hay Thái Thượng trưởng lão cũng không tham gia sự phụ nhiều.

Đa phần thời gian họ đều bế quan, đệ tử như ta cũng hiếm khi thấy mặt, đại trưởng lão sẽ quản hết mọi chuyện trong Đảo. Thế nên bản thân nàng và người thân bắt buộc đều phải là người của Thần Nữ Đảo.

Tóm lại ngươi có thể ngủ đệ tử của Đảo chủ như ta, thậm chí cưa đổ Thái Thượng tất nhiên nếu có khả năng. Thế nhưng ngươi đụng vào con của Đại Trưởng Lão hay con cháu của nàng ta thì dù chơi gay ngươi vẫn là người của Thần Nữ Đảo.”

Băng Thần thăm dò:

“Thế Đại Trưởng Lão của Thần Nữ Đảo đã lập gia đình chưa?”

Tần Huyền Trân lắc đầu:

“Cái này chưa từng nghe qua nhưng nàng xinh đẹp nổi tiếng khắp Thượng Thần Chi Giới, Ngũ Đại Mỹ Nhân thời đại trước xếp thứ tư. Nếu nàng có cái gì tình riêng thì không ai biết được, thế nhưng huynh hỏi chuyện này làm gì. “

Băng Thần mỉm cười nói:

“Chỉ là tò mò thôi, ta hỏi câu cuối. Có khi nào Đảo Chủ hay Thái Thượng của Thần Nữ Đảo lấy phàm nhân thân phận xuống Vạn Giới không?”

Tần Huyền Trân trong lòng nhấc lên một cái, thế nhưng nàng không cần phải nói dối làm gì:

“Cái này cũng có thể nhưng trừ khi có việc cực kỳ hệ trọng, bình thường thì dù Hạ Phàm cũng là đệ tử chúng ta đi xuống. “

Băng Thần lần này suýt nữa mò ra đường đi, thế nhưng chính vì cái Đại Trưởng Lão kia gây ra xáo trộn. Hắn chưa nghĩ thiên phú của mình đủ để một người đứng đầu Thần Nữ Đảo ra tay, nên bắt đầu loại trừ luôn thân phận chân thực của Băng Thiên Hậu.

Tiếp đó Đại Trưởng Lão không thể nào tự hạ phàm, đại phái như thế nàng ta lo còn không hết chuyện đi hạ phàm vì một tiểu tử chưa từng đặt chân lên Sáng Thế như hắn. Thế thì Băng Thiên Hậu rất có thể là con hay cháu của nàng.

Đang muốn tiếp tục suy luận thì bỗng cảm thấy có nguy hiểm đang hướng tới, ngay lập tức hắn nhào qua ôm lấy Băng Thiên Hậu. Thánh cấp Băng Khiên được hắn sử dụng không chút do dự.

“Ầm”

Băng Thần ánh mắt sắc bén nhìn lên bên trên, thứ hắn thấy được là một cái chân chó khổng lồ đang dẫm lên phòng thủ của hắn. Băng Thiên Hậu sớm tỉnh lại liền khó hiểu thốt lên:

“Cuồng Nộ Băng Cẩu, cẩn thận thứ này không dễ đối phó đâu Băng Thần.”

Băng Thần đang suy nghĩ nhức đầu thì còn súc sinh này phá rối, trong lòng bực bội hắn chỉ muốn xử lý con chó này cho bõ tức.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thú Tu Thành Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook