Thú Tu Thành Thần

Chương 1183: Thiên Đạo Đại Chiến - Hoàn Cảnh Khó Khăn

cuuviho1687

16/08/2020

Người chơi Băng Thần có khoảng cách cấp độ với người xếp sau vượt quá 200 cấp độ so với ba người xếp sau

Đạm Đài Thiên Thanh người Tử Hà Tinh siêu cấp thế giới cấp độ 712.

Phong Vũ Ngọc người Hắc Bạch Tinh trung cấp thế giới cấp độ 710

Tô Anh người Đế Vương Tinh hạ cấp thế giới cấp độ 709

Để người chơi khác có cơ hội đuổi kịp người chơi Băng Thần sẽ ngừng đăng nhập vào Thiên Đạo khi đi lên trung cấp thế giới. Thời gian hiệu lực 3 tháng, sau khi đăng nhập sẽ nhận đền bù thiệt hại.

Toàn bộ Thiên Đạo trò chơi mở ra cấp độ 2000, người chơi dưới cấp 500 kinh nghiệm khi giết quái x2.

Sau khi người chơi Băng Thần quay lại trò chơi mở ra hệ thống sư đồ và tri kỷ.

Hiện tại ngay lập tức tiến hành phi thăng cho người chơi Băng Thần, người chơi Băng Thần nhận được vật phẩm đặc biệt Tiễn Lệnh. Nhiệm vụ phi thăng hoàn toàn được miễn trừ để tưởng thưởng cho thành tích của người chơi.

Nhiệm vụ phi thăng: Trở thành người kết liễu boss thế giới một lần.

Mấy cô gái đã chuẩn bị trước tinh thần, bên trong có nhiều Thượng Nhân hiểu quy trình như thế thì không có đời nào bọn họ không biết. Trận pháp xung quanh người Băng Thần trở nên sáng chói, ngồi ở chính giữa Băng Thần mỉm cười.

Nhìn các nàng nước mắt tuôn rơi hắn nhẹ giọng:

“Các nàng cố gắng đi nhanh lên để tìm ta, mọi người trong công hội cũng cố gắng, nhớ làm theo kế hoạch của ta để phi thăng sớm nhất có thể. Mẫu Đơn nàng là người thông minh nhất, không có ta phiền nàng giúp đỡ mọi người, tạm biệt.”

Một chớp mắt sau hắn ta liền biến mất, không ai nghĩ đệ nhất cao thủ của Hạ giới lại ra đi một cách vội vã như thế cả.

Bạch Mẫu Đơn thấy mọi người đơ ra liền hét to:

“Ngơ ngác cái gì, nhanh chóng tập trung săn boss ở Hỏa Tinh, lần này đến phiên bọn họ dâng boss làm cống phẩm. Đứng đó thì còn lâu mới được nhìn mặt Băng Thần, chúng ta còn phải cố gắng hỗ trợ các tỷ muội mới đến nữa.”

Băng Thần đã mở ra một thông đạo, mấy nữ nhân từ Tân Sinh tới thì sẽ trực tiếp xuất hiện ở thông đạo. Khi đó bọn họ sẽ giúp hắn kiến thiết Thiên Long Bang, với lại Băng Thần không muốn các nàng đi tới một nơi hắn ta chưa có địa vị hay quyền lực gì.

Với lại điều hắn ta sợ nhất là trung cấp thế giới người có thể phát ra lệnh truy nã với hắn ta, chuyện này khả năng cao xảy ra. Quan trọng hơn nữa là nếu tìm được hắn thì bọn họ sẽ làm gì, thuyết phục hắn làm việc cho họ hay tiêu diệt hắn ta.

Băng Thần người chơi có thể chọn một trong ba cấp độ hành tinh ở Trung cấp thế giới: Nhân, Địa, Thượng.

Băng Thần không thể biết được cũng không dám đánh cuộc gì cả, với lại đăng nhập vào Thiên Đạo thì ở đâu chả giống nhau. Trước tiên điệu thấp làm người cái đã, sau đó nếu có cơ hội thì hắn ta sẽ từ từ hòa nhập vào các thế lực ở đây sau.

Băng Thần khẽ giọng nói:

“Ta chọn Nhân cấp hành tinh, nếu có thể cho ta tới một cái hành tinh nào yếu nhất có thể.”Thiên Đạo hệ thống

Yêu cầu của người chơi được chấp nhận, Băng Thần người chơi sắp tới Hắc Bạch Tinh..

Vừa hiện hình Băng Thần lập tức bị người đâm sầm vào, một thằng nhóc tóc trắng như tuyết, mới còn bé thôi đã đẹp đẽ kinh khủng rồi. Đáng nói là Băng Thần cảm nhận được luồng khí tức quen thuộc, tiểu tử này nếu đoán không nhầm thì có chung xuất xứ với mình.

Xưa kia, tuy tâm của Siêu Cấp Vũ Trụ ngưng tụ ra hắn nhưng nếu nhớ kỹ cũng có một vài mảnh nhỏ hơn rơi ra. Tuy không như hắn ngưng tụ thành sinh mệnh ngay lập tức, thế nhưng những thứ kia cũng có linh hồn và sức mạnh riêng của mình.

Tính ra so với thằng khốn Vương Khang thì tiểu tử này càng thích hợp để hắn coi là người một nhà hơn. Nhưng có xuất xứ khủng bố như thế tại sao lại cong đuôi chạy thế kia, chẳng lẽ không thức tỉnh được tiềm năng của bản thân.

Băng Thần nhìn phía sau thằng nhóc có cả một đám tiểu tử đuổi theo, hắn khẽ trừng mắt một cái cả đám liền bất tỉnh. Tiểu tử đang ôm chân hắn nhìn thấy cảnh này liền trợn mắt, tay của nắm chặt lấy đuôi của Băng Thần.

Tiểu tử này nhiều lắm thì cũng chỉ khoảng sáu tuổi, thế nhưng ánh mắt tươi sáng, chắc biết rõ đánh không lại nên vừa nhìn thấy liền chạy. Băng Thần từ nhỏ thích liều mạng, tiểu tử này thiên tính lại thích chạy, cùng xuất xứ nhưng tính cách lại quá mức trái ngược.

Băng Thần ngồi xuống khẽ xoa đầu tiểu tử này cười hỏi:

“Ngươi tên gì nhóc con?”

Tiểu tử này hơi rụt rè:

“Cám ơn thúc thúc đã cứu ta, tiểu tử ta tên Giáng Trần.”

Băng Thần cảm giác họ của mình đã lạ lùng rồi, thế nhưng còn có người họ Giáng, hắn khẽ giọng hỏi:

“Cha ngươi họ Giáng hay sao?”

Cảm nhận được khí tức tươi mới từ đứa trẻ hắn đoán người này mới xuống hạ giới được đời này thôi. Băng Thần lười đi kiểm tra liền hỏi Thiên Thư, đi lên Trung cấp thế giới nên năng lực của Thiên Thư cũng được nâng cao.

Băng Thần tồn tại là một cái gì đó quá to lớn, còn tiểu tử này tuy cùng xuất xứ nhưng cấp độ tồn tại chỉ giống như đám Thiên Thư thôi. Chỉ là rõ ràng hai bên đã chọn hai con đường khác nhau để đi, thế nên sự tồn tại mới khác một trời một vực.

Một lúc sau Băng Thần nhận được hồi đáp từ Thiên Thư:

“Tiểu tử kia là một tảng thiên thạch rơi xuống hành tinh này từ rất lâu rồi, thế nhưng gần đây mẹ của hắn vốn chỉ hấp thu hắn nguyên thạch bình thường. Nào ngờ hấp thu cả linh hồn đang được tạo ra bên trong cùng với toàn bộ nguyên khí.

Kết cục tiểu tử này đáng nhẽ thành khí linh giống bọn ta, tảng đá kia sẽ thành bản thể của hắn, bây giờ lại được một cái nhân loại dưỡng dục sinh ra. Có điều tiểu tử này tương đương bất hạnh, đã thế còn liên lụy cả mẫu thân của hắn nữa.”

Băng Thần khẽ giọng hỏi:

“Ngươi nói kỹ càng xem nào, với lại tranh thủ thông báo cho ta tình hình của cái hành tinh này.”

Thiên Thư thở dài nói:

“Ngài có lẽ hơi xui, hành tinh này cằn cỗi nhưng lại là lãnh địa của một Siêu Thần Cửu Trọng Đỉnh Phong. Thế nên chủ nhân đi đến đây hắn đã sớm biết, có điều không có động tĩnh gì thôi, tốt nhất ngươi nên làm theo quy tắc ở đây.

Còn thằng nhóc này thì quả thật đúng là cái tai tinh với mẹ của hắn, vốn là cái Thiên Kiêu chi nữ bây giờ trở thành phàm nhân. Tên này ra đời nàng ta liền phải lấy toàn bộ tu vi làm đại giới.

Dù sao dưỡng dục ra một cái có đẳng cấp tương đương với Sáng Thế cấp Thần Khí cũng đâu đơn giản. Thực sự nàng ta giữ được cái mạng đã là may mắn rồi, đã thế tu vi cũng dần dần hồi phục theo, nhưng thời gian quá ngắn nên bây giờ nàng mới chỉ là cái Vũ Sư.”

Băng Thần sau đó đi theo tên nhóc này, bản thân hắn ta đưa thằng nhóc về nhà liền lang thang trên đường phố. Luật lệ ở nơi này không nhiều, đơn giản là trừ người đang đi học thì ai cũng phải có một công việc cho mình, bất kể là việc gì.

Không đánh lại người ta thế nên Băng Thần đành phải tuân theo luật lệ đối phương đã đề ra để sống sót. Thế nhưng tìm một công việc ở một nơi như thế này đâu dễ, nghe nói thường thì phải có chứng nhận gì đó người ta mới chịu nhận hắn ta vào làm.

Quả nhiên Băng Thần tìm bảng đăng tìm người thì thấy cũng không ít, thế nhưng khi phỏng vấn thì rất nhanh hắn ta bị loại. Tu vi hắn lại không tính lộ ra nên hoàn cảnh liền tương đối bế tắc, cơ bản thì hắn mới xác định được người chủ hành tinh này không có ý xấu với hắn.

Cái hắn ta lo lắng là tính hình của Thiên Đạo, thế nên hiện hiện ra tu vi liền sẽ bị người đoán được là kẻ phi thăng. Ngoài cái tên Băng Thần thật sự không dám để lộ ra cái gì cả, cứ thế hắn lang thang mãi trên đường, càng ngày quang cảnh càng trở nên thưa thớt hơn.

Đang cúi đầu đi bỗng hắn nhìn thấy một mảnh giấy giới thiệu quán ăn kèm thông báo tuyển phụ bếp, nếu có tay nghề thì đãi ngộ tốt hơn. Ở hành tinh này một tháng thì mới có thể làm giấy chứng nhận thân phận, thế nên hắn phải có công việc nhanh.

Lấy tâm lý may mắn Băng Thần đi tìm tiệm đồ ăn kia.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thú Tu Thành Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook