Thời Đại Game Quật Khởi

Thời Đại Game Quật Khởi

Thời Đại Game Quật Khởi Review Rating: 7.36 out of 10 based on 7 reviews.
Những câu chuyện về thế giới ảo trong game luôn làm các fan võng du cảm thấy hồ hởi, phấn khích bởi những diễn biến của truyện. Thế giới ảo và thế giới thực cứ song hành cùng nhau. Và như nhân vật chính trong truyện Thời Đại Game Quật Khởi của tác giả Thanh Sam Thụ Túy giới thiệu dưới đây sẽ khiến các bạn thích thú hơn, bởi anh chàng sẽ xuyên không vào thế giới game do mình tạo ra.

Nội dung truyện:

"Đại thần thế giới ảo" là danh xưng mọi người dành cho Chung Minh. Anh chính là người đã sáng tạo ra một đế chế game cực kì hot, dẫn đầu các tựa game hiện đang có. Tiền tài, ích lợi làm mờ mắt, khoản lợi nhuận khổng lồ đã xui khiến các đối tác bắt tay lại, đẩy anh ra khỏi dự án mà chính anh gây dựng nên.

Sự nghiệp gặp trắc trở, anh lại còn gặp phải chuyện kinh khủng hơn: anh bị ung thư giai đoạn cuối

Chung Minh không cam tâm, anh vẫn còn rất trẻ nhưng lại bất đắc dĩ phải rời xa thế giới này!

Một điều kỳ diệu đã xảy ra, Chung Minh không chết mà xuyên không nhập hồn vào cơ thể của chính mình trong võng du thế giới song song và sống lại! Anh có được một cơ thể khỏe mạnh, đầy sức sống thanh xuân và một tương lai đầy hy vọng.

Sống lại một đời, Chung Minh quyết tâm biến ước mơ dang dở của kiếp trước thành hiện thực, anh hy vọng sẽ tự tay sáng lập một đế chế giải trí tương tác khổng lồ.

Thân phận hiện tại của Chung Minh là một sinh viên mới tốt nghiệp, để thực hiện được ước mơ của mình, anh phải bắt đầu lại từ những mục tiêu nhỏ nhất.

Danh sách chương truyện Thời Đại Game Quật Khởi

Nhận xét của đọc giả về truyện Thời Đại Game Quật Khởi

Avatar
tieubao12319:06 06/06/2020
mong tác giả nhanh ra cháp mới
Avatar
Nguyễn Nam Hải11:04 07/04/2020
Truyện hay mà ít chương quá, ko biết bao giờ mới xong dk
Avatar
Cccc Ccc16:01 31/01/2020
Truyện rất hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK