Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Họ đi tới đâu, ánh mắt trầm trồ khen ngợi của những nữ sinh đều phát lên khiến 2 ng cảm thấy khó chịu. Về đến lớp, đã yên vị vào chỗ ngồi nhưng tâm hồn hắn như đã đi theo nó, hắn chóng cằm suy nghĩ những câu nó nói lúc nãy, chợt hắn phát ra câu nói trong vô thức:- Thỏ heo, cô làm tôi điên rồi đấy !!. Những bà mê trai thấy đc cảnh tượng đó tim đều đập thình thịch, bị hút hồn bởi vẻ lãng tử ấy. Thấy vậy, Thiên cũng thấy bất thường, lấy tay quơ quơ trước mặt hắn.

- Khánh !!!_Thiên kê sát hắn kêu

- ………(t/g: hắn vẫn đang trên mây, Thiên à)

Không thấy hắn tl, Thiên bực bội kê sát tai hắn la:

- LƯU …. HUY… KHÁNH !!!!!!_Lấy hết hơi la to.

Học sinh xung quanh khi nghe tiếng la đều hoảng hốt quay đầu về bàn cuối(bàn của hắn), ánh mắt tò mò xen lẫn sợ hãi. Bỗng Thiên liếc mắt sang nhìn tụi nó, tụi nó giật mình quay lên, lớp học lại trở về trạng thái “ai làm việc nấy”. Hắn cũng giật mình khi nghe cậu bạn thân mình la to, lấy tay vờ xoa xoa tai mình bảo:

- Cậu muốn tớ bị thủng màng nhỉ hay sao??

- Cậu đang mơ gì thế, tớ gọi cả trăm lần mờ ko nghe cậu tl trả vốn gì hết !!_Thiên đáp.

- Tớ cũng đang muốn biết đây._hắn bình thản tl

Thiên từ đầu đã biết cậu bạn mình đang bắt đầu biết xao xuyến nhưng hắn lại là người mù mờ nhất trong tình yêu. Thiên lại nghĩ từ trước đến giờ hắn có quan tâm hay xen vào chuyện của ai đâu nhưng bây giờ lại biết tức giận, biết châm chọc ng khác cơ đấy. Thiên lắc đầu thoát ra khỏi dòng suy nghĩ tập trung vào bài học.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thỏ Heo!!! Anh Yêu Em

BÌNH LUẬN FACEBOOK