Trang Chủ
Xuyên Không
Thịnh Thế Trà Hương
Liên Hợp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thẩm phủ

Trang Minh Hỉ ăn mặc chỉnh tề đi vào đại sảnh, thấy Tần Thiên đang đứng ở trong sảnh, nhìn mẫu đơn đồ trên chủ vị.Trang Minh Hỉ đi qua, mỉm cười: “Ngọn gió nào đã thổi Tần đương gia tới nơi này vậy?”

Nghe tiếng, Tần Thiên quay đầu, mắt lạnh nhìn chằm chằm Trang Minh Hỉ, sau khi đợi nàng đến gần, bỗng nhiên xông lên, tát một bạt tai.

Khí lực rất lớn, đánh cho Trang Minh Hỉ lui lại mấy bước, một nửa mặt tức khắc sưng đỏ.

Trang Minh Hỉ che mặt, trợn to mắt nhìn Tần Thiên, hét ầm lên: “Tần Thiên, ngươi phát điên sao, ngươi dám đánh ta!”

Thù mới hận cũ nhất tề nảy lên, Trang Minh Hỉ cũng bất chấp thân phận, xông lên muốn trả lại một cái tát. Nhưng tay vừa giơ lên, Tần Thiên lại hung hăng đẩy nàng ra, đồng thời quát chói tai: “Trang Minh Hỉ, ngươi dám tát lại ta, ta lập tức đem Triệu phiên dịch giao cho quan phủ, ngươi cùng tTriệu phiên dịch cấu kết với Jill Sam sẽ rõ ràng khắp thiên hạ! Nay, Jill Sam đã bị quan phủ bắt, Thịnh Thế chúng ta cố nhiên là giám sát bất lực, nhưng Trang Minh Hỉ ngươi cũng cấu kết với gian tế, thông đồng với địch bán nước! Trang Minh Hỉ, ngươi và nhi tử cùng nhau chịu chết đi!”

Tần Thiên mỗi khi nói một câu liền tới gần từng bước, mỗi khi tới gần từng bước liền dùng tay đẩy nàng một cái, nói đến câu sau, bởi vì cảm xúc quá mức kích động, ra tay khí lực khá lớn, vì vậy mà đẩy ngã Trang Minh Hỉ.

Trang Minh Hỉ té ngã trên đất, cũng không biết do khiếp sợ Tần Thiên quá mức, hay là sợ hãi hậu quả kia, mặt trắng bệch như tuyết, ngẩn ngơ nhìn Tần Thiên.

“Ngươi….ngươi nói hươu nói vượn cái gì…” Trang Minh Hỉ run môi nói.

“Trang Minh Hỉ, Triệu phiên dịch đã nói ra hết thảy, ngươi còn muốn phủ nhận?” Tần Thiên chỉ vào nàng, thanh sắc câu lệ.

Lúc này là lúc quan trọng, Tần Thiên tất nhiên sẽ không mềm lòng, một chút khổ hình cũng phải áp dụng với Triệu phiên dịch.

Nghe vậy, Trang Minh Hỉ hoảng sợ cúi đầu, tròng mắt vòng vo chuyển, trong lòng đang tính toán có nên đem việc này báo cho Tạ Đình Quân biết hay không. Ý niệm trong đầu còn chưa thấu đáo, liền nghe thấy Tần Thiên nói: “Trang Minh Hỉ, ngươi không cần phải nghĩ nữa, ta biết ngươi đã câu kết với Tạ Đình Quân, nhưng ta nói thật cho ngươi biết, hai người chúng ta mới là vận mệnh tương quan, nếu ngươi không đứng về phía ta, ta chết cũng sẽ tha ngươi xuống nước!” Tần Thiên ác thanh ác khí nói.

Trang Minh Hỉ nếu tham dự vào việc này, làm sao có thể giấu giếm được Tạ Đình Quân? Nàng hiện tại nếu bình yên vô sự, tất cùng hắn có hiệp nghị nào đó.

Trang Minh Hỉ từ dưới đất bò lên, “Lời này của ngươi có ý gì?”

Tần Thiên nhìn nàng nói: “Ngươi cũng là mẫu thân, ngươi có thể rời khỏi trượng phu cùng hài tử mình hay không?”

Trang Minh Hỉ ngẩn ra, đương nhiên sẽ không, nàng đã mất Kiều Đại, nàng chết cũng không muốn rời khỏi Gia Bảo.

“Ta cũng vậy, ta cũng sẽ không rời khỏi Thế Sử của ta!” Tần Thiên chậm rãi nói: “Có một số việc hẳn ngươi đã rõ ràng, Tạ Đình Quân đối với ta không có ý tốt, hắn bắt Tín Ngạn, lấy việc này để uy hiếp ta, nhưng ta đã có chủ ý, tuyệt đối sẽ không để hắn uy hiếp. Nếu hắn muốn định tội Tín Ngạn, ta sẽ mượn sự trợ giúp của Tống Tổng đốc đem sự tình trở nên nháo lớn. Đến lúc đó…”

Tần Thiên thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, cắn răng nói: “Ta nhất định sẽ lôi ngươi ra, hơn nữa tận hết sức lực đem tội danh đều đổ lên người ngươi, ta có Tống Thái phó làm hậu thuẫn, Hoàng Thượng sẽ nể mặt, cũng không nỡ để Tống Thái phó mất mặt mũi, đuổi tận giết tuyệt Trang phủ chúng ta. Đến cuối cùng đó là Trang Minh Hỉ ngươi gánh vác hết thảy. Tội danh Thông đồng với địch bán nước ngươi cũng rõ ràng, đến lúc đó không chỉ là ngươi, bao gồm cả nhi tử của ngươi, người của Thẩm phủ đều phải đi theo ngươi nhận lấy cái chết!”

Nàng tuy rằng nói như vậy, nhưng kết quả tính mạng của Trang Tín Ngạn có thể bảo toàn hay không nàng một chút nắm chắc cũng không có.

Trang Minh Hỉ như bị sét đánh, ngốc lăng tại đương trường, qua một hồi lâu, nàng hơi thở suy yếu nói: “Nói đi, ngươi muốn ta làm như thế nào?”

Nghe thấy câu này, Tần Thiên âm thầm nhẹ nhàng thở ra, sự tình đã thành công một nửa.

Nếu nói Tạ Đình Quân có nhược điểm tình cảm của hắn đối với mình, như vậy tử huyệt của Trang Minh Hỉ đó là nhi tử của nàng. Chỉ cần có thể nhắm trúng tử huyệt của nàng ta, nàng ta dù gian trá, lại giảo hoạt, cũng chỉ đành ngoan ngoãn cúi đầu.

“Ta muốn biết, ngươi lần này làm như vậy mục đích rốt cuộc là gì? Ngươi biết rõ tâm tư của Tạ Đình Quân, cũng biết hắn sẽ đối với ta nương tay, đã là như thế, mục tiêu của ngươi không thể vì hãm hại ta! Nói rõ ý đồ thật của ngươi ra. Chúng ta hợp tác, cùng nhau bảo trụ tính mạng thân gia, cùng nhau đối phó Tạ Đình Quân!”

Tần Thiên nhìn nàng, nặng nề nói ra những lời này, mỗi một chữ đều dường như nện vào trong lòng Trang Minh Hỉ.

***

“Ngươi nói, mục tiêu của ngươi là Tạ Đình Quân? Bởi vì hắn hại chết phu quân ngươi, cho nên ngươi muốn báo thù?” Tần Thiên nhìn Trang Minh Hỉ trước mắt vẻ mặt réo rắt thảm thiết, nhất thời không thể tin được lỗ tai của mình.

“Chẳng lẽ Thẩm lão gia là do Tạ Đình Quân hại chết?” Tần Thiên chỉ cảm thấy bất khả tư nghị, Thẩm lão gia chết hai năm trước, lúc ấy Tạ Đình Quân còn chưa đến Tuệ Châu mà.

Lúc này, Tần Thiên cùng Trang Minh Hỉ đang ngồi trong thư phòng của Trang Minh Hỉ. Hai người an vị quanh bàn tròn.

“Không phải Thẩm lão gia.” Trang Minh Hỉ lắc đầu

“Không phải Thẩm lão gia? Chẳng lẽ ngươi còn gả cho người khác?” Tần Thiên càng nghe càng hồ đồ.

Trang Minh Hỉ ngẩng đầu nhìn nàng cười lạnh: “Tần Thiên, ngươi không quên ta từng bị người khác bắt đi hơn một tháng chứ!”

Tần Thiên lập tức hiểu được ý của nàng: “Ý của ngươi là, là bọn cướp?” Trang Minh Hỉ sau khi biến mất, trong thành truyền lời đồn Trang Minh Hỉ chính là bị thủ lĩnh Kiều Đại của muối thương tư nhân bắt đi.

“Hắn gọi Kiều Đại, là nam nhân đối tốt với ta nhất trên đời này. Sau lại vì cứu ta, bị Tạ Đình Quân hại chết…” Trang Minh Hỉ cúi đầu, khóe mắt chậm rãi ướt át. Tiếp theo, nàng đem việc Tạ Đình Quân vì muốn trừng phạt nàng, thiết kế để nàng bị Kiều Đại bắt đi, nàng khiến Kiều Đại vui vẻ mà thành công trở về, Kiều Đại lại bám riết không tha, cuối cùng Kiều Đại vì cứu nàng mà chết trong một gian miếu đổ nát, nàng vì bảo trụ cốt nhục của hắn đành dùng thi thể của Kiều Đại để đổi lấy tự do, từng sự việc đều nói ra.

Việc này trừ bỏ Hỉ Thước, Trang Minh Hỉ chưa từng tiết lộ với ai, nàng tuyệt đối không nghĩ tới có một ngày sẽ nói ra trước mặt Tần Thiên, mà trong lòng của nàng lại có cảm giác vui sướng như trút được gánh nặng.

Tuy rằng nàng ghen tị chán ghét Tần Thiên, nhưng có một điều, nàng chưa bao giờ từng hoài nghi, đó chính là nhân phẩm của Tần Thiên, một người cho dù thống hận mình, cũng không chịu cùng người khác nói xấu sau lưng mình, tuy là địch nhân, cũng đáng tín nhiệm.

“Tạ Đình Quân người này, thực không phải đáng sợ bình thường…” Tần Thiên nghe xong, không khỏi cảm khái.

“Đâu chỉ là đáng sợ, hắn quả thực chính là cầm thú! Là súc sinh!” Trang Minh Hỉ nắm tay đấm lên bàn trà, oán hận cắn răng, “Ta biết hắn đối với ngươi vẫn nhớ mãi không quên, chỉ cần ngươi có việc, hắn nhất định sẽ không đứng nhìn bàng quan, đến lúc đó, ta sẽ có biện pháp nắm lấy nhược điểm này làm cho hắn thân bại danh liệt!”

Tần Thiên mắt lạnh nhìn nàng, lớn tiếng: “Hắn cố nhiên là cầm thú, nhưng Trang Minh Hỉ ngươi thì tốt đẹp hơn được bao nhiêu? Ta chưa bao giờ đắc tội với ngươi, nhưng ngươi lại ba lần bốn lượt ám hại ta, hiện tại thế nhưng ngay cả huynh trưởng của mình cũng hãm hại. Trang Minh Hỉ, ngươi cùng Tạ Đình Quân luận về tâm tư đen tối quả thực chính là tám lạng nửa cân, khác nhau chỉ là hắn so với ngươi ác hơn, cao minh hơn mà thôi!”

“Ngươi chưa đắc tội với ta?” Trang Minh Hỉ đập bàn tức giận, lửa giận chôn giấu trong lòng bấy lâu phát ra: “Đều là vì ngươi, nếu không phải ngươi, ca ca ta đã trở thành đương gia Trang phủ, ta cũng sẽ phong phong quang quang xuất giá, cũng sẽ không có những chuyện sau này phát sinh! Tạ Đình Quân cùng ta đính hôn điều kiện cũng là muốn ngươi trở thành nha hoàn của hồi môn. Ta đường đường là Trang Tứ tiểu thư thế nhưng bị nhục nhã như vậy, ta sao có thể nuốt xuống tức giận! Địa vị đương gia chỉ có một, nha hoàn như ngươi ngồi vào, ta là tiểu thư danh chính ngôn thuận sao có thể không được? Không sai, chuyện ở Trang viên lần đó là ta sai người hãm hại ngươi, ta chính là muốn ngươi bị đuổi ra khỏi Trang phủ. Lúc trước nếu ta thành công, hiện tại đương gia Trang phủ chính là ta! Ai lại dám nói ta không làm được? Có điều ta sắp thành công lại thất bại, ngươi mới có cơ hội ở trước mặt ta diễu võ dương oai! Tần Thiên, mạng ngươi thật tốt, tất cả mọi người đều giúp đỡ ngươi, mặc dù là cặn bã như Tạ Đình Quân cũng coi ngươi như châu như bảo, còn ta? Ta thì được cái gì? Ca ca ta bạc tình, nương ta bất công, vị hôn phu muốn mượn tay muối thương tư nhân đẩy ta vào chỗ chết! Ta không có ai để dựa vào, nếu ta không ngoan tuyệt một chút, ta không vì chính mình suy nghĩ, ta nào có ngày hôm nay, ta có lẽ sớm đã chết rồi!”

Nàng hại mình còn có nhiều lý do như vậy? Tần Thiên khí cực vừa định phản bác, nhưng khóe mắt nàng lại trào lệ, nhớ tới nàng tuổi còn nhỏ đã gặp phải nhiều chuyện như vậy, tuy rằng phần lớn đều là tự làm tự chịu, nhưng coi như là vận mệnh khúc chiết, lại nói tiếp, nàng năm nay còn chưa đến hai mươi tuổi, kiếp trước mình ở tuổi này, mặc dù thân thế bất hạnh, nhưng đại để vẫn là khỏe mạnh khoái hoạt lớn lên.

Hơn nữa, hiện tại quan trọng nhất không phải cùng nàng tính sổ, cũng không phải muốn truy cứu ai sai ai đúng, mà là muốn cùng nàng hợp lực giải quyết sự việc, đã là như thế, cần gì phải đi tranh cao thấp thắng thua, tổn thương hòa khí?

Nghĩ vậy, Tần Thiên thở dài, âm thanh lạnh lùng nói: “Chuyện quá khứ ta cũng lười cùng ngươi so đo, ngươi mất đi phu quân, nhi tử mất đi phụ thân, cũng coi như ông trời đối với ngươi trừng phạt? Nay, ngươi muốn bảo trụ tính mạng của ngươi và nhi tử, phải cùng ta hợp tác. Ngươi có biết, ngươi làm nhiều chuyện quá đáng với ta như vậy, nếu thật sự muốn nháo loạn sự việc, ta cũng sẽ không đối với ngươi có nửa điểm mềm lòng!”

Trang Minh Hỉ hé ra mặt cười lúc đỏ lúc trắng, ngực bởi vì cơn giận còn sót lại không nhịn được phập phồng, một lát sau, nàng mới nói: “Ngươi muốn ta cùng ngươi hợp tác thế nào?”

“Mục đích cuối cùng của ngươi nếu là Tạ Đình Quân, như vậy, ngươi khẳng định có chiêu sau đối phó với hắn, ta rất ngạc nhiên, đó là gì?” Tần Thiên hỏi.

Trang Minh Hỉ nhìn nàng một lúc, thấy nàng vẻ mặt bằng phẳng, ánh mắt trong suốt, nàng nghĩ nghĩ, sau đó trả lời: “Ta làm ra một bản đồ thành Tuệ Châu, ta đã muốn đem nó giấu trong phòng của Jill Sam, chỉ cần Tạ Đình Quân bao che cho ngươi, ta sẽ thông tri Tuần phủ đến điều tra phòng Jill Sam, chỉ cần tìm được này tấm bản đồ này, liền có thể chứng thực tội danh Jill Sam là gian tế, mà Tạ Đình Quân bao che gian tế, tất yếu cũng sẽ chịu tội!”

Bản đồ là nàng trộm từ chỗ của Chu Quan Trường. Nơi này Tuần phủ đại nhân cũng không phải người của Tạ Đình Quân, chỉ có thông tri hắn, mới có thể nháo lớn việc này.

Thấy Tần Thiên hai mắt sáng ngời, Trang Minh Hỉ cười lạnh hai tiếng, nhịn không được hắt một gáo nước lạnh vào người nàng: “Hiện tại ta đã loại bỏ ý niệm trong đầu này, Tạ Đình Quân đã sớm tính đến ta sẽ có chiêu sau, hắn từ miệng Jill Sam đã lấy một phần khẩu cung về ta, sự tình nháo lớn, ta cũng không tốt đẹp, ta đã cầm tấm bản đồ trong phòng Jill Sam về!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thịnh Thế Trà Hương

Avatar
Phở'ss Việt'ss14:01 16/01/2020
Truyện hay tình tiết hấp dẫn
Avatar
Chiipbongg07:11 20/11/2017
Sau khi đọc truyện mình học được rất nhiều điều đối nhân xử thê trong cuộc sống, truyện cực kỳ thực tế, ko giống những truyện xuyên không khác có những nhân vật phụ thiếu não, chỉ làm nên cho nv chính. Nhân vật phụ trong truyện này ko thua gì nhân vật chính. Đọc nhìn những ngừoi thông mình đấu trí với nhau mới cảm thấy gây cấn. Mình đọc gần mấy chục truyện xuyên khong trong Top view rồi, truyện này mình cảm thấy đáng đọc nhất. Nên nhảy hố mọi người ơi
Avatar
Chiipbongg07:11 20/11/2017
Truyện hay thật đấy, truyện gia đấu này ý nghĩ hơn mấy truyện cung đấu nhiều. Truyện cực kỳ logic, tài năng của nữ chính được thể hiện một cách rõ ràng thấu triệt, ko hề có tính tiết vo lý như những truyện khác. Ấn tượng đầu tiên cứ nghĩ nữ chính ko có gì,chỉ là một nha hoàn, ko đc tác giả buff nhiều nên sẽ cảm thấy ko thú vị, nhưng khi càng đọc mình lại càng thấy lôi cuốn và hấp dẫn, ko ngừng được.

BÌNH LUẬN FACEBOOK