Thịnh Thế Hôn Nhân

Thịnh Thế Hôn Nhân

Thịnh Thế Hôn Nhân Review Rating: 6.36 out of 10 based on 11 reviews.
Thịnh Thế Hôn Nhân - Tam Kim Nguyên Bảo

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Bạch Nhược Y cố gắng chịu đựng cảm giác mỏi mệt trên người, ôm chăn mền ngồi dậy, nhớ đến thái độ lạnh lùng của Thẩm Đình Thâm khi cô nhắc đến chuyện Bạch thị lúc ở trên giường, cô không khỏi cau mày. Nhưng hôm nay dù thế nào đi nữa, cô cũng phải làm cho Thẩm Đình Thâm mở miệng hứa sẽ giúp Bạch thị. Nếu không thì cô thật phải xin lỗi chính mình mấy bữa nay đã phí công vắt óc suy nghĩ cách để lấy lòng và hầu hạ anh.

Ngay lúc Bạch Nhược Y thuận tay với đại chiếc áo ngủ tơ tằm mỏng đến mức gần như trong suốt mặc vào thì Thẩm Đình Thâm từ phòng tắm bước ra, nửa người dưới của anh đang quấn một chiếc khăn tắm, nửa người trên để trần lộ ra lồng ngực cường tráng, mặc dù gương mặt điển trai kia trời sinh đã có nét lạnh lùng, nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của anh. Vài giọt nước còn vương trên tóc khiến anh càng tăng thêm phần gợi cảm.

Dù trong hai tháng nay, Bạch Nhược Y đã quen thuộc với việc nhìn thấy một Thẩm Đình Thâm có nhan sắc vô địch thiên hạ với “360 độ không góc chết”, nhưng lúc này cô vẫn không kìm lòng được mà ngẩn người nhìn anh một lát. Trong nháy mắt khi cô còn đang ngây người, đã có người giúp việc đến giúp Thẩm Đình Thâm làm khô tóc.

Thẩm Đình Thâm cầm lấy đồ đã được chuẩn bị sẵn trên kệ áo mặc vào, Bạch Nhược Y thấy vậy vội vàng đi lên trước, tự giác giúp anh thắt cà vạt. Cô hỏi anh bằng chất giọng nũng nịu đến độ ngay cả cô cũng muốn buồn nôn: “Đình Thâm à, anh xem này, chúng ta đã kết hôn với nhau rồi, giờ hai ta đều là người một nhà cả, như vậy chuyện của Bạch thị anh có thể giúp đỡ một chút được không?”

5 Chương mới cập nhật truyện Thịnh Thế Hôn Nhân

Nhận xét của đọc giả về truyện Thịnh Thế Hôn Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK