Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu
  • Thiên Mai
  • Ngôn Tình,
  • Convert: ngocquynh520, Editor: Trần Thu Lệ, Đào Sindy, Ciao J, Loveyoumore3112
  • 950830
  • Hoàn Thành

Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu

Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu Review Rating: 5.65 out of 10 based on 68 reviews.
Nàng trong siêu phẩm Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu của tác giả Thiên Mai là đại tiểu thư con vợ cả của Tướng phủ, nhưng bởi vì ra đời khắc chết mẫu thân, từ đó không được phụ thân chào đón, bị vứt bỏ ở trong một ngôi chùa miếu nào đó tự sinh tự diệt.

Mười năm sau được nhớ tới, thì ra là bởi vì Hoàng đế chọn phi, mà đích muội của nàng lại coi trọng Vương Gia ngôn tình sủng lịch sự nho nhã, cho nên để nàng thay thế nàng ta vào cung mà thôi, nói trắng ra là một con cờ vô dụng! Chỉ có điều, nàng thật sự muốn xem người nào có năng lực cầm được con cờ là nàng đây!

Ở Tướng phủ, phụ thân thù hận, kế mẫu khẩu phật tâm xà, đích muội xinh đẹp độc đại như rắn rết, một dòng chính nữ không được sủng ái như nàng, so với một đứa nha hoàn cũng không bằng, nhưng truyện đó cũng không sao cả, cho tới bây giờ, chuyện nàng quan tâm đều không phải là những thứ này!

Bên trong bức tường cao của Hoàng cung, nguy cơ hậu cung tranh sủng truyện khắp nơi, tâm tư nàng hoạt bát, thành thạo, lạnh nhạt nhìn hết tất cả thế gian, bề ngoài ôn hòa nội tâm lại lạnh lùng như băng, vào lúc nàng đã xác định suy nghĩ muốn rời đi, là cái gì đã níu kéo bước chân của nàng lại?

Đế Vương yêu, độc như anh túc, không biết từ lúc nào... Nàng cũng bắt đầu trầm mê...

5 Chương mới cập nhật truyện Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu

Danh sách chương truyện Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu

Nhận xét của đọc giả về truyện Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu

BÌNH LUẬN FACEBOOK