Thịnh Sủng Bà Xã Phúc Hắc

Thịnh Sủng Bà Xã Phúc Hắc

Thịnh Sủng Bà Xã Phúc Hắc Review Rating: 6.29 out of 10 based on 108 reviews.
Đã xảy ra một lần tỉ mỉ bày tính, một đám cưới danh môn trong truyện Thịnh Sủng Bà Xã Phúc Hắc của tác giả Thiền Nhược Hề. Ai cũng nghĩ tiểu thư Mộc gia hèn mọn, ở nước ngoài tự sinh tự diệt, nhưng trên thực tế cô là thiên sứ của tổ chức hắc ám bí mật, thủ đoạn tàn bạo.

Ai cũng nghĩ Dung gia thiếu gia không quyền không thế, trong trẻo mà lạnh lùng xa cách, nhưng trên thực tế hắn mới là gia chủ chân chính đứng sau lưng tập đoàn tài chính Dung thị, bày mưu tính kế, sát phạt quyết đoán.

Ông trời ơi, tiểu nha đầu mười chín tuổi cùng nhị công tử mười sáu tuổi gặp nhau, hắn nói với cô vài câu, sau đó bọn họ liền chuẩn bị kết hôn ! !

Cô phúc hắc có thể thích ứng trong mọi tình cảnh, người chung quanh lại thích coi cô là quân cờ đùa bỡn.

Shit! Người nào dám đánh đến cửa, cô cũng sẽ không hạ thủ lưu tình.

Đám hỏi thì đám hỏi, gả thì gả, cô sẽ cùng bọn họ chơi đùa thật tốt!

Nhưng không ai biết Dung gia thiếu gia ngạo thế huyền linh sư lạnh lùng thế nhưng lại yêu thương cô, bảo hộ cô, sủng cô, cho cô mọi thứ tốt nhất, mà quan trọng nhất là, còn giúp cô dạy dỗ người xấu!

Có người yêu như vậy đương nhiên phải chiếm lấy cho mình!

Nữ chính ngôn tình sủng không phải người giấy ngoan ngoãn nghe lời, nam chính lại càng không phải thiếu gia ôn nhã như vẻ bề ngoài. Dù sao, cả hai người bọn họ đều không phải là 'Người tốt' gì.

Ngụy trang thật sự rất phiền phức a! Ngụy trang không tốt, sẽ bị bại lộ ! Đón xem truyện hay này các bạn nhé

Nhận xét của đọc giả về truyện Thịnh Sủng Bà Xã Phúc Hắc

BÌNH LUẬN FACEBOOK