Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên

Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên

Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên Review Rating: 6.61 out of 10 based on 9 reviews.
Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên nói về ba năm hôn nhân, đối mặt với sự lạnh lùng của chồng mình, cho đến bây giờ cô chưa từng thể hiện sự yếu đuối. Nhưng khi người phụ nữ bên ngoài mang thai con của anh ta đến quậy phá, cũng là lần đầu tiên cô rơi nước mắt.

Ban đầu cô kinh ngạc nhìn anh ta, sau đó cô thẳng thắn, quật cường quay lưng đi!

Sau lưng nghe thấy giọng nói lạnh lùng, châm biếm của anh ta: “Hạ Vãn Tình, với thân phận con gái thị trưởng của cô, có bao nhiêu là nhà giàu muốn cầu thân, sao cô phải trói buộc tôi?”

Một giây khi cô ký vào giấy thỏa thuận ly hôn, cô tìm lại kiêu hãnh, nụ cười tươi tắn như ban đầu.

Cô nói: “Mạc Lăng Thiên, nếu yêu anh là một sai lầm, vậy tôi sẽ tự mình gánh vác hậu quả của ba năm vừa qua. Từ nay về sau, anh không có tư cách lợi dụng tình yêu này mà tổn thương tôi nữa!”

Cuộc hôn nhân của cô rồi sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình.

Nhận xét của đọc giả về truyện Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên

Avatar
Thiendi20:08 29/08/2019
nếu được làm tác giả tôi sẽ để chị ấy quay lại với lăng thiên vì ít ra a ta còn biết hối hận còn biết mình đã yêu chị ấy,còn a Kiều phạm ấm áp đấy nhưng ấm ấp một cách đáng sợ cảm thấy người nhận lấy mệt mỏi,bởi vì a ấy không phan rõ lòng mình yêu ai chỉ vì trách nhiệm
Avatar
Thiendi18:08 29/08/2019
cuộc đời nữ 9 thật nhiều đau khổ chồng trước không iu thương,chồng sau thì vẫn còn vương vấn người cũ.nhưng chị ấy thật mạnh mẽ,nếu là tôi thì chắc không đủ mạnh mẽ đối mặt z,chỉ có thể trốn đi nơi thật xa sống những ngày bình yên

BÌNH LUẬN FACEBOOK