• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bóng dáng Hàn Mộ Vi vừa xuất hiện trên cầu thang, mọi âm thanh lập tức biến mất không thấy tăm hơi. HÀn Mộ Vũ lộ ra thần sắc tràn ngập ghen ghét, còn Quý An Thừa thì hoàn toàn không thể dời mắt khỏi cô, biểu hiện vô cùng say đắm, hận không thể lập tức lao lên ôm nhuyễn ngọc ôn hương vào lòng.Hàn Mộ Vi thấy thế liền cảm thấy cực kỳ ghê tởm. Cứ mỗi lần nghĩ đến kiếp trước cô bị hắn ta phản bội thế nào, hại chết thế nào, khắp người cô liền sôi sục hận thù. Nếu không phải vì nghĩ cho đại cục sau này, cô đã lao lên cho hắn vài cái bạt tai rồi. Còn nữa, lý do hắn ta sai người giết cô, cô cũng muốn biết.

“Tiểu Vi,”

Quý An Thừa không hề biết những suy nghĩ của Hàn Mộ Vi, nở một nụ cười ấm áp như gió xuân. Hắn ta vốn là người có bề ngoài anh tuấn sáng sủa, kết hợp với tính cách dịu dàng ôn hòa càng thêm mê hoặc phái nữ. Kiếp trước Hàn Mộ Vi cũng chính là bị bộ dạng này lừa gạt, nay nhìn lại mới nhận ra nó dối trá biết bao nhiêu. Loại người có thể phản bội vợ mình, ngoại tình với em gái của cô ấy, chuyện này không phải người có nhân phẩm tốt có thể làm được đâu,kiếp trước tôi đúng là có mắt như mù mà.

“Anh chờ lâu chưa?”

Mặc dù trong lòng đang ghê tởm đến muốn chết,Hàn Mộ Vi vẫn cười tươi đáp lại, khiến cho nhan sắc của cô vốn đã xinh đẹp càng thêm chói mắt hơn.

Thấy Quý An Thừa nhìn đến ngây người, Hàn Mộ Vũ ngồi bên cạnh liền vô cùng khó chịu. Cô ta cố gắng kiềm nén không nổi giận, sau đó lên tiếng chen vào:

“Chị còn hỏi nữa à, anh ấy đã uống hết ba tách trà rồi đó. Chậc chậc, đúng là kiên nhẫn a.”

Quý An Thừa và Hàn Mộ Vi đều bị cô ta chọc cười. Hàn Mộ Vi áy náy nhìn Quý An Thừa một cái, nói:

“Xin lỗi anh, tại em mới ngủ dậy nên…”

Quý An Thừa nghe vậy liền khẽ lắc đầu, dịu giọng đáp lại:

“Không sao đâu, đang kỳ nghỉ hè mà, nghỉ ngơi nhiều mới tốt. Anh cũng vậy thôi, nếu không phải vì hôm nay có hẹn với em, anh cũng không dậy sớm như vậy đâu.”

Câu nói đùa của Quý An Thừa làm cho bầu không khí trở nên tốt đẹp hơn nhiều, đương nhiên chỉ là ngoài mặt mà thôi. HÀn Mộ Vũ chán ghét chứng kiến cảnh Quý An Thừa và Hàn Mộ Vi cười đùa với nhau, Hàn Mộ Vi lại chán ghét Quý An Thừa và Hàn Mộ Vũ, nhưng không một ai không trưng nụ cười trên mặt, khỏi phải nói là dối trá đến mức nào. Qua hơn mười phút, cuối cùng Hàn Mộ Vi cũng không chịu đựng được nữa. Bây giờ, cô còn chuyện phải làm. Kế hoạch báo thù của cô, tuyệt đối không thể kéo dài quá lâu.

Thấy Hàn Mộ Vi đột ngột đứng lên, Quý An Thừa tưởng rằng cô muốn đi hẹn hò với mình, liền nhổm dậy theo. Tuy nhiên, Hàn Mộ Vi lại lập tức dội cho hắn một gáo nước lạnh.

“A, đúng rồi Quý An Thừa, hôm nay em không thể cùng đi với anh được rồi. Ban nãy bà nội vừa gọi điện cho em, muốn em đến thăm bà. Cũng đã lâu em không gặp ông bà ngoại nên rất nhớ họ, cuộc hẹn của chúng ta có thể dời sang ngày khác được không?”

Quý An Thừa nghe vậy nụ cười trên mặt liền bị đông cứng. Tuy nhiên, vì hắn đang theo đuổi Hàn Mộ Vi nên không dám biểu hiện sự bất mãn nào, ôn hòa đáp:

“Không sao đâu, chỉ là một cuộc hẹn thôi mà, không phải còn rất nhiều thời gian sao, đi thăm ông bà mới là việc quan trọng. Anh cũng đang rảnh, hay là để anh chở em đi nhé.”

Hàn Mộ Vi đương nhiên không đồng ý đề nghị này. Đùa gì chứ, cô còn hận không thể lập tức làm hắn biến khỏi mắt mình, làm gì có chuyện lại để hắn bám đuôi mình thêm mấy tiếng đồng hồ nữa chứ. Hơn nữa, cô cũng không muốn để Quý An Thừa tiếp xúc với ông bà ngoại, bởi vì kiếp này cô đã quyết định muốn làm người xa lạ với hắn ta rồi, quan hệ nhiều để làm gì, chỉ càng phiền phức thêm thôi.

“Cảm ơn ý tốt của anh, nhưng em muốn ở lại nhà ông bà một thời gian, vẫn là nên tự lái xe đi thôi.”

Quý An Thừa không khỏi hơi thất vọng một chút, sau đó hắn ta liền nhận ra Hàn Mộ Vi có điểm kỳ quái. Hắn ta quen biết Hàn Mộ Vi cũng được một thời gian rồi, gần đây thì bắt đầu chính thức theo đuổi, tuy Hàn Mộ Vi vẫn chưa chấp nhận nhưng thái độ bình thường cũng khá gần gũi, nhưng hôm nay mỗi lời cô nói đều ẩn chứa cái gì đó rất xa cách. Quý An Thừa không khỏi lo lắng một chút, chẳng lẽ đây là biểu hiện của việc Hàn Mộ Vi muốn từ chối hắn sao? Không được, chuyện này tuyệt đối không được. Vị đại tiểu thư Hàn gia này, hắn nhất định không thể để vuột mất.

“Vậy khi đến nơi nhớ gọi điện cho anh.”

Quý An Thừa quyết định đổi cách thức theo đuổi. Hắn ta sợ nếu tiếp tục quấn lấy thì Hàn Mộ Vi sẽ chán nên đành không tình nguyện buông tha cho việc gặp mặt ông bà chủ tịch Hàn Thị. Dù sao thời gian cũng còn rất dài, chỉ cần bắt được tâm của Hàn Mộ Vi, hắn còn lo không có cơ hội lần sau sao?

Hàn Mộ Vi không đáp, chỉ mỉm cười mặc nhận. Sau ngày hôm nay, số điện thoại của Quý An Thừa nhất định sẽ nằm trong danh sách đen của cô.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK