Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếng thét chói tai vang lên liên tiếp, trong nháy mắt đem cảm xúc ổn định châm ngòi! Vũ Trạch Hiểu sửng sốt, khom lưng nhặt mũ lưỡi trai che mặt, nhưng đã vô ích. Một đám người ùa lên, thiếu chút nữa chen chúc làm sàn nhảy vỡ tung!

Bốn người hoàn toàn không có chuẩn bị tâm lý, trong nháy mắt bị đám người mãnh liệt bức đến góc tường. Dưới thời điểm này, Mạc Tư Dư bỗng nhiên nhanh trí, chợt múc ví tiền trong túi, cũng không thèm nhìn rút ra một xấp tiền, đưa tay hất liên: "Ném tiền!"

Tiền bay lả tả, giống như bông tuyết, trong nháy mắt rải đầy sàn nhảy. Không ít người bị tiền làm hấp dẫn lực chú ý, ngồi chồm hổm xuống nhặt tiền, Giản An Trữ tay mắt lanh lẹ, một phát bắt được tay Vũ Trạch Hiểu: "Đi!"

Vũ Trạch Hiểu sửng sốt, không kịp phản ứng, đôi tay mềm mại non mịn, ngay lập tức nắm lấy bàn tay anh, mịn màng như pho mát, lòng bàn tay có chút ướt át. Ngón tay dịu dàng mang đến ấm áp, nhẹ nhàng lôi kéo, thân thể của anh giống như bị khống chế chạy theo cô nhảy xuống sàn nhảy.

Mặc dù những số tiền kia có tác dụng giảm lức chú ý, nhưng người chạy bám đuôi bọn họ cũng không ít. Dù sao người phía trước không phải ai khác, mà là Vũ Trạch Hiểu a! Cho dù rất nhiều người không phải fan hâm mộ của hắn, nhưng cuối cùng cũng thấy được sự trở lại của cuộc sống, làm sao cũng phải đuổi theo tìm kiếm hai người, muốn theo ký tên a!

Bốn người bọn họ chạy về phía trước, phía sau là một nhóm người đuổi theo như đuổi giết, la hét như đánh nhau. Chạy một hồi, bỗng nhiên phía trước xuất hiện hai lối rẽ!

" Làm sao bây giờ?"

Giản An Trữ do dự, lập tức quyết định: "Chúng ta chia nhau ra đi! Tử Nhân, cậu theo vị tiên sinh này, có dì chúng ta điện thoại liên lạc!"

Bốn người lập tức gật đầu "soạt" một tiếng chia thành hai tốp. Thấy người phía trước tách ra, người đuổi theo phía sau cũng chia ra, nhưng cho dù là vậy, vẫn không từ bỏ theo chặt người phía trước.

Giản An Trữ trong lòng càng ngày càng gấp, cô còn hối hận a! Sớm biết, khuya hôm nay cô đã không ra ngoài chơi, chiều mai Vũ Trạch Hiểu sẽ phải lên đường đi quay phim rồi, ở thời điểm mấu chốt như vậy gặp phải chuyện này, cô có thể hay không bị ăn sống nuốt tươi?

Vũ Trạch Hiểu lúc bắt đầu còn bị cô lôi kéo, khi anh chạy về trước, lại biến thành anh lôi kéo cô. Hai người chạy một vòng, khoảng đến phòng nghỉ TWO-MIX bên này. Hành lang yên lặng, cánh cửa đóng lại, ánh đèn vẫn mờ mờ, ánh sáng màu đỏ màu tím mê ly, rất giống khánh sạn tình yêu nha!

Giản An Trữ mang anh núp trong góc, nhìn xung quanh không có người ngoài, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, lập tức gọi điện thoại cho công ty, xin trợ giúp!

Nhanh chóng đem chuyện này giải thích, Hồng Mẫn Quân lập tức tỏ vẻ, yêu cầu cô bảo vệ tốt cho Vũ Trạch Hiểu, ngàn vạn làm không được để ký giả cùng fan hâm mộ vây quanhh. Công ty sẽ rất nhanh phái người tới đón. Cúp điện thoại, Giản An Trữ mới vừa thở phào nhẹ nhõm, bỗng nhiên, hành lang bên kia, lại có tiếng động!

Những người đó đuổi tới!

Nơi này có một chỗ rẽ, bên cạnh chính là hành lang thật dài, chỉ cần những người đó chạy tới, có thể nhìn một cái không xót gì, căn bản không thể tránh khỏi!

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ! Giản An Trữ gấp muốn chết. Nếu như cô không chạy ra ngoài chơi, Vũ Trạch Hiểu cũng sẽ không đánh người, hiện tại cũng sẽ không bị đuổi theo!

Vũ Trạch Hiểu chẳng qua vừa mới đánh người thôi mà, nhưng bây giờ, nếu như bị bắt được, chẳng phải là anh có chuyện xấu rồi?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Vương Đặc Biệt Thuộc Về Người Yêu Độc Nhất Vô Nhị Bảo Bối

BÌNH LUẬN FACEBOOK