Thiên Thiên

Chương 22: Thầy giáo và bạn học nhỏ [H]

Dearfairy

07/09/2020

Tống Chỉ kéo kín rèm cửa, đêm nay định là sẽ bỏ qua cho cô, một đêm ba lần cũng không quan trọng bằng việc dỗ dành Thiên bảo của anh.

Bồn tắm đổ đầy nước ấm, mái tóc dài của cô gái nổi trêи mặt nước, thân thể mềm mại dựa vào ngực anh, Tống Chỉ ôm cô ngâm nước rồi tắm rửa, bầu không khí vốn nên tươi đẹp như thế.

Nhưng chẳng hiểu sao, anh lại cứng. Cô gái đang ngồi giữa chân anh cũng cảm giác được thân thể của anh thay đổi, tay đang đặt dưới nước vỗ vào eo anh, nhưng vì có lực cản của nước, đến khi tiếp xúc với da anh, lực đạo cũng mềm nhẹ như nước vậy.

Tống Chỉ nắm lấy tay cô, để cô chạm đến thứ đang dâng trào dưới nước của mình: “Bé cưng, nó lại cứng rồi.”

Quân Thiên định đứng lên tránh xa cái tên cầm thú tinh trùng lên não này, cùng lúc đó lại bị anh đi trước một bước giữ chặt lấy eo, gắt gao ấn ᘻôиɠ cô lên bắp đùi mình, ƈôи ȶɦϊ.t sưng to như có linh hồn và suy nghĩ riêng vậy, đánh hai cái lên ᘻôиɠ cô.

Tống Chỉ ra điều kiện với cô gái: “Lần này bé cưng không phải làm gì cả, ông xã tự mình làm, bé cưng chỉ cần mở chân ra thôi, được không?”

Cô không ngừng vặn vẹo thân thể từ chối, Tống Chỉ vui đùa với cô trong nước một lát, phía dưới càng cứng hơn, anh liền dụ dỗ: “Chúng ta còn chưa làm trong nước bao giờ đâu bảo bối, thử một lần thôi, nếu sướиɠ thì mỗi ngày chúng ta đều làm một trận, còn không thoải mái thì thôi, không làm nữa.”

Còn mỗi ngày làm một trận, sao anh còn chưa tinh tẫn nhân vong đi!

Tống Chỉ lại tiếp tục nói: “Cũng đừng nói là ông xã ép em nha, ông xã biết rất rõ, bé cưng em cũng sướиɠ mà.” Chẳng lẽ không phải anh bắt tôi đến đây sao!!

Sau đó Quân Thiên lại chửi thầm, bị cái tên đàn ông lẳng lơ như anh chơi đùa, có mấy đứa con gái có thể chịu được.

Cô bé cũng là lần đầu tiên nhưng lại chỉ có thể bị động bị đàn ông làm đến chết đi sống lại rống giận trong lòng.

Anh ta tuyệt đối, không phải, lần đầu tiên!

Tống Chỉ không biết những suy nghĩ trong lòng cô, tiếp tục oán thán: “Con nhóc này, mặc quần xong là không nhận người nữa, tự em sướиɠ xong rồi, liền mặc kệ côn thịt lớn khó chịu, ah, ở trường thầy giáo dạy em báo đáp ân nhân như thế sao.”

Tuy rằng Quân Thiên không có ấn tượng tốt đẹp gì với chủ nhiệm lớp của mình, nhưng cũng không muốn nghe anh ta nói nhảm như vậy, trường học là nơi đào tạo ra những bông hoa của Tổ Quốc, không phải để tuyên truyền mấy cái tư tưởng ɖâʍ ɖu͙ƈ của anh ta!

Người đàn ông lại như đột nhiên nghĩ ra cái gì đó hay lắm, “Oa ah” một tiếng, nói: “Bảo bối, đêm nay chúng ta chơi trò thầy giáo và học sinh đi.”

Cút xa ra đi, nếu thật sự chơi cái trò sắm vai nhân vật này với anh ta, đời này cô cũng không muốn trở về trường học nữa, một người đàn ông sao mà lại chứa lắm suy nghĩ đồi trụy như thế chứ!

Người đàn ông cũng đã nâng thân thể cô lên, xoay người cô lại. Quân Thiên ngồi về chỗ cũ một lần nữa, mặt đối mặt với anh, hai chân bị bắt mở ra đến cực hạn, cẳng chân khoác lên hai bên sườn bồn tắm. Quân Thiên cũng không ngờ được, hông của mình còn có thể bị bẻ ra đến mức này.

Thứ thô dài của đàn ông đâm đến chỗ mềm mại của cô: “Bé cưng, từ giờ trở đi ông xã không phải là ông xã nữa, mà là thầy giáo tốt của bảo bối nha.”

Câu nói thốt ra, ƈôи ȶɦϊ.t của anh không chút khách khí nhanh chóng đâm vào.

“Bạn học nhỏ Tống Quân Thiên, hôm nay thầy sẽ tự mình thể nghiệm cho em một bài giảng, xem côn thịt lớn của thầy là băng ghế rồi ngồi lên!”

Bởi vì hai chân bị treo trêи bồn tắm, cửa động của cô gái mở rộng ra, côn thịt của người đàn ông như được lắp thêm động cơ, không biết mỏi mệt mà đâm lên từng đợt từng đợt một. Ngón tay của Quân Thiên phải bấu chặt vào vai anh mới không bị đẩy đến ngã ra ngoài, nhưng bồn nước thì lại không tốt được như thế.

Theo từng động tác đưa đẩy càn rỡ của người đàn ông, nước trong bồn tắm đung đưa như sóng biển, lấy chỗ giao hợp của hai người là trung tâm, từng đợt từng đợt sóng nước khuếch tán ra bốn phía, sau đó trào ra khỏi bồn tắm, nặng nề rơi xuống sàn nhà được làm bằng đá cẩm thạch.

“Bạn học nhỏ, thứ thầy đang dạy em gọi là gậy to làm lỗ nhỏ, đàn ông trêи thế giới rất nhiều, nhưng mà côn thịt vừa thô vừa lớn như thầy thì vô cùng hiếm thấy, lỗ nhỏ của bạn học phải cảm nhận cho tốt nhé, tiết sau viết một bài cảm nghĩ nộp lại cho thầy.”

Người đàn ông này, lúc nhập vai cũng không quên khoe khoang năng lực, Quân Thiên nghĩ trong lòng, làm chết tôi đi, làm tôi ngất luôn đi cho rồi, sao đêm nay còn chưa ngất xỉu nữa!

“Trạng thái đêm nay của bạn học nhỏ cũng rất tốt, không có lười biếng ngủ thϊế͙p͙ đi, thầy quyết định khen thưởng cho bạn học nhỏ một chút, thầy sẽ làm cái lỗ này của bạn học nhỏ nửa giờ là được rồi.”

Nước trong bồn tắm không ngừng trào ra bên ngoài, tiếng nước văng tung tóe, Quân Thiên không cần nhìn cũng biết cảnh tượng có bao nhiêu ɖâʍ đãng, khác với trêи giường, người đàn ông làm cô ở trong nước, cùng lúc đó sóng nước cũng vỗ về chơi đùa thân thể cô từng đợt từng đợt một, dạo chơi trêи người cô như đôi tay của người đàn ông, ở trêи giường thì chỉ có hai bàn tay, nhưng lúc này thì hệt như vô số bàn tay to đang mơn trớn, đúng lúc đó, bàn tay to của người đàn ông cũng nắm lấy иɦũ ɦσα cô, một trái một phải đùa bỡn.

“Hai quả bóng tròn này của bạn học nhỏ, cũng sẽ cứng lên như cây gậy lớn của thầy, để thầy cho bạn học nhỏ cảm nhận một chút.”

Bộ ngực mềm mại làm sao chịu được bàn tay thô ráp của người đàn ông nhào nặn cọ xát, Tống Chỉ vô cùng quen thuộc với thân thể cô, chưa tới vài phút, hai иɦũ ɦσα đã dựng thẳng lên.

Quân Thiên khó chịu lầm bầm, rõ ràng cơ thể đang ngâm trong nước, trêи mặt lại nóng đến chảy mồ hôi.

“Bạn học nhỏ, em như vầy, là đang muốn tới, lên cao trào là phản ứng trực tiếp khi bị côn thịt lớn làm cho sướиɠ lên mây, xem ra đêm nay bạn học nhỏ rất hài lòng với công tác giảng dạy của thầy.”

Lỗ nhỏ không ngừng phân bố ái dịch, mỗi lần ƈôи ȶɦϊ.t của người đàn ông đâm thẳng vào, trêи cán đều sẽ dính đầy ɖâʍ dịch, theo động tác rút ra của anh tan vào trong nước, sau đó trong nước dường như tràn ngập hương vị ɖâʍ dịch của phụ nữ.

Sau khi nước trong bồn tắm chỉ còn lại một nửa, vì sợ bạn học nhỏ bị cảm, thầy giáo rốt cuộc cũng vội vàng bắn hết tϊиɦ ɖϊƈh͙ nồng đậm ra.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook