Thiên Thiên

Chương 15: Tay xử nam

Dearfairy

07/09/2020

Dụ được cô đồng ý, Tống Chỉ cảm thấy mình cần phải khách khí một chút, đồng thời trấn an cảm xúc của cô, vì sợ đau, mỗi một lần cô gái nhỏ đều tương đối sợ hãi.

Hai người ôm lấy nhau, thân thể dán chặt chẽ, anh lúc lên lúc xuống vuốt ve lưng cô: “Bé cưng đừng sợ, nếu đau chịu không nổi thì cứ cắn anh, anh sẽ lập tức dừng lại, được không?”

Chẳng qua chỉ là dỗ cô vui mà thôi, trừ khi trời sập xuống đè anh chết, đêm nay không đạt được mục đích thì anh thề không bỏ qua.

Nhưng cô vậy mà lại tin, không cắn nữa, khuôn mặt nhỏ xinh xắn chôn ở cần cổ anh, chóp mũi thanh tú như có như không mà cọ anh, dường như đang nói, anh nói lời phải giữ lời.

Anh cắn lỗ tai cô, thấp giọng cười: “Ừ.”

Cùng lắm thì làm đủ bước dạo đầu để cô sướиɠ trước, anh mà dừng lại, sau này sẽ sửa thành họ Liễu, Liễu Hạ Huệ[1].

[1] Liễu Hạ Huệ (柳下惠): Liễu Hạ Huệ nổi tiếng là người có khả năng chống lại cám dỗ về sắc ɖu͙ƈ, một nam tử hán chính trực, đứng đắn, nữ nhân ngồi trong lòng nhưng vẫn không loạn.

Tống Chỉ buông cô ra, để cô lên giường, quỳ gối giữa hai chân đang mở ra của cô, từng chút từng chút hôn lên mắt, môi cô: “Bé cưng nghe lời, nằm yên, chúng ta làm từng bước một, không nên gấp gáp nha[2].”

[2] Vẫn là từ “Vịt” (鸭) ở chương trước, vẫn đang làm nũng.

Cái âm cuối này, có chút nũng nịu mê người, cô sốt ruột chỗ nào chứ?

Trong lòng cô điên cuồng hét lên, con mắt nào của anh thấy tôi sốt ruột!!

Tay đang để trước ngực người đàn ông của Quân Thiên véo một cái, nhưng ngặt nỗi trêи người anh ta toàn là cơ bắp, sờ soạng mấy chỗ rồi đều không tìm được nơi nào để xuống tay, ngược lại còn khiến cho người đàn ông thoải mái rầm rì.

Như thể biết được suy nghĩ trong lòng Quân Thiên, Tống Chỉ nắm lấy tay phải của cô, dọc theo cơ ngực đi xuống, một đường mơn trớn cơ bụng tám múi, đến chỗ sâu dưới bụng nhỏ, âm mao rậm rạp cọ vào tay cô, cuối cùng kéo tay cô cầm lấy đỉnh đầu sưng to, dạy dỗ: “Lúc véo đàn ông, thì phải véo nơi này, biết không?”

Nắm tay của cô thả lỏng, người đàn ông đâm lên trêи một chút.

Quân Thiên:…

Thấy cô không nhúc nhích, Tống Chỉ mượn tay cô tiếp tục vuốt ve cán gậy của mình, thân thể treo phía trêи nói những lời hạ lưu xấu hổ cho cô nghe: “Bé cưng… Anh muốn nói cho em một bí mật nhỏ…”

Tuy rằng Tống Chỉ đã tinh trùng lên não, nhưng loại việc này, anh rất bận tâm đến cảm nhận của cô, sợ cô đau, căn bản không định lập tức xách thương ra trận, mà muốn dùng những cách khác, để cái lỗ nhỏ này của cô trải qua cơn sóng cao trào đầu tiên của đêm nay, sau đó cây gậy của anh mới thuận lợi thọc vào rút ra được.

Anh kề tai cô nói nhỏ: “Anh đã suy nghĩ vài ngày rồi, vốn là muốn dùng tay đi vào trước.”

Bàn tay to còn lại đã xốc váy cô lên, trực tiếp sờ đến bắp đùi cô gái, đẩy qυầи ɭσ"ȶ ra, ngón tay dài đè lên miệng huyệt, dùng hành động nhắn nhủ triệt để ý muốn của mình. Thân thể mềm mại dưới thân vì không chịu được sự vuốt ve của anh mà đung đưa trái phải.

“Nhưng mà, em cũng biết ham muốn tình ɖu͙ƈ của đàn ông rất mạnh… Huống chi anh còn khỏe như vậy… Bé cưng có thích hay không…”

Anh thở hổn hển bên tai cô, tay bao lấy tay cô, đồng thời đâm ƈôи ȶɦϊ.t lên chọc đến bụng nhỏ của cô: “Khi bé cưng còn chưa xuất hiện… Ông xã chính là dùng tay của mình giải quyết như bây giờ…”

Anh đẩy nhanh tốc độ vuốt ve vuốt ve côn thịt của tay cô, Quân Thiên cảm thấy tay phải của mình đang run rẩy, mất đi cảm giác, không còn là của mình nữa, bên tai lại còn phải nghe lời cợt nhả của anh ta, cả người nóng như muốn bốc cháy.

Cô chỉ mới mười bảy tuổi, tuổi kết hôn theo pháp luật còn chưa đến, mụ nội nó ông xã từ đâu ra.

“Tay của ông xã đã dùng để tự mình loát trăm ngàn lần rồi, không phải tay xử nam nữa… Nhưng chỗ đó của bé cưng đêm nay lại là lần đầu tiên…”

Thiếu nữ phe phẩy đầu, thân thể mềm mại vặn vẹo như một con rắn nước, không muốn nghe lời anh ta nói bậy, thật sự đủ rồi, cô không muốn nghe nữa.

“Cho nên… Ông xã cũng muốn dùng lần đầu tiên tiến vào chỗ đó của em…”

Một bàn tay của anh đã vươn ra khỏi váy, nắm lấy cằm cô, ép cô tiếp nhận nụ hôn lưỡi của mình. Chiếc lưỡi tiến vào khoang miệng của cô rồi lại rời khỏi, bắt chước động tác giao hợp của ƈôи ȶɦϊ.t, thọc vào rút ra miệng cô.

Thỉnh thoảng há miệng thở dốc: “Lưỡi dài của ông xã cắm em sướиɠ hay không… A… Ông xã muốn cho em lần đầu tiên của cái lưỡi này[3]… A…”

[3] lần đầu tiên ổng hôn lưỡi đó, lần trước hôn thường :”)

Anh lại cúi đầu tiếp tục đi vào, lúc đâm đến cổ họng, đầu lưỡi xoay hai cái, hệt như cách quy đầu của đàn ông nghiền nát miệng t.ử ƈυиɠ của phụ nữ, vừa ɖâʍ tà mà lại sắc tình.

“Ưm… Lưỡi là lần đầu tiên… Côn thịt lớn cũng là lần đầu tiên… Đều cho bé cưng… Ưm… Có mong chờ không…”

Anh dường như sắp đến, nắm chặt tay cô, không hề cố kỵ mà dùng biên độ lớn vỗ về chơi đùa côn thịt,

“Đêm nay ông xã phải dùng lưỡi và côn thịt lớn cùng làm chỗ đó của em… A… Làm hỏng em…”

Cái miệng nhỏ bị anh khống chế chặt chẽ, chiếc lưỡi dài không biết thỏa mãn quấy loạn trong khoang miệng. Nước bọt chảy dài bên môi hai người, ướt át không chịu được, trong tay anh là cây gậy sưng to đến cực hạn. Hai chân bị đè hai bên sườn của cô gái bắt đầu đá lung tung, vừa nóng lại vừa ngứa, cô không thể nói được, tránh xa anh thì sẽ không nóng và ngứa nữa, nhưng váy dài lại cản trở động tác của cô. Đối với đàn ông mà nói thì đây lại là đang quyến rũ, kϊƈɦ thích anh, ɖu͙ƈ vọng trong mắt càng thêm sâu nặng.

Chiếc lưỡi dài nặng nề cuốn lấy chiếc lưỡi mềm của cô, kéo ra ngoài, cắn một cái lên đầu lưỡi của cô, hàm răng đâm thủng da thịt, mùi máu tươi lan ra khắp khoang miệng hai người. Cô gái nhíu hàng lông mày đẹp, chảy nước mắt. Tốc độ trong tay người đàn ông đột nhiên nhanh vô cùng, sau khi đồng thời di chuyển ᘻôиɠ va chạm mười mấy cái vào giữa hai chân cô, chỗ nam tính như bị điện giật co rút trêи người cô, run rẩy bắn ra đợt tϊиɦ ɖϊƈh͙ nồng đậm đầu tiên của đêm nay.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook