Thiên Thiên

Chương 28: Phục vụ đặc biệt

Dearfairy

07/09/2020

Quân Thiên vùi mặt vào trong gối, chăn mỏng đắp lên người, cả người anh đè lên lưng cô, cắn vành tai non mềm, bắt đầu dùng giọng nói lẳng lơ trầm thấp vô cùng phô trương của mình quyến rũ cô: “Thiên bảo, đêm nay có muốn làm không?”

Không muốn.

Anh lại dùng phần dưới sưng to đâm vào ᘻôиɠ cô, cách một lớp chăn cũng không thể ngăn cản anh động ɖu͙ƈ.

Quân Thiên không để ý đến anh, người đàn ông liền tổng kết: “Không nói lời nào, xem ra là muốn.”

Muốn em gái anh, cô là một người câm được không, nói em gái anh ý!

Quân Thiên đang bị anh đè lại trong chăn bò ra ngoài, trêи tay xách theo một cái gối đập vào người đàn ông trong bóng tối.

Bắt nạt một người câm như cô, còn cho rằng trong bóng tối cô nhìn không rõ đúng không, cô đấm chết anh ta.

Thiếu nữ rốt cuộc cũng ra khỏi ổ chăn, Tống Chỉ thở dài một hơi nhẹ nhõm, cô không để ý đến anh, đêm nay không uống rượu, không dám giả ngây giả dại cứng rắn.

Lỗ nhỏ không chảy nước, làm đến cây gậy của anh cũng khó chịu.

Anh dùng một tay vớt cô ngồi lên bắp đùi mình: “Bảo bối đừng gấp, giữ sức, lát nữa sẽ cho em đánh đủ, đánh gần chết mới thôi cũng không sao.”

Sau đó kéo tay Quân Thiên sờ soạng toàn thân anh một lần. Quân Thiên hoài nghi, cây gậy của người đàn ông này có phải suốt 24 giờ đều cứng rắn sung huyết hay không, nếu không thì sao một người lại có thể động ɖu͙ƈ mọi lúc mọi nơi như thế chứ!

Tay cô vung tới chỗ phát ra giọng nói, vốn là muốn anh câm miệng, nhưng tay lại dừng thẳng trêи mặt anh, “chát” một tiếng thật lớn, đánh xong chính cô cũng sửng sốt.

Một người đàn ông bình thường nếu bị phụ nữ cho một cái bạt tai đều thẹn quá thành giận, nói gì đến tên biến thái bắt cóc này.

Trong đầu Quân Thiên hiện lên một thoáng đó, xong rồi, anh ta sẽ lại dùng phương thức cưỡng gian kia tiến vào cô.

Nhưng trong lòng Tống Chỉ lại nhảy nhót vui vẻ muốn chết, tối hôm qua làm ra chuyện quá đáng như vậy, bé cưng của anh thế nhưng còn nguyện ý đánh yêu ve vãn với anh.

“Bé cưng, ông xã yêu em.”

Nước mắt đã sắp trào ra đột nhiên lại nghẹn trở về, sao lại đột nhiên thổ lộ thế này?

Quân Thiên còn chưa hiểu được suy nghĩ của anh ra sao, anh muốn biểu đạt cái gì, người đàn ông đã nói tiếp: “Ông xã biết sai rồi, em không so đo với ông xã là em khoan hồng độ lượng, nhưng mà ông xã nhất định phải chịu đòn nhận tội với em.”

Một bên nói một bên cởi cái quần duy nhất trêи người ra, xốc váy ngủ của cô lên.

“Thiên bảo, ông xã làm em thoải mái trước nhé, sau đó lại tiếp tục xử lý ông xã.”

Côn thịt lớn.

Nói làm liền là, Tống Chỉ ở trêи giường chưa bao giờ qua loa có lệ, Quân Thiên chỉ cảm thấy đầu óc quay cuồng, sau đó lại nằm trêи giường đưa lưng về phía trần nhà một lần nữa. Người đàn ông nhẹ nhàng kéo qυầи ɭσ"ȶ của cô xuống, gập đầu gối cô lại thành tư thế quỳ bò, rồi lót gối xuống dưới bụng nhỏ của cô, nâng ᘻôиɠ cô lên.

Quân Thiên không còn lạ lẫm gì đối với tư thế này, người đàn ông này thích đi vào từ phía sau, đâm sâu hơn, nhưng nếu còn làm nữa, phía dưới của cô sẽ còn đau hơn cả tối hôm qua, cô chống hai cánh tay muốn ngồi dậy, người đàn ông trần trụi đã áp người lên.

“Đừng hoảng sợ, đã nói sẽ để em sướиɠ trước mà, Thiên bảo bò cho tốt nhé, đêm nay côn thịt lớn phải cho Thiên bảo một sự phục vụ đặc biệt.”

Tống Chỉ đã mơ ước đến cặp ᘻôиɠ vểnh căng đầy này của cô từ lâu, côn thịt thô dài dán sát vào kẽ ᘻôиɠ, hai tay ép chặt ᘻôиɠ cô vào côn thịt, tạo thành một cái khe sâu khít, di chuyển vòng eo tráng kiện cọ xát vài cái trong khe rãnh rồi dừng lại, hỏi cảm nhận của người dưới thân: “Bảo bối thoải mái không?”

ƈôи ȶɦϊ.t cọ xát nếp uốn trêи cúc huyệt chưa từng bị người khác khai khẩn, đâm sâu xuống, côn thịt thỉnh thoảng lại chọc đến miệng huyệt mềm mại, khác với cảm giác tràn đầy khi thân thể bị đâm vào trực tiếp, phương thức giao hợp như vậy mang đến một kɧօáϊ cảm tê ngứa xa lạ, khát vọng anh tiếp tục, lại sợ không chịu nổi, Quân Thiên vặn vẹo eo thon, muốn làm thì tiếp tục đi, toàn nói lời vô nghĩa!

Người đàn ông liền cười ha hả: “Phục vụ đặc biệt tới đây, bảo bối cảm nhận cẩn thận nhé!”

ᘻôиɠ giao vui sướиɠ ở chỗ nó khiêu kϊƈɦ ɖu͙ƈ vọng chưa được thỏa mãn, Tống Chỉ lúc nhẹ lúc nặng dùng ƈôи ȶɦϊ.t cọ xát cúc hoa của thiếu nữ, hai cánh ᘻôиɠ bị anh mạnh mẽ ép vào giữa, ngón tay vuốt ve chỗ chỉ mới một lúc đã phiếm hồng, âm mao thô cứng theo động tác của anh cọ vào ᘻôиɠ thịt của thiếu nữ, hệt như đang cào ngứa, lại như thể châm ngòi thổi gió, Quân Thiên vô cùng khó chịu, hai chân không ngừng vặn vẹo.

“Cơ thể bé cưng nhà anh càng ngày càng mẫn cảm, côn thịt lớn của ông xã mới chỉ cọ xát được một lúc thôi mà lỗ nhỏ phía trước của bé cưng đã muốn rồi.”

Anh rút ƈôи ȶɦϊ.t sưng to nóng bỏng ra, quất đánh vài cái lên ᘻôиɠ cô: “Chẳng qua còn chưa được đâu nha, động của bé cưng quá hẹp, phải chảy thêm nhiều nước một chút nữa, đợi lát nữa ông xã đi vào mới không đau.”

Anh tựa như một người thợ mộc cần mẫn, dùng ƈôи ȶɦϊ.t bào ᘻôиɠ cô, Quân Thiên hoài nghi, cứ như vậy có khi nào rãnh ᘻôиɠ bị ma sát đến chảy máu mất, mà cùng với một cái thẳng lưng của anh đâm đến môi âᘻ ɦộ, cơ thể mềm mại dưới thân run rẩy, lỗ nhỏ không kìm được phun ra một bãi ɖâʍ thủy lớn.

Là cô đạt tới cao trào.

Người đàn ông dừng động tác lại, hai tay buông cặp ᘻôиɠ vểnh của cô ra, ƈôи ȶɦϊ.t vẫn chặt chẽ chống ở giữa chân cô, cúi người, cơ ngực dán sát vào lưng cô gái, trêи người cô mặc váy ngủ chỉnh tề, anh vuốt ve núm иɦũ ɦσα của cô cách một lớp bải dệt, khẽ ɭϊếʍ ốc tai cô: “Côn thịt lớn của ông xã còn chưa đi vào đâu, bé cưng đã cao trào rồi.”

Còn không chịu thừa nhận là thích anh, bé hư mạnh miệng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook