Thiên Thiên

Chương 20: Máy xay thịt [H]

Dearfairy

07/09/2020

Mùa nhiều mưa, ban ngày trời vẫn đầy mây, lúc này gió đã nổi lên, là khúc nhạc dạo trước khi cơn mưa to ập tới.

Tên đàn ông thề sẽ làm một đêm ba lần, sau khi làm lần đầu trêи thảm thì chuyển trận địa đến bên cửa sổ.

Tống Chỉ để hai tay Quân Thiên đỡ lấy cửa sổ phía sau, vòng hai chân cô qua eo mình, ᘻôиɠ rắn chắc đâm về phía trước một cái, đâm thẳng vào hoa tâm.

“Bảo bối, bên cửa sổ sáng sủa hơn một chút, như vậy thì em có thể nhìn được côn thịt của ông xã làm cái lỗ nhỏ của em như thế nào, vui không?”

Học sinh gương mẫu Tống Quân Thiên mắng trong lòng, vui vẻ cái *beep* ấy.

Quỷ mới muốn nhìn xem cây gậy của anh là dạng gì! Có bản lĩnh thì chường cái bản mặt thật ra đây, để tôi nhìn thấy khuôn mặt xấu xí của anh! Tên đàn ông xấu xí!

Thấy cô nhắm chặt hai mắt, Tống Chỉ càng banh rộng chân cô ra hơn một chút, côn thịt càng dễ dàng đâm vào chỗ sâu nhất trong cái lỗ nhỏ của cô, trong giọng nói pha chút tủi thân: “Thiên bảo, em nhìn xem, đây là cây gậy thịt từ đầu đến đuôi vĩnh viễn chỉ thuộc về mình em, em đến nhận nó đi.”

Nhận ông nội anh, con mẹ nó anh tủi thân cái gì!!!

Nói như lần đầu tiên của cô không phải cho anh ta vậy, buổi tối hôm đó, anh ta có chỗ nào giống lần đầu tiên đâu, vừa bắn xong đã cứng, cứng rồi thì thọc vào, phía dưới của cô đều sưng lên!

Tên đàn ông xấu xa từ đâu đến cuối chỉ lo sướиɠ một mình.

Tuy rằng cô cũng khá thoải mái.

“Thiên bảo, em mở to mắt nhìn xem, cây gậy này của ông xã thật sự rất thô rất cứng… Em sẽ thích.”

Tên đàn ông không biết xấu hổ, Quân Thiên quyết định mở mắt ra xem một chút, sau đó ngày mai sẽ viết một bài văn cảm nhận dài 800 chữ, cực lực hạ thấp cây gậy của anh ta.

Không gian phía sau để lộ một chút ánh sánh, từ góc độ của cô nhìn qua, có thể nhìn thấy một cây gậy thật sự vừa thô vừa thâm, ra ra vào vào giữa hai chân trắng nõn của cô, mặc dù ban đêm không có đèn, cô đều có thể nhìn thấy rõ, màu sắc của côn thịt và làn da của cô, đối lập quá rõ ràng.

Vừa thâm vừa xấu, phía dưới còn có hai quả trứng tròn vo phình phình, ở giữa là âm mao dày rậm, mỗi ngày đều bịt ở trong quần, không sợ có rận sao!

“Thế nào bé cưng, có vừa lòng với chim điêu của ông xã không?”

Vừa lòng em gái[1] anh.

[1] Thiên Thiên đang chửi tục lắm đó, nếu em trai là chỉ cái đó của đàn ông thì tương tự như vậy em gái là chỉ chỗ đó của phụ nữ :”)

Quân Thiên nghi ngờ, vị trí nơi người đàn ông đang làm cô, là do anh ta đã chọn lựa trước, ánh sáng vừa vặn chỉ đủ để cô nhìn thấy phần eo dưới của anh ta, khuôn mặt của người đàn ông vẫn còn an toàn giấu trong bóng tối.

Xấu đến mức làᘻ ȶìиɦ mà cũng phải trốn tránh.

Quân Thiên liên tục bị anh đâm sâu vào t.ử ƈυиɠ vài cái, run rẩy xoắn chặt lấy cây gậy đang đâm thọc lung tung trong cơ thể cô, người đàn ông thoải mái rêи rỉ.

“Ưm… ưm… Bảo bối… Em có nhận ra không… Ưm… Chỗ đó của em… A… Càng ngày càng thích… Xoắn lấy côn thịt lớn… A… Của ông xã…”

Tống Chỉ đưa tay ra, ngón tay dài đâm vào âᘻ ɦộ của thiếu nữ, cọ xát âm đế tăng thêm kɧօáϊ cảm cho cô, lực đạo trêи eo vẫn không giảm: “Sau này gọi chỗ đó của bé cưng… A… Là máy xay thịt đi… A… Chuyên xoắn lấy côn thịt của ông xã… A… Ngày nào cũng xoắn lấy… Côn thịt lớn…”

Trong đầu người đàn ông này cả ngày đều chứa thứ gì đâu không, sau này cô không thể nào nhìn thẳng vào máy xay thịt nữa rồi.

Bị người đàn ông làm đứng, Quân Thiên mới biết được chiều cao của hai người chênh lệch bao nhiêu, khuỷu tay cô chống vào cửa sổ, nâng nửa người trêи lên, nửa người dưới hoàn toàn treo trêи hông anh ta, thân thể của cô gần như lấy tư thế trục hoành[2] nghênh đón động tác đưa đẩy của anh ta. Đối lập với cô, tên đàn ông xấu xí này lại có một đôi chân dài.

[2] trục hoành là trục nằm ngang, tia Ox đi từ trái sang phải, các cô tưởng tượng nhé :”)

Tống Chỉ không biết rằng, Quân Thiên đã mắng trăm ngàn lần cái tên đàn ông xấu xí là anh trong lòng rồi, phải biết rằng, so với dáng người, trước đây người đàn ông càng tự tin vào khuôn mặt của mình hơn, chỉ bằng khuôn mặt này thôi, đã có rất nhiều phụ nữ chủ động dán lên người anh xin một đêm nóng bỏng đấy.

Còn tại sao nói “trước đây”, thì chủ yếu là vì trước kia anh có hơi tự tin quá mức, lên đồ ăn diện xong tự cho là mình đẹp trai ná thở chạy tới Tứ Trung gặp cô, kết quả bị cô ghét bỏ không còn gì để nói.

Chẳng qua cũng may, cuối cùng anh vẫn dùng thân thể cường tráng hữu lực và năng lực làᘻ ȶìиɦ thượng thừa chinh phục được bé cưng của anh.

“A… A… Ông xã muốn thọc côn thịt vào máy xay thịt mỗi ngày… A…”

Cửa sổ không đóng, gió lạnh nhè nhẹ quét qua lưng cô, sau lưng thiếu nữ lạnh lẽo, phía dưới lại nóng bỏng vô cùng, nếu nói là cọ xát sinh ra nhiệt, thì dưới sự thọc vào rút ra của người đàn ông, ƈôи ȶɦϊ.t thô cứng chưa từng ngưng đưa đẩy, lỗ nhỏ của cô đã nóng đến mức bốc cháy tự bao giờ.

Sao còn chưa bắn!!!

Người đàn ông như nghe được tiếng rống giận của cô, giải thích: “Ưm… Có phải là bảo bối cảm thấy… A… Mỗi lần ông xã làm chỗ đó của em… Đều đặc biệt kéo dài đúng không… A… Rất nhiều thằng đàn ông… Đều hâm mộ ông xã lâu bắn đó… Ưm…”

“Ông xã vẫn luôn nhịn không bắn… Ưm… A… Chính là vì muốn để bé cưng sướиɠ xong… Ông xã mới bắn…”

“Ông xã đã đồng ý với Thiên bảo rồi… A… Muốn để Thiên bảo sướиɠ trước… A a…”

Cùng với những lời này được thốt ra, người đàn ông cố ý buông lỏng một bàn tay đang đỡ chân cô, đầu gối của cô gái theo quán tính quấn chặt lấy vòng eo tráng kiện của anh, để đề phòng thân dưới rơi xuống đất, ɦσα ɦuyệt co rút lại, gắt gao xoắn chặt lấy cây gậy của anh, tư thế này, cô giống như bị cố định trêи ƈôи ȶɦϊ.t to lớn của anh vậy, dựa vào cây cột trụ trời kia đỡ lấy nửa người dưới.

Quân Thiên không nhịn được hừ hừ vài tiếng, tên cầm thú này, không chỉ muốn làm cô, mà còn muốn làm đến sướиɠ.

Biết chơi như vậy, trước khi làm cô thật sự là xử nam sao! Quỷ mới tin!

Cô gái đương nhiên không biết, đối với phương diện này đàn ông luôn có năng lực không thầy dạy cũng tự hiểu, huống chi ngay sau hôm nhìn thấy cô, anh đã lập tức đi vơ vét tất cả video trêи các trang web cấm về để học tập quan sát, chính là vì.

Làm cô sướиɠ.

Hai tay Tống Chỉ nắm lấy bắp đùi cô, hai ngón tay cái liên tục xoa nắn âm đế của cô, eo không ngừng đưa đẩy về phía trước: “A… Ông xã bắt đầu làm[3] đây… Ưm… Bảo bối tự mình cắn chặt côn thịt nhé… Nếu ngã xuống… Thì không tốt đâu… A…”

Nếu không phải chân đang quấn chặt lấy eo anh ta để không ngã, Quân Thiên thật sự muốn đá anh ta một cái, cái gì mà bắt đầu làm[3], nãy giờ không phải anh vẫn luôn làm à!!

[3] theo như Tống ca thì nãy giờ là ảnh đang làm Thiên Thiên sướиɠ, giờ Thiên Thiên sướиɠ rồi ổng bắt đầu làm phần ổng đây :”)

Âm đế của phụ nữ từ trước đến giờ luôn có khả năng cao trào một cách tuyệt diệu, phía trêи bị anh xoa nắn, phía dưới còn phải thừa nhận sự đâm thọc của người đàn ông, sau khi anh cố dùng sức thọc một cái, hai chân thiếu nữ gắt gao quấn lấy eo người đàn ông, xoắn chặt muốn đẩy côn thịt ra ngoài, thân thể mềm mại run rẩy, cái lỗ nhỏ chảy ra một đợt ɖâʍ dịch nữa, lại thêm một lần bị làm đến cao trào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook