Thiên Thần Hay Ác Quỷ... Đâu Mới Là Em ?

Thiên Thần Hay Ác Quỷ... Đâu Mới Là Em ?

Thiên Thần Hay Ác Quỷ... Đâu Mới Là Em ? Review Rating: 8.74 out of 10 based on 49 reviews.
Thiên Thần Hay Ác Quỷ... Đâu Mới Là Em? là truyện teen hay nói về Lâm Kỳ Phương Thư (Nó):Tên gọi khác là Tiểu Phương (hắn gọi)Khuôn mặt quá ư là dễ thương. Mái tóc màu hạt dẻ và đôi mắt màu cafe làm cho người khác có cảm giác ấm áp. 7 tuổiDễ hòa đồng với mọi người và yêu động vật.

Gia thế: gia đình không giàu có nhưng cũng không phải là nghèo khó gì. Nó cùng ba mẹ sống trong khu nhà trò không sầm uất mà còn thoáng đãng.Ước mơ sau này thích làm nữ sát thủ mà chính nó cũng không biết lý do vì sao nó lại thích.

Nam...(lúc nhỏ)~Dương Quân Anh (hắn):Tên gọi khác là Vic (nó gọi)Khuôn mặt lạnh lùng nhưng đẹp đến ngất ngây lòng người. Mái tóc xanh rêu lãng tử và đôi mắt màu huyết làm cho người khác dè chừng không thể xem thường. 8 tuổi.Hắn không có bạn (trước lúc gặp nó), ghét nhất động vật

Gia thế: Con trai của tập đoàn YN lớn nhất TG.Ước mơ của hắn thì không có vì chắc chắn rằng lớn lên hắn sẽ thay ba hắn điều hành YN.Nó và hắn hai gia thế trái ngược nhau, hai tính cách trái ngược nhau, thì sau này sao có thể đến được với nhau?

*******Những chap đầu thì Tg sẽ viết về thời thơ ấu của Nhân vật chính. Bắt đầu những chap sau thì sẽ nói về hai người đó lúc lớn... Mong mọi người ủng hộ truyện nha!!!! :)))

Bên cạnh đó thì Tình Yêu Định Mệnh cũng là tác phẩm hay mà bạn không nên bỏ qua, cùng đọc thử nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Thiên Thần Hay Ác Quỷ... Đâu Mới Là Em ?

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Thần Hay Ác Quỷ... Đâu Mới Là Em ?

Avatar
Trương Hà Chi10:04 25/04/2016
Hân, mik cx giống bn, Dịch quân thì ích kỉ, Qaan anh lại cứ kiểu j ấy, lúc nào cx : anh đã nói rồi, em phải là của anh..vv đã thế còn hại nó mất trinh, mik ghét
Avatar
Hân1009200017:04 05/04/2016
mình chẳng thích hắn và Dịch Quân chút nào nhưng mình có vẻ ghét hắn hơn vì hắn cứ như muốn chiếm đoạt nó cho mình. Còn nó có vẻ sao sao ấy,không như lúc nhỏ dễ thương bao nhiêu thì bây giờ cứ có vẻ như....... (không biết diễn tả sao nữa)
Avatar
Phương Thư17:04 05/04/2016
Kỳ Thư chắc chắn phải đến với Quân An
Avatar
Cô Bé Lạnh's Lùng's11:04 05/04/2016
Mk muốn jo thành vs quân anh...dịch quân chỉ đến sau mà thôi
Avatar
Cô Bé Lạnh's Lùng's11:04 05/04/2016
Thành vs quân anh....vì ngay từ đầu jo đã là của Quân anh r. .dịch quân đến sau nhưg do sự ích kỉ của mk mà lm cho hai ng này đâu khổ Mong jo sẻ thành vs quân anh
Avatar
Cô Bé Lạnh's Lùng's17:04 03/04/2016
Khi nào ra chap mới z ad
Avatar
Nguyễn Linh Nga 17:03 12/03/2016
nha ra đi hóng

BÌNH LUẬN FACEBOOK