Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Thiên Tài Triệu Hồi Sư Review Rating: 8.33 out of 10 based on 1159 reviews.
Truyện Thiên Tài Triệu Hồi Sư là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện với chủ đề xuyên qua thời gian nhưng không hề nhàm chán. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những lần hóa kiếp chuyển mình, đọc truyện xuyên không này để giải đáp được thắc mắc.

Số 17, đây là tên kiếp trước của nàng. Kiếp trước nàng bị đem làm vật thí nghiệm, ngoài cha ra, giết sạch tất cả, kể cả chính nàng. Mở mắt lần nữa, nàng lại đi đến một thế giới xa lạ. Gia tộc xuống dốc, Tiểu thư Vân gia bị hại mất mạng chính là thân phận mới của nàng kiếp này. Phụ thân và huynh trưởng người bảo vệ nàng như sinh mạng của mình đã lần nữa trở thành động lực sống của nàng. Gia nghiệp lớn lụi tàn lại bị người khác nhòm ngó, cũng đưa đến họa sát thân

Nếu nàng đã trở thành Vân Phong, người khác đừng mơ tưởng động đến một phần của Vân gia! Kẻ đoạt tài sản Vân gia, bồi trả lại gấp năm lần! Kẻ mưu đồ hãm hại người của Vân gia, hoàn trả lại gấp mười lần! Như thế còn dám động đến người của Vân gia, chắc chắn nàng sẽ dốc toàn lực, đến chết cũng không ngừng!

Truyện bắt đầu tiếp nối tiếp với những điều tưởng chừng rất khó khăn nhưng cuối cùng lại một tay nàng được hóa giải. Cho nên, nàng quyết định đứng lên không chút do dự! Từ đó về sau, trên đại lục bớt đi một kẻ vô dụng, tăng thêm một thiên tài tuyệt thế! Chiến sĩ rất khó thăng cấp à? Xin lỗi nhé, ta có được bí bảo luyện thể, ba ngày nhảy lên hai cấp đấy. Ma pháp sư lợi hại lắm à? Xin lỗi, ta chẳng thấy lạ. Nàng cảm nhận được nguyên tố ngũ hệ (năm loại), ma pháp sư toàn hệ lặng lẽ sinh ra.

Triệu hồi sư hiếm thật à? Xin lỗi, ta chính là triệu hồi sư ngàn năm mới gặp, lại còn là ngũ hệ, ma thú gì đó chỉ là chuyện nhỏ, còn có một nhục cầu (nắm thịt) huyễn thú hình như là cấp vạn năm nữa. Trên người mang kỳ bảo thần bí, đích thân Lão tổ Vân gia chỉ đường tu luyện cho nàng, nhục cầu kỳ quái đi theo bên cạnh hình như là một huyễn thú thượng cổ, thân là triệu hồi sư vạn năm khó gặp, còn là chiến sĩ/ ma pháp sư/ khảm thạch sư/ luyện dược sư…, nhưng cho tới giờ nàng vẫn chỉ ung dung ẩn mình.

Vân Phong, nàng không phải là người tốt, nhưng nàng có thể làm tất cả vì người thân của mình. Những người mà nàng đã coi trọng, cho dù trời đất bất dung, bị thế gian coi thường, nàng cũng mãi mãi không xa rời! Không phải nàng có sức mạnh vô địch, nhưng nàng cũng không dễ dàng bỏ cuộc! Nàng thách đấu với Niếp bàn, chiến đấu cùng Trọng sinh! Nàng, được Vân gia chọn cho kế hoạch phục hưng, lưu lạc thiên nhai không nơi e sợ! Nàng có thể không coi trọng sinh mệnh của mình, nhưng nàng lại không thể bỏ rơi người thân và bạn bè! Cho nên, nhiệt huyết và kiên trì, ngoan cường và bền bỉ, đã đi liền với tên nàng.

Bạn cũng có thể tìm đọc thêm những truyện khác cùng thể loại như: Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi, Đặc Công Cuồng Phi,...

Danh sách chương truyện Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Avatar
Sa Kura09:06 15/06/2019
Quynh nguyen đó là truyện cuồng phi tàn nhẫn bưu hãn
Avatar
Quynh Nguyen10:06 13/06/2019
Cho mik hỏi có ai bít tên truyện này không? Công chúa đi hòa thân dc gả cho chiến thầ vương gia , trên dg đi bị hại chết rùi đại tỷ sát thủ xuyên vào, hòa thân còn mag theo đội quân của thái tử bên đó.... khi chở về nước nhà thì lợi dụng các hoàng tử tranh đấu để lên ngôi vua, còn có baby đó... ai bít nói mik với
Avatar
luoi vangtoi09:06 10/06/2019
Lót dép ngồi hóng chương... Đã rất lâu rồi chưa ra chương ms.
Avatar
Tề Ngôn07:05 30/05/2019
Tui theo dõi truyện này từ lúc tui lớp 8 tới năm nay hết lớp 11 còn chưa xong =)))))))
Avatar
NTran Duyen09:05 28/05/2019
Hóng ra chương mới. Cố lên nhóm~
Avatar
Công Nguyễn14:05 27/05/2019
Mau ra trương mới đi ngưng lâu quá mọi người đang đợi
Avatar
Nguyen Huong16:05 04/05/2019
Truyện hay nhưng mà ngưng thật lâu, tại sao vậy ?
Avatar
Nga Phương Khuất07:05 04/05/2019
K biết do người dịch sai hay do truyện vớ vẩn. Mộc Tiểu cầm gặp Vân Phong từ trước khi thi vào Ma Tang. Sau đó khi vào học Ma Tang rồi thì Vân Phong thi đấu với 3 đế quốc khác bị thương và hôn mê nằm ở Long tộc 3 năm mới trở về Vân Gia. Vậy mà chap này nói ae Mộc Tiểu Cầm mất tích hoen 1 năm. Vớ vẩn vãi, đọc mất cả hay
Avatar
Nguyễn đa kế16:04 25/04/2019
Lâu ra tiếp vậy
Avatar
Hồng Huệ Trương Thị00:04 20/04/2019
6 tháng rồi đó, em đợi sáu tháng rồi sao mọi người chưa ra chap mới vậy!

BÌNH LUẬN FACEBOOK