Thiên Tài Đọa Lạc

Thiên Tài Đọa Lạc

Thiên Tài Đọa Lạc Review Rating: 7.81 out of 10 based on 61 reviews.
Truyện Thiên Tài Đọa Lạc là một tác phẩm truyện kiếm hiệp nổi tiếng đầy hấp dẫn của tác giả Lý Nhàn Ngư. Truyện tổng hợp rất nhiều yếu tố làm tăng độ hấp dẫn như cách miêu tả trong truyện, lối hành văn, tình tiết truyện và tính cách nhân vật cùng với sự phát triển cốt truyện.

Nội dung truyện xoay quanh Phó Đại Bảo - một thiên tài nhưng cũng có chút biến thái, có chút bệnh hoạn, nhưng lại rất thông minh, ân oán tình cừu rõ ràng, tuy hắn không làm một chính nhân quân tử nhưng phong thái làm việc đại sự dứt khoát không phải chân tiểu nhân. Tính cách của hắn cũng có thể nói là rất đặc biệt: một người luôn khác với những người khác, cố tỏ ra khác biệt.

Hệ thống võ học trong Thiên Tài Đọa Lạc được phân thành các cấp độ từ thấp đến cao như: Chân Lực, Nội Lực, Tinh Thần Lực, Nguyên Tố Lực, Linh Lực, Vĩnh Hằng Lực, Đại Vô Vũ Trụ Lực....Các võ giả của thế giới này gọi là Lực Sĩ và Luyện Lực Sĩ.

Có thể nói, tất cả những yếu tố kết hợp lại tạo thành một con người đầy cá tính, rất có sức hút đối với người đọc. Đọc truyện kiếm hiệp này để cũng chu du thiên hạ, sóng bước đi tìm võ học thực sự cùng với Phó Đại Bảo.

Danh sách chương truyện Thiên Tài Đọa Lạc

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Tài Đọa Lạc

Avatar
Hoàn bóng ma22:07 25/07/2014
cha tác giả biến thái có sở thích đặc biệt với lông ! cứ vài chương là lại có chuyện liên quan đến lông ! cười đau ruột !
Avatar
vũ quốc an19:10 20/10/2013
cũng đc đấy ! nghe vẻ là nên đọc
Avatar
le khanh duy20:10 17/10/2013
haiz wa, cac ad dich nhanh ti nhe

BÌNH LUẬN FACEBOOK