Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Anh mau buông tôi xuống,anh ôm tôi căn bản không cách nào tránh thoát đám người lưu manh sau lưng!Bọn họ sẽ nổ súng,đây rõ ràng là liều mạng!” Diệp Vị Ương ôm cổ Thanh Phong Tuấn,vừa thuận theo vùi trong ngực hắn không muốn khiến hắn thêm phiền toái,lo lắng mở miệng hi vọng hắn có thể buông cô xuống.Cô nghĩ bản thân cởi giày cao gót trên chân cô còn có thể kiên trì chạy một đoạn đường ngắn. “Cô yên tâm,không phải đến đường cùng bọn họ tuyệt đối không dám nổ súng với tôi.” Thanh Phong Tuấn bước đi như bay,giọng nói bình tĩnh lãnh đạm,rất có khí phách vương giả.

Diệp Vị Ương chỉ có thể mặc Thanh Phong Tuấn ôm cô chạy trốn đám xã hội đen đuổi theo phía sau!

“Này,anh rốt cuộc làm gì chọc đến đám người này? Tại sao bọn họ phải. . . . . . đuổi theo anh? Nhưng lại không dám nổ súng với anh?” Thấy Thanh Phong Tuấn không nguy hiểm tánh mạng nên Diệp Vị Ương cũng không quá lo lắng,vì muốn đuổi đi không khí khẩn trương sợ bị người đuổi theo,cô thuận miệng hỏi.

Gió đêm thổi tới lướt qua mái tóc của cô,mùi thơm tao nhã thấm vào lòng người khiến tim Thanh Phong Tuấn rung động,lông mày giản ra thoải mái.

“Chuyện này về sau sẽ nói cho cô biết.” Hắn hiện tại chỉ muốn bỏ rơi đám người đáng ghét trong bang.Hắn đoán không sai,đám người này quả nhiên có lái xe tới, hại hắn vừa rồi chạy trốn khổ cực,trực tiếp cướp một chiếc xe của bọn họ không phải được rồi sao?

Vì vậy chọn mục tiêu chính xác,hắn bay vọt một cái lên cao,trực tiếp ôm Diệp Vị Ương nhảy vào ghế lái một chiếc xe thể thao đa năng!

Bởi vì động tác nhảy cao,thời điểm ngồi xuống Diệp Vị Ương luôn ở trong ngực hắn không thể tránh khỏi đụng mạnh vào trong người hắn,mà trước mắt tư thế của cô và hắn vô cùng mập mờ. . . . . Trời ạ,không chút kẽ hở cô dán chặt trên đùi hắn.

“. . . . . . Ừ.” Thanh Phong Tuấn rên lên một tiếng,giống như bị thân thể mềm mại ma sát nổi lên phản ứng,giọng có chút khàn khàn,cau mày khẽ rên.

Diệp Vị Ương sắc mặt đỏ hồng,dọc theo đường đi vừa ôm vừa hôn đương nhiên cảm giác được thân thể hắn tinh tế biến hóa,vội vàng run giọng nói: “Tôi. . . . . . Tôi. . . . . . Tôi lập tức sang ngồi ghế kế bên,không quấy rầy anh lái xe!”

Nói xong cô muốn bò sang chỗ ngồi bên cạnh.Vì thế cô nghiêng người đưa tay chống lên ngực hắn.

Bị bàn tay nhỏ bé mềm mại không xương chống đẩy lồng ngực,mà áo vest hắn đã khoác cho cô,giờ hắn chỉ mặc một cái áo sơ mi trắng thật mỏng,dịu dàng như lông vũ chạm vào hắn đã đủ khiến Thanh Phong tuấn khó chịu chết điđược,huống chi cô còn đang lộn xộn trên đùi hắn!

OH, MYGOD! Cô gái này muốn hành hạ hắn điên sao? Hại hắn nghĩ tới nụ hôn nóng bỏng vừa rồi.

“Cô gái! Ngoan ngoãn ngồi đàng hoàng cho tôi! Nếu không cử động một cái nữa sẽ tự gánh lấy hậu quả!” Giọng hắn đã trầm thấp đến mị hoặc,con ngươi cũng tối sầm,bên trong sóng nước mãnh liệt như biển rộng.

Diệp Vị Ương nghe hắn cảnh cáo làm sao còn dám lộn xộn!

Cô ngoan ngoãn vùi trong ngực hắn,trên cũng không phải,xuống cũng không phải,tay chân cũng không biết để nơi nào.

Trời ạ,tư thế này thật sự quá thân mật,quá mập mờ,sống lưng Diệp Vị Ương cứng ngắc ngay cả hít thở cũng cẩn thận.Lớn như vậy nhưng cô chưa từng tiếp xúc thân mật với người đàn ông nào hơn nữa còn suốt cả buổi tối.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

Avatar
Linh Anh20:04 16/04/2019
Phải cực kì nhẫn nại vừa đọc vừa lướt bỏ qua rất nhiều để cố gắng đọc đến đoạn bảo bảo xem ra sao. Cực vãi
Avatar
Linh Anh07:04 16/04/2019
Đọc truyện bánh bèo bạch liên hoa mà mệt não, n9 đã kk đc tích sự j lúc nào cũng thích thể hiện và lo chuyện bao đồng, bn lần nguy hiểm mà ko biết học khôn bớt ngu đi.
Avatar
Gấu con19:01 05/01/2018
Nam chính rốt cuộc là Thanh Phong Tuấn hay Dạ Phi Phàm dậy các bạn
Avatar
yunn19:09 08/09/2015
mọi người TMD là jì vậy ??
Avatar
Mờ Yu14:08 03/08/2015
Vị ương sao lại thành vị cương thế này..
Avatar
giang13:06 07/06/2014
van phong khong hap dan nguoi doc lam, khong hay bang dao tinh
Avatar
thi18:05 26/05/2014
truyen doc chan mun chet lun ah,toan mieu ta canh giuong chieu
Avatar
andlly14:05 05/05/2014
ban j oi! truyen hay wa, ban tranh thu viet va post nhieu nha?!
Avatar
ken08:04 27/04/2014
Truyện hay nhưng ngôn từ không được chú trọng trau chuốt, đọc thấy sạn nhiều quá. Mong ad để ý hơn
Avatar
l.joe13:04 20/04/2014
truyện này khi nào full vậu ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK